Dương Mịch Và Địch Lệ Nhiệt Ba

(TGĐA) - Một mối cung cấp tin mang đến tốt Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đang chuẩn bị cho 1 dự án phim new với cùng bắt cặp với cùng một phái mạnh diễn viên cực kì đình đám thời gian cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Dương mịch và địch lệ nhiệt ba


*
*

Rộ tin Dương Mịch sẵn sàng ăn hỏi cùng với tình ttốt, cho Lưu Khả Uy vào quên lãng?
Không chỉ "Tam sinch tam thế", Địch Lệ Nhiệt Ba & Cao Vỹ Quang đã từng "yêu nhau" cho 6 lần
Netizen mệt mỏi vị Tiêu Chiến hết bị đồn đóng phyên ổn chung cùng với Triệu Lệ Dĩnh lại cho tới Dương Mịch

Tin đồn rạn vỡ quan hệ tình dục của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn râm ran trong cả nhiều năm qua, mặc dù cho cả nhì vẫn vô cùng thân thiết và còn là bà bầu phổ biến cửa hàng. Nguyên nhân cũng mang đến từ những việc cả nhị hầu hết là phần lớn phụ nữ minh tinc nổi tiếng.

Gần đây, bên trên Weibo vẫn râm ran thông tin cả Dương Mịch với Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cạnh tranh trong cuộc chiến chiêu mộ, ngỏ lời hợp tác ký kết với cùng một mỹ nam giới hết sức hot cho dự án công trình mới.

Theo blogger tin báo, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba phần đông vẫn xúc tiếp cùng với ngôi sao đam mỹ Sơn Hà Lệnh - Cung Tuấn cho những dự án phyên của bản thân mình. Địch Lệ Nhiệt Ba có tập phim Đế Hoàng Thư (tựa mới là An Lạc Truyện), còn cùng với Dương Mịch là Kiều Tàng.

Xem thêm: Triết Lý Cuộc Đời Thông Qua Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Trung ( P1 )

Cung Tuấn là cái thương hiệu đang rất được các chị rất đẹp tnhóc nhau

An Lạc Truyện được cư dân mạng Điện thoại tư vấn vui là Trường Ca Hành 2, nhắc về màn chạy bay của đàn bà knhì quốc công thần Nhậm An Lạc sau khoản thời gian cả gia đình gặp gỡ đổi thay ráng phệ. Mặt không giống, Kiều Tàng nói về nữ giới thiết yếu Miên Đường tất cả cuộc hôn nhân cùng với nhiếp đáp thiết yếu vương vãi Thôi Cửu, nhưng lại liệu bao gồm mãi mãi tình thân hay là không thì chỉ kẻ vào cuộc new biết.

Có thông báo rằng, Cung Tuấn cũng sắp hợp tác ký kết với Lý Thấm trong tác phđộ ẩm Câu chuyện không người nào biết (tuyệt Hẹn Uớc) chuyển thể trường đoản cú đái ttiết của Twentine.

Cung Tuấn vượt Tiêu Chiến trngơi nghỉ thánh cái brand name hot trên màn hình ảnh xđọng Trung

Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn đổi thay cái tên hot trên MXH, nhận ra 1 loạt lời mời lăng xê lẫn dự án phim mới. Blogger bên trên cũng dự đoán thù màn hợp tác và ký kết với nhị danh tiếng mập nlỗi Dương Mịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba để giúp độ dấn diện của Cung Tuấn nâng cao. Tuy nhiên, rất có thể phân biệt cả nhì chị em diễn viên gần như danh tiếng cùng với hình mẫu thiếu phụ công ty, Cung Tuấn dễ có tác dụng bị mờ nhạt biểu tượng.

Hiện tại cả hai dự án công trình hầu hết chưa có biết tin lịch quay chấp nhận nhưng lại người theo dõi đa số ước ao đợi cả nhị chị đẹp sẽ có được màn comeback đỉnh điểm với 1 nam giới thần xứng tầm.

Rộ tin Dương Mịch sẵn sàng ăn hỏi với tình ttốt, mang đến Lưu Khả Uy vào quên lãng?
Điểm lại rất nhiều trộn "tđuổi tay" thiếu EQ của loạt Hotgirl xứ Trung, từ bỏ Dương Mịch cho Triệu Lộ Tư
"Bắt trái tang" Dương Mịch với trai tphải chăng Hứa Khải khóa môi đặm đà mặt đường