Fan Triệu Lệ Dĩnh

Vào coi cmt chửi cô Triệu nhưng tới nhanh chóng vượt :)) t méo tín đồ ai mà lại thấy cô Triệu là t đ*o ưa thôi à. Chắc trên t bị khó khăn ở
*
Nguyễn Thu Hiền・8 mon 7 2017
:) mình chỉ mong mỏi nói là chớ lôi cmg mà lại Thi là bạn dạng sao của Phi vào nhé :) liên quan không :) ừ thích Thi đấy nhưng lại mà lại 2 bé ng tại sao cứ vơ ngta vào có tác dụng một nhề :)
*
Jelly Nguyen・8 tháng 7 2017
Dạ em lạy thớt 11393 =))) tất cả bạn fan ta ko ưa chứ đọng sao. Sao chế cần lôi fan nhà người khác lên làm cái gi. À vậy hẳn là anti Mịch Đường Tử cũng phần đông là người Dĩnh đề nghị hông =))))) làm cho fan nổi tiếng thì nhất quyết sẽ sở hữu được người và antitín đồ. Cơ nhưng cũng đừng bao gồm bởi vì idol mình tất cả antibạn mà lại quy chụp lịch sự chính là fan nhà bạn khác.

Bạn đang xem: Fan triệu lệ dĩnh


*
Loi Nguyen・8 mon 7 2017
Thôi t lạy chúng ta. DHT ko yêu cầu các bạn đòi lại công bình bằng cách với cô Dĩnh lên phía trên đâu. Quý nhau thiệt thì giữ lại sống động đơn vị thôi ???
*
Sa Sa・8 mon 7 2017
Trước giờ nghe danh DHT tphải chăng trâu nhưng mị ko quan tâm lắm đề xuất ko chú ý, nay rhình ảnh vượt ngồi gọi cfs 11393 thì vô cùng... Mà chẳng biết là người thật hay mang danh, dẫu vậy trình tạo war cũng gớm ghê đấy =)))))))))))))))) Thôi, ngồi đợi war trong những lúc đợi sub HC hai mươi năm có Dĩnh tham gia :v
*
Nhii Yêu・8 mon 7 2017
=))) ơ, Ong Mật thì lquan tiền gì trong này, cứ đọng hễ ném nhẹm đá cô Dĩnh đóng phyên ổn kỹ xảo 3xu thì phần lớn là Ong Mật à ? Bớt vơ đũa cả thế đi ?
Mị là OM tuy vậy mị thấy tmùi hương bà Dĩnh cùng mấy chúng ta DHT thật :v .... Đại mịch nhà mị cũng mấy lần bị đổ vỏ nhỏng vầy rồi lên mị thất THẤU CẢM :v cả bà BA BÉO nhà mị nữa...suốt cả ngày bị phe cánh anti lôi lên trên đây k à :v thôi thì cả xã thuộc ngửi haha
Trước tiếng tớ ko hảo cảm lắm cùng giờ đồng hồ ghét cả fandom của cô ấy ấy lúc dạo này chó tương đối nhiều cfs đi tâng bốc cô ấy lên mây xanh với đạp idol đơn vị người không giống thậm tệ.
Đây cụ thể chẳng đề xuất DHT rồi. Xem mẫu bí quyết nó call gần hết dàn hoa đán đã hot tốt nhất để tạo war với câu anti là biết anti fan trá hình giả mạo r. Nếu thực sự yêu thương thương thơm thì sẽ KHÔNG BAO GIỜ lôi thần tượng lên vùng thị phi để anti nó xỉa nó chửi thần tượng mìnhXIN HÃY SỬ DỤNG NÃO VÀO MỤC ĐÍCH CHÍNH ĐÁNG NHƯ ĐỌC BÀI, PHÂN TÍCH BÀI VÀ CMT
Chẳng phải bạn bả Dĩnh đâu :) Cơ mà thấy bả tội quá, EQ thấp thì bị chửi xấu tính mà cứ mang chuyện EQ thấp làm lá chắn :)) Diễn xuất thì bảo là giả nai, diễn đơ :))) Hết chuyện rồi thì đi bash nhan sắc của bả :)))) Thứ nhất, trong mắt các cậu TLD diễn giật, giả nai? Thế thì đi khám mắt đi nè :) Diễn giật, giả nai mà đhs nhận lắm hợp đồng đóng phlặng thế :)) Diễn giật quá nên phlặng nào bả đóng cũng có lượt view cao thôi hà :))) Còn về phần nhan sắc :) Thấy xấu thì kệ mẹ các cậu chứ, mỗi người 1 gu thôi mà :)) Nhưng lắm người gu như thể t vl :))) Vì cnạp năng lượng bản mấy BXH nữ thần TQ đều có mặt bả :) Thế nhé :)) Suýt thân :)))
Cfs 2 mị là bé dân ĐY tự nguyện trích ra 500 vnd Tặng thớt đi sở hữu phẩu thuật chế tạo ra nếp nhăn óc, tự quỹ trường đoản cú thiện tại xóa nạn óc phẳng các bạn nhé. À ko buộc phải biết ơn đâu. Việc nhỏ dại thôi
Tđn lại mang tên bả nữa rồi, hiuhiu? Sao ko liên quan cơ mà cứ đọng say đắm Hotline hồn bả vậy?! Đợi 13/7 điện thoại tư vấn hồn mồi nhử cũng không muộn đâu, đéo thân =))))
Nhắc lại. Z nhà của bạn cũng đóng góp Tkhô giòn Vân Chế đó, kính trọng tên phyên ổn của bạn ta cũng là tên gọi trọng tập phim Z nhà bạn đóng góp. Nhặt não dùm.Vì sao Thi ko bị chửi á, trên Khi Thi nổi tiếng giãi bày quan điểm về loại biệt danh bạn dạng sao của Phi nó ko chát chúa như ai kia thôi. Kỹ xảo 3 xu ngôn từ đạo thì người ngta tất cả bao giờ làm mẫu xanh đỏ tím tiến thưởng tẩy White đâu. T ko fan mấy cô trên tuy thế t anti Z. Cứ đọng dancing vào chỗ này mà chụp nón kêu t bạn DM, DY, DT nhé! T ko sợ hãi đâu, cũng ko quyên tâm đâu
"Fandom như thế nào chả tất cả trẩu cùng với shipper. Mấy con shipper óc tàn không ship được thì xoay sang chửi cô Tử thì liên quan gì hả". Có thấy câu trước đá câu sau không?
ĐY đóng góp CTVU là rất phđộ ẩm mặt hàng đạo??? Thớt anti thì có tác dụng ơn có trọng điểm chút đi. Anti của TLD cực kỳ bao gồm trọng điểm với TLD mà lại.
Vl người TLD nhưng cũng dám mở mồm chửi fan khác đóng phim đạo, bỏ Smartphone HTC với SKT đi đâu thế. Ncl và một phường đóng phim ăn cắp với nhau cả thôi, chả ai rộng ai đâu :)
Tao mag danh là một DHT và tao sẽ cảm thấy thớt đừg cố ý mag ng khác làm cho cameo hộ tao cái . Có ghét cô Triệu tuyệt ưa thích cô Triệu thì làm cho ơn , làm ơn đừg mag cô Triệu của chúg tao vào chỗ này và bất kì trốn thị phi làm sao có đc k ????? . Tha cho cái đó tao với cô Triệu đi . Chúg tao mag danh DHT cùng méo nên các bạn đòi côg bằg côg đạo j nhá .

Xem thêm: Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa &Amp; Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa


Tao đéo đề xuất người TLD cũng đéo buộc phải anti tuy vậy trường đoản cú Lúc hiểu được mấy loại cfs nhỏng 93 là thôi địt mẹ anti thiệt rồi đấy=))))
Mệt à nha. T mệt nhọc nhỏ mẹ cfs 2 hơn đấy, đòi đòi dòng củ cải cà rốt ấy. K khiến cho đòi đâu, đắp chnạp năng lượng mắc màn nhảy quạt đi ngủ cho khoẻ đi, bố xàm bá láp không. Yên bình không muốn cứ đọng say mê sóng gió cơ. Bị chửi mang đến chớ hỏi tại sao nước biển cả lại mặn. Xàm xí
Bash 1 lần fandom của 6 người: Dương Mịch, Dương Tử, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Lý Dịch Phong. Thần thánh cmnr. =)))))
Này cfs2, ăn uống nói đến cảnh giác, cô Tử làm sao thù hằn với cô Triệu cùng fandom đơn vị mày hả? Có chắc chắn là shipper não tàn ko có DHT trong đó ko, TVC qua thọ rồi, đéo còn liên quan mang lại nhau nữa rồi nữa mà đề cập. Nhà đấy ko care vị trí này thì bên đây có tác dụng đéo gì buộc phải care lại mà lại anti cô Triệu chủ yếu là người cô Tử cùng với lọ cnhì. Ờ, đơn vị mấy cô được nói ở trên chuẩn bị gakhổng lồ với cô Triệu, đéo thân!!
khi không Đào Đào đã đóng phlặng cũng trở nên Call hồn bất thình lình, thiệt tmùi hương tâm a~ Quạ đen đâu húi Đào mang đến coiiii ???
Để lẫn nhau yên đi chớ lôi gái đơn vị t lên cfs nữa, bị nặng nề ở hả ??? hy vọng im ổn trong nhà mình thôi nhưng cũng ko ngừng .
11391 =))) em bắt buộc lo mang lại thân em trước lúc núm gồng bản thân lên đây khoác áo fandom bộc lộ này cơ, em nên xem lại phiên bản thân em tất cả tư vấn đúng cách hay là không, tất cả thường xuyên vào các page của Dĩnh thông tin với nghe lời cảnh báo của mn , các ads tốt không? Làm người mang lại đúng phận chút, đừng có tiến công lẻ vác bà D lên trên đây với cái mồm thối của em rồi làm fandom đổ vỏ, liên lụy bà Dĩnh. Đấy là đã nói trong trường phù hợp em ĐÍCH THỰC MONG MUỐN có tác dụng bạn bẫy. Mong em hiểu đc cmt này nhằm thức thức giấc dùm c nhé, giả dụ phát âm xong xuôi Cảm Xúc hờn thì out fandom cũng được, bớt 1 đứa lắm cthị trấn thì fandom càng yên ổn bình. P/s: Nhớ đón coi Sngơi nghỉ Kiều Truyện sau này nhé mn ;)
Mệt không muốn đôi teo nữa Gửi cfs1 chuyện đơn vị t không khiến bạn lấy lên phía trên,ai ghét tuyệt ko ưa thì 2 bên đa số yêu thương Dĩnh Cfs2:xuất sắc thì mang niông xã thiệt ra đây nc ,còn thể nhiều loại hãm lờ ném nhẹm đá giấu tay thì biến hóa đi ,đơn vị này ko rhình họa đổ vỏ
Mụ đang xuất hiện phim hoa cỏ chiến tranhVà chuẩn bị phyên chiếu rạp 3 sinc 3 vậy 10 lí đào hoa :vMấy đứa thi chấm dứt rãnh rỗi coi ủng hộ nhé :)) thânP.s: bên mụ k Sảnh say đắm đâu mấy má... mụ k care mấy loại nhảm nhí đó đâu buộc phải tụi tui cũng k care đâu... ahihi
t nhẹ nhàng nhằm vào chỗ này vượt bọn chúng m ạ. chả biết đơn vị không giống là công ty nào xuất xắc là nhà mình?????? t mỉm cười sấp mặt
Trước lúc rỉ tai về fandom công ty này thì nên nhớ cái Rule của cả hai page DHT KHÔNG ĐƯỢC VIẾT BÀI LÊN CFS.
Ok tín đồ chị Triệu Tiểu Đao tha cho Mịch với Ong mật đi ? OM đã triệu tập mang đến Rephối ko rảnh ngồi quyên tâm xỉa xói chị Đao nhỏng tín đồ nhà chị xỉa xói fan khác đâu
Dạ,em chưa hẳn tín đồ chị nào cả chế ạ,cùng nhiều anti cũng như vậy lắm,chớ đổ vỏ cho những nhà khác nữa đi :)))
Trả tiền cameo cho người ta chưa chế :3 Cho hỏi vật chứng đâu nói anti Z là trường đoản cú người 3 nhà tê, chế tất cả chắc là không có toàn bộ các fandom trong Cbiz à nhầm, các công ty không giống khinh ghét Z với DHT không? Tôi chưa phải fan 3 công ty đó, tuy vậy tôi ao ước nói rứa này nhé: "- Dương Mịch đóng Tam sinc tam cố không hẳn đạo hả, đóng góp Cổ tìm kì đàm chưa phải kĩ xảo 3 xu hả?" => Hoa Hốt Cốt cùng với Sào Kiều Truyện kiên cố không hẳn đạo hả? Tkhô cứng Vân Chế với Hoa Hốt Cốt không hẳn kỹ xảo 3 xu đúng không?"Fandom như thế nào chả bao gồm trẩu với shipper. Mấy con shipper não tàn ko ship được thì cù quý phái chửi cô Tử thì liên quan gì hả. DHT chỉ only một mình Dĩnh thôi. "=> Có thấy câu trước tán câu sau không? Mặt đau không? Sở trong tín đồ shipper không tồn tại bạn only DHT đúng không? Fan DHT ship cp không phải DHT đúng không?"- Đường Yên đóng góp Cẩm tú vị ương là rất phđộ ẩm sản phẩm đạo sao không nói hả? "=> Nói mang lại đạo, méo biết ai đóng góp, đạo là chửi nhé, Đường Yên Dương Mịch hầu hết bị chửi sml ra hồi đóng CTVU lẫn TSTT đấy, người ngươi ta trinh nữ mang đến chỉ dám sinh sống trong động chđọng chả dám ló mặt ra kìa. Ngưng sân yêu thích nha = )))))
lôi gái con đường bên tui vào làm gì? CTVU với TNHợp Đồng có gì tương quan trừ cái brand name nhân thiết bị với một vài diễn biến không???? t chỉ nói rứa. Không liên quan: Đúng là t là ĐM với anti cô Triệu đấy, nhưng mà là t thôi nhé, đừng lôi ĐM đơn vị t vào. Với cả biết bởi vì sao anti không?? cũng nhờ mấy bạn trẩu nlỗi thớt đó, đm, t vẫn ức vụ Đường đơn vị t làm NTKU rồi bọ DHT đăng stt bảo chiến bại xa Dĩnh, rằng Đường ko xứng, già, xấu,.... rồi còn tag t vào. Sau lại còn lập đội đả đải Đường làm NTKU chửi mang đến sẽ rồi thêm ĐM vào chứ đọng. Sau vụ ý là t ghét mấy anh em DHt lắm. Từ đó có tác dụng nền móng anti cô này. Cho nên hỏi sao bị ghét??? các bạn cũng yêu cầu về chỉnh đốn lại đơn vị mình đi. Còn t bảo nhé, lần sau viết về cô Triệu cũng đừng lôi bả Đường vào nhé, gái nhà tui chẳng lq gì cho gái nhà cậu ok? đừng lôi vào đó để gây war.
tính tao không mê thích nói, chỉ thích hợp ghyên thôi. dịp nào buộc phải bản thân cđọng thanh thanh đê chiếc ảnh cap vào cmt là được