iPhone 5 là chiếc smartphone cảm ứng thế hệ thứ 6 của hãng Apple – Một trong những thiết bị được người dùng thế giới yêu thích.

Bạn đang xem:

Nhận biết điều đó, các nhà sản xuất game đã tối ưu hóa các sản phẩm của mình để có thể tận dụng chiếc màn hình 4 inch và vi xử lý A6 của iPhone 5. Dưới đây là danh sách các game hay cho iPhone 5 mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.


Wild Blood – Game hay cho iPhone 5 được yêu thích nhất

Wild Blood là một trong những trò chơi đầu tiên được tối ưu hóa cho tương thích với màn hình 4 inch của chiếc iPhone 5. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào Lancelot – Hiệp sĩ bàn tròn của nhà vua Arthur.

Xem thêm: Berita Young Lex Lisa Blackpink Hari Ini

Thế nhưng, Lancelot lại có một mối tình ngang trái với vị hoàng hậu Guinevere – Điều khiến nhà vua vô cùng tức giận. Theo gợi ý của phù thủy Morgana, vua Arthu quyết định mở cánh cửa địa ngục để lũ quái vật, quỷ dữ tấn công loài người. Trước mối nguy hại đó, hiệp sĩ Lancelot buộc phải lên đường để đấu tranh với cái xấu, bảo vệ sự bình yên cho loài người.

*
Wild Blood – game hay cho iPhone 5 có đồ họa ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn

So với những game di động khác, Wild Blood có đồ họa xuất sắc khi được tích hợp công nghệ Unreal Engine. Cũng trong trò chơi này, game thủ sẽ được lần lượt vượt qua 10 thử thách với sự hỗ trợ của các vũ khí như: Rìu, kiếm,… Chắc chắn rằng sự hấp dẫn của Wild Blood sẽ khiến bất cứ game thủ nào cũng không thể chối từ!