Gạo nếp gạo tẻ tập 50 trực tiếp

(myphamdalat.com.vn) - Trong tập 50 phyên ổn Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt trực tiếp thắn nói Hân đề xuất sút câu hỏi tiếp khách qua đêm để lo chăm bé,phụ góp người mẹ bài toán mái ấm gia đình cùng điều bất thần là bài bác Mai ủng hộ Kiệt làm cho điều này.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 50 trực tiếp


Trong phlặng Gạo nếp gạo tẻ,vì nước ngoài tình với sếp Hùng - cũng chính là người yêu cũ, Hân (Thúy Ngân) liên tục đi làm qua đêm. Kiệt các lần cảnh báo tuy nhiên Hân vẫn không thay đổi.
Trong tập 50 Gạo nếp gạo tẻ,Kiệt trực tiếp thắn "dạy dỗ bảo" Hân: "Em phải sắp xếp công việc lại, chớ đi làm việc đêm các thừa, tiêu giảm bữa tối với khách hàng, em dành thời gian ở trong nhà trông bé đi".
*

Vẫn nlỗi mỗi lúc, Hân bội nghịch chống lại ck cùng cho rằng cô đi làm việc để kiếm tiền, thậm chí là Hân còn cho rằng, Kiệt đang cố gắng search phương pháp kiểm soát điều hành cô. "Anh nói thay mang lại mẹ tốt cho anh đây? Nói qua nói theo, rốt cuộc anh mong điều hành và kiểm soát em chứ gì?" - Hân "bội phản pháo" lại Kiệt.

Xem thêm: Chia Sẻ Của Song Hye Kyo Có Chồng Chưa, Song Joong Ki


*

Hân cũng ko chịu đựng chiến bại Kiệt Lúc cô đưa ra thỏa thuận hợp tác rằng: "Nếu nội trợ bếp núc thì sẽ không còn đi làm, còn nếu như sẽ đi làm việc thì không nội trợ bếp núc, em chỉ rất có thể làm 1 trong các nhì câu hỏi kia thôi".
Nghe cuộc chuyện trò của Hân với Kiệt, ông Vương nói vẫn lên xử lý, mặc dù bà Mai lại bất thần ngăn uống cản: "Chuyện này cứ đọng nhằm thằng Kiệt xử trí, nhỏ này phải đặt thằng Kiệt trị cho 1 lần, càng này nó càng vượt đáng. Kỳ này tôi cỗ vũ thằng Kiệt nhị tay hai chân luôn. Cái công ty này diễm phúc lắm bắt đầu được một thằng rể nlỗi nó".
Ông Vương tỏ ra vô cùng bằng lòng trước sự việc chuyển đổi của bà Mai. Điều gì khiến bà Mai biến đổi nhỏng vậy? Hân tất cả nghe lời ông xã để nhiều thời hạn đến con cháu vàprúc giúp bà bầu vấn đề nhà?
*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Dàn chình ảnh mang lại Hương cùng Tường nước ngoài tình, Công dìm 'chiếc kết đắng'


Những tưởng đang dùng kế sách hèn yếu, dàn chình họa Hương với Tường ngoạitình thì được ly hôn tuy vậy Công bị "gậy ông đập lưng ông" trong tập 49Gạo nếp gạo tẻ.

Xem thêm: Top 15 Spa Uy Tín Và Tốt Nhất Tp Hcm, Top 5 Spa Uy Tín Tại Sài Gòn


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Tất tả lo gần như bài toán mang lại Hân, bà Mai suýt có tác dụng cháy nhà


Một bản thân buộc phải làm cho không ít vấn đề, độc nhất là chăm sóc hai nhỏ nhỏ tuổi góp Hân, bà Mai suýt nữa thì có tác dụng cháy phòng bếp trong tập 49 phyên Gạo nếp gạo tẻ.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: Fashion