Quan hiểu đồng và địch lệ nhiệt ba "giáp mặt" trong "cuộc chiến"

Gần trên đây, netizen xứ Trung đã xôn xang khi Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Quan Hiểu Đồng thuộc có tác dụng đại sứ chữ tín cho một thương hiệu điện thoại.

Bạn đang xem: Quan hiểu đồng và địch lệ nhiệt ba "giáp mặt" trong "cuộc chiến"


Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu"cạnh bên mặt" trong trận chiến...

Quan Hiểu Đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba là nhị tè hoa đang rất được search kiếm các độc nhất vô nhị bây giờ. Mặc dù trong cuộc sống tuyệt vào các bước, nhị người đẹp này giống như chẳng bao gồm gì liên hệ tuy thế bọn họ lại luôn được netizen mang ra đối chiếu.

Trước tê, Lộc Hàm với Địch Lệ Nhiệt Ba được netizen ưu ái Call là "Vợ ông xã lục địa" vày vượt đẹp nhất đôi trong Running Man. Lúc đó, có nhiều lời đồn thổi nhận định rằng họ vẫn làm việc với mọi người trong nhà. Thậm chí Khi mùa 5 của chương trình vẫn xong xuôi, nhì bạn cũng không có bất kỳ sự tương tác làm sao nhưng mà vẫn có nhiều tín đồ nghĩ rằng họ chỉ vẫn... kín yêu mến thôi.

Quan Hiểu Đồng là bạn gái bằng lòng của Lộc Hàm. Việcnhị bạn công khai minh bạch cảm tình thậm chí còn đang khiến cho netizen bắt buộc xốn xang. Tuy nhiên, nỗ lực bởi vì phần đông lời chúc phúc, chúng ta lại nhân vô số "gạch men đá"bởi hầu hết nguyên nhân "lãng xẹt" như: "Quan Hiểu Đồng không xứng cùng với Lộc Hàm", "Lộc Hàm phụ bạc Nhiệt Ba", "Quan Hiểu Đồng là người lắp thêm 3",...

*
Địch Lệ Nhiệt Ba...

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Con Giáp Thứ 13 "Xoáy" Trong Quan Hệ Vợ Chồng

*
cùng Quan Hiểu Đồng là nhì đái hoa sẽ hot độc nhất vô nhị bây giờ.

*
Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Lộc Hàm là một trong những Một trong những đôi bạn được hâm mộ tuyệt nhất Cbiz.

*
Còn Quan Hiểu Đồng là bạn nữ thỏa thuận của cựu thành viên EXO.

Gần đây, Quan Hiểu Đồng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thuộc làm cho đại sứ uy tín cho mộtnhãn mặt hàng. Hai bạn nữ tiểu hoa đã cùng lên tiếngtuyên truyềntrên Weibo. Tính mang đến giờ chiều, Weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba đã dành rộng 300 nghìn lượt Like cùng hơn 1 triệu lượt chia sẻ. Trong lúc ấy, Quan Hiểu Đồng chỉ đạt rộng 80 nghìn lượt Like với 200 nghìn lượt chia sẻ, thua kém đàn bà Hoa tuyết Tân Cương tương đối xa.

*
Địch Lệ Nhiệt Ba thành công "áp đảo" với lượng Like với chia sẻ cao hơn nhiều...

*
đối với Quan Hiểu Đồng.

Theo đối chiếu của netizen, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể nói là sẽ ở "đỉnh điểm sự nghiệp" sau thành công xuất sắc của Tam sinc tam vắt Thập lý đào hoa với vẻ đẹp nhất "xuất thần" trên Tuần lễ thời trang và năng động Milan. Còn Quan Hiểu Đồng thì hiện nay đang bị ảnh hưởng sau sự thất bại thbi lụy củaCực quang quẻ đưa ra luyến cùng ngulặng nhân đặc biệt duy nhất là do cô "dám" yêu Lộc Hàm, bị người của anh ý "quẹt đen" khắp khu vực buộc phải bị "vạn bạn ghét".