Fanfic hoắc kiến hoa triệu lệ dĩnh

Về đến Hoa Lệ, không biết Lệ Dĩnh đã ngủ quên từ lúc nào, hôm ni cô có lịch trình từ sáng sớm nên chắc cũng mệt lắm rồi. Anh nhìn gương mặt cô bình yên nhắm mắt ngủ thật xinh đẹp, đôi môi chúm chím cong cong, sống mũi cao thẳng, hàng long mày dài rậm cong vút, khẽ mỉm cười rồi đặt một nụ hôn lên trán cô. Mở cửa xuống xe pháo, động tác nhẹ nhàng hết sức có thể ôm ngang bế cô vào nhà. Người nàgiống hệt lại nhẹ tới thế, có bế cô cả đời này cũng không thấy mệt, thật ra đêm nay anh muốn cô thức cùng anh lắm vì cả nửa tháng rồi mới được gặp nhau thế này, nhưng nhìn thấy khuôn mặt đang ngủ ngon lành thế kia thì quả là không muốn đánh thức cô dậy tí nào. Đang bước lên cầu thang tiến về phía phòng ngủ thì người đang nằm trong tay kia bỗng cựa mình chả biết thế nào lại vòng nhì tay ôm lấy cổ anh, đầu rúc rúc cựa cựa vào ngực anh ... mắt thì vẫn nhắm nghiền, ngủ rồi mà còn lộn xộn, câu dẫn người khác thế này, quả là lợi hại. Người nào đó trước những động tác tê khuôn mặt đang từ trắng chuyển sang đỏ hồng như mông heo hết sức buồn cười, thầm đấu tranh con vào lòng có nên cắn một phát mang đến người đang ngủ cơ dậy không, thật là tức chết anh mà, mỡ ngay trước miệng mà còn không ăn được.

Bạn đang xem: Fanfic hoắc kiến hoa triệu lệ dĩnh

...

Sáng hôm sau, vừa mở mắt ra, đã thấy cơ thể mình nằm lọt thỏm trong vòng ôm của ai tê, đầu gối lên hõm vai anh, khuôn mặt hai người gần sát tới nỗi cô có thể cảm nhận được hơi thở ấm nóng đều đều của anh.

Xem thêm: Nhượng Quyền Spa Hb Spa Thái Hà Quán Quân Tháng 5, Hb Thái Hà Quán Quân Tháng 5Xem thêm: Blackpink Live In Seoul: Superstar Girl Group Make Indelible Mark With ‘The Show’

Lâu rồi không ngủ ngon thế này, tâm trạng vô cùng thoải mái, cô khẽ mỉm cười nhìn chăm chú vào gương mặt người đối diện, từ từ tiến sát thêm chút nữa để hai đầu mũi chạm vào nhau, hơi thở như cùng hòa phổ biến một nhịp, đầu mũi nghịch ngợm cựa qua cựa lại thích thú vô cùng, được một lát thì ai tê bỗng mở mắt ra, bất chợt mắt cô cũng đang tròn xoe nhìn thẳng vào đôi mắt anh ... bỗng nhận ra một điều đáng ngạc nhiên, thì ra, thì ra là mắt sư phụ màu là màu nâu đen chứ không phải đen như cô vẫn nhìn thấy, tuy màu nâu rất ít nhưng nếu nhìn ở khoảng cách gần thế này thì đúng là có màu nâu, rất rõ. Bình thường tiếp xúc gần ở mức này thì chỉ có Lúc hai người hôn nhau mà lúc đó thì thường cô giỏi nhắm mắt lại, nên chưa bao giờ biết là mắt anh thật ra màu nâu đen, đúng là một thiếu xót mà trước giờ cô không để ý tới.

" Sư phụ, mắt anh có màu nâu hả ? "

" Bây giờ em mới biết sao ? "

" Ôi trước giờ em chưa bao giờ nhìn ở khoảng cách thế này, không ngờ mắt sư phụ lại có màu nâu, haha em thích người có mắt màu nâu, nhìn ấm áp thế nào ấy "

" Thích là tốt, nhưng bây giờ mới biết mắt anh màu nâu thì là tội đáng phạt đấy "

" Huhu em thật là không để ý tới mà, Sư phụ đại nhân thủ hạ lưu tình "

" Thôi được, phạt em hôm nay ở đây với anh không được đi đâu "

Hôm ni là chủ nhật, ngày mai cô mới có lịch trình đến Bắc Kinc tảo quảng cáo mang đến một hãng nội y, nói mới thấy hổ thẹn, vòng một như màn hình LCD thế này mà đi quảng cáo nội y thì hơi buồn cười, chỉ tại đại diện bên đó mời cô gần cả năm rồi, vì kế hoạch sản xuất lần này của họ hướng tới sự tkhô nóng xuân, tươi trẻ dành cho mọi cô gái dù có vòng 1 khiêm tốn đi chăng nữa, mà hình ảnh của cô gần đây quá HOT nên được rất nhiều thương hiệu săn đón. Chỉ có chiều nay hẹn với Nancy đi sắm ít đồ quần áo mỹ phẩm, cái gì cũng sắp hết rồi. Nhưng việc này cũng không mấy quan tiền trọng, có thể hẹn Nancy lúc khác. Anh không nói thì cô cũng có ý định ở đây với anh, lâu rồi họ cũng không được thoải mái thế này. Hình phạt này coi bộ cô còn thích đấy chứ.


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh