Đồ hiệu của blackpink

Dân nghĩa sẽ vô cùng choáng ngợp trước bộ sưu tập túi xách đồ hiệu, giá bán khủng của 4 cô phụ nữ BLACKPINK.


BLACKPINK là một vào số không nhiều đội nhạc Hàn Quốc nhưng mà ngay lúc ra mắt đã trở thành hiện tượng, làm cho khuynh đảo cộng đồng người Kpop trong cùng bên cạnh nước. Vậy đề nghị không có gì ngạc nhiên Lúc cô nữ nào vào đội cũng sở hữu khối tài sản kếch xù và cả kho đồ hiệu đắt đỏ. 4 cô thiếu nữ cũng là những tín đồ của túi xách. Đặc biệt là những chiếc túi quý phái trọng, gồm thiết kế độc đáo cùng đến từ những thương hiệu lừng danh thế giới. Bởi vậy nhưng mà cứ mỗi lần "soi" giá, những bạn lại thi nhau "há hốc" bởi toàn hàng xa xỉ ndở người đô, cả trăm triệu đồng.

Bạn đang xem: Đồ hiệu của blackpink

Mới đây, dơn tình vừa tổng hợp lại bộ sưu tập túi thanh lịch xịn mịn nhưng các cô bạn nữ "Hắc Hường" từng trưng diện. Nghía qua list mà lại choáng cực độ, kéo tới đâu mắt hoa tới đó, tính sơ sơ BST này của BLACKPINK đã lên tới hơn 38 nghìn USD (891,1 triệu đồng).

1. Balenciaga - 2.650 USD (gần 63 triệu đồng)
Lisa đã từng khiến các fan phổng mũi tự hào lúc sở hữu chiếc túi sang chảnh từ Balenciaga. Mẫu thiết kế giá chỉ 63 triệu đồng là món đồ Lisa thường diện "sương sương" lúc ra sân bay.Không hổ danh là "Chanel sống"", Jennie trưng dụng những món đồ đến từ thương hiệu lừng danh nước Pháp với tần suất dày đặc. Chiếc túi mà lại cô phụ nữ đang đeo là mẫu thiết kế cực kỳ gớm điển của Chanel, có giá hơn 67 triệu đồng.Chiếc túi độc đáo giúp Jennie thêm phần trẻ trung, năng động. Mẫu thiết kế của Perrin Paris mặc dù nhỏ nhưng có giá gần 31 triệu đồng.Rosé cũng là cô nữ giới đưa ra mạnh tay mang lại những mẫu túi có thiết kế thời thượng của những thương hiệu hàng đầu. Chiếc túi đen quý phái trọng của Yves Saint Laurent cơ mà nữ idol diện tại trường bay có mức giá 47 triệu đồng.


5. Chanel - 1.400 đến 1.650 USD (khoảng 33 đến 39 triệu đồng)


Thêm một chiếc túi nhỏ xinc đến từ Chanel. Nhỏ nhắn là vậy nhưng giá bán của nó lại ko hề rẻ. Mẫu túi lên tới 39 triệu đồng này đó là "vũ khí" để Jennie "xử lý" gọn bộ trang phục nhành hoa cành cực nhọc nhằn từng khiến xôn xang một thời.


Jisoo cũng chịu chơi không hề thua kém hội chị em Khi sở hữu chiếc túi hình hộp đỏ bắt mắt đến từ thương hiệu nổi tiếng Dior. Chỉ đi chơi thôi cơ mà chỉ cả BLACKPINK cũng nhất quyết diện cả túi hiệu xịn sò 85 triệu đồng.


Diện vào show thời trang của thương hiệu lừng danh đã đành, "búp bê sống" Lisa còn với theo ngay cả Khi đi chơi, du lịch. Chiếc túi Celine có giá tận hơn 81 triệu đồng.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Đi - Những Câu Nói, Stt Hay Về Du Lịch


Trong một lần xuất hiện tại sự kiện của Dior, Jisoo đã gây "náo loạn" Lúc diện full set mặt hàng hiệu ton sur ton. Tổng giá chỉ trị trang phục cùng phụ kiện lên tới gần 300 triệu đồng, trong đó chiếc túi yên ngựa có giá ngót nghét 80 triệu đồng.


Lisa luôn luôn mang lại thấy bản thân là một fashionista thời thượng, rất sành vào việc lựa chọn túi xách. Chiếc túi 65 triệu đồng này chỉ là một vào số bộ sưu tập những chiếc túi loại hình hộp mà cô cô gái ái mộ.


Chiếc túi hiệu Louis Vuitton ndại dột đô là niềm ao ước của nhiều người nhưng với Jisoo lại rất "nhẹ đô".


Một trong những chiếc túi giá chỉ "mềm" đối với Rosé cũng đã có mức giá những 27 triệu đồng.


Ngoài thương hiệu "ruột" Chanel, Jennie còn sở hữu nhiều mẫu túi đến từ những đơn vị mốt thương hiệu tuổi không giống. Trong đó, sản phẩm đến từ Tom Ford mà lại cô đang sở hữu có mức giá gần 59 triệu đồng.


Cô cô gái "tay chơi" nhất trong list lần này gọi tên Lisa khi sở hữu 2 mẫu túi đắt đỏ nhất có mức giá lên tới cả trăm triệu đồng. Mẫu túi đen Chanel giá chỉ 99 triệu đồng này được diện vào một lần ké thăm Paris.


Chiếc túi tạo choáng nhất vào bộ sưu tập lần này tiếp tục là một thiết kế của đơn vị mốt Chanel.


Dù trông nhỏ nhắn, gọn nhẹ là vậy nhưng giá của nó lại khiến nhiều người "há hốc". Chiếc túi nhưng mà Lisa thường xuất xắc diện ra trường bay có giá tới hơn 132 triệu đồng.


Nguồn: Koreaboo


Theo Tổ quốc

Copy link
Link bài xích nơi bắt đầu Lấy liên kết
Bộ 3 con gái thần rich kid hot nhất Kbiz Jennie, Mimãng cầu, Krystal: Sang mang đến từng hơi thsinh sống, xuất thân hào môn, gia sản cá thể new bất thần
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem