Đọc tin nhắn qua icloud

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, bạn cũng có thể gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng bản bên dưới dạng lời nhắn SMS/MMS thông qua hình thức di động cầm tay hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động cầm tay tới các người sử dụng iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc vật dụng Mac. Các lời nhắn nhưng mà các bạn gửi và nhấn bằng iMessage ko kể vào giới hạn trong mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động của khách hàng, nhưng lại cước phí dữ liệu cầm tay hoàn toàn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Đọc tin nhắn qua icloud

Tin nhắn iMessage hoàn toàn có thể bao hàm hình họa, đoạn Clip với đọc tin khác. Bạn rất có thể thấy được Lúc người không giống vẫn nhập văn uống bạn dạng với gửi thông báo vẫn gọi làm cho bọn họ biết thời điểm độc giả tin nhắn của họ. Vì nguyên do bảo mật thông tin, lời nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện thêm trong bong bóng màu sắc lam cùng lời nhắn SMS/MMS lộ diện vào sạn bong bóng màu sắc lục. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của myphamdalat.com.vn Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhtràn vào iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhtràn lên iMessage trên lắp thêm Mac và những sản phẩm myphamdalat.com.vn không giống của khách hàng bằng và một ID myphamdalat.com.vn


Nếu chúng ta đăng nhập vào iMessage bởi và một ID myphamdalat.com.vn bên trên tất cả những trang bị, toàn bộ những lời nhắn mà các bạn gửi và dìm bên trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên những sản phẩm myphamdalat.com.vn không giống của chúng ta. Gửi lời nhắn trường đoản cú ngẫu nhiên máy làm sao gần chúng ta duy nhất hoặc áp dụng Handoff để bước đầu cuộc hội thoại trên một trang bị với tiếp tục cuộc hội thoại kia trên một sản phẩm không giống.

Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp nối bật iMessage.

Trên vật dụng Mac của người sử dụng, hãy mở Tin nhắn, sau đó triển khai một trong số tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang đăng nhập lần đầu tiên, hãy nhập ID myphamdalat.com.vn cùng password của người tiêu dùng, kế tiếp bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Các Câu Nói Hay Về Khách Hàng Bạn Nên Biết, Câu Nói Bất Hủ Về Dịch Vụ Khách Hàng

Nếu các bạn sẽ singin trước kia và mong muốn áp dụng một ID myphamdalat.com.vn khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy lựa chọn, click chuột iMessage, sau đó bấm chuột Đăng xuất.

Với Thông xuyên suốt, tất cả các tin nhắn SMS/MMS nhưng mà chúng ta gửi với nhận bên trên iPhone cũng lộ diện bên trên những sản phẩm iOS và vật dụng Mac không giống của khách hàng. Xem bài viết Hỗ trợ của myphamdalat.com.vn Sử dụng Thông suốt nhằm liên kết thứ Mac, iPhone, ipad tablet, iPod touch và myphamdalat.com.vn Watch của bạn.


Sử dụng Tin nhắn vào iCloud


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó nhảy Tin nhắn (trường hợp không được bật).

Mọi lời nhắn nhưng mà chúng ta gửi cùng nhấn bên trên iPhone rất nhiều được lưu giữ vào iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bởi và một ID myphamdalat.com.vn bên trên một sản phẩm mới cũng khá được bật Tin nhắn trong iCloud, toàn bộ những cuộc hội thoại của bạn phần nhiều tự động hóa hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn với các tệp đi kèm của bạn rất nhiều được tàng trữ vào iCloud buộc phải chúng ta cũng có thể có thêm dung lượng bên trên iPhone lúc đề nghị. Bong nhẵn Tin nhắn, cục bộ cuộc đối thoại và tệp đính kèm nhưng các bạn xóa bỏ iPhone cũng bị xóa khỏi những trang bị myphamdalat.com.vn khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trlàm việc lên) được nhảy Tin nhắn trong iCloud.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của myphamdalat.com.vn Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud áp dụng dung tích iCloud. Xem Quản lý cài đặt ID myphamdalat.com.vn với iCloud bên trên iPhone để tìm hiểu ban bố về dung tích iCloud.