GIÁ ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY J1

Điểm nổi bật Xanh Dương Đen Trắng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

*


*
THU CŨ ĐỔI MỚI

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 128GB

30.990.000₫

Quà 5.000.000₫


Bài viết tiến công giá

Samsung Galaxy J1 – điện thoại thông minh tìm hiểu đầy đủ thị phần bắt đầu nổi

Thiết kế thanh thanh, cứng cáp chắn

Về toàn diện, dế yêu Galaxy J1 vẫn được gia hạn các kiến thiết đặc trưng của những chiếc điện thoại thông minh Samsung cùng với các tinh vi được bo tròn thai bĩnh và phím Home thứ lý ở phía bên dưới màn hình hiển thị. Lớp vỏ máy được thiết kế từ bỏ gia công bằng chất liệu vật liệu nhựa nhẵn mờ, nhẹ nhàng nhưng lại chắc chắn, đến cảm hứng thay giữ lại dễ chịu và thoải mái với dễ chịu chứ không cần sụp sạt như nhiều điện thoại thông minh giá thấp khác.

Bạn đang xem: Giá điện thoại samsung galaxy j1

Màn hình 4.3 inch

*

Samsung Galaxy J1 thiết lập screen chạm màn hình năng lượng điện dung 4.3 inch bao gồm độ phân giải 480 x 800 px, cung cấp hiển thị 16 triệu color. Tuy màn hình hiển thị của Samsung Galaxy J1 không tồn tại gì mấy ấn tượng, nhưng trang bị vẫn hỗ trợ các góc nhìn xuất sắc, độ sáng cao với màu sắc bùng cháy, một chất lượng hơi ổn định trong khoảng giá chỉ. Với kích thước này người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái tiếp thu hoặc cố đồ vật trên tay tiếp tục, điều tương đối khó khăn nếu bạn áp dụng một smartphone màn hình hiển thị lớn. 

Cấu hình ổn định định

*

Thiết bị thực hiện vi giải pháp xử lý nhì nhân của uy tín khá xa lạ Spreadtrum với xung nhịp 1.2 GHz, kèm theo đó là nhân giao diện Mali-400, dung tích RAM 512 MB và một bộ nhớ vào 4 GB, hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat kết hợp uyển chuyển cùng với giao diện độc quyền TouchWiz UI. Trải nghiệm thực tế cho biết, sản phẩm công nghệ tất cả vận tốc ý kiến nhanh chóng, trơn tru tru cùng không gặp mặt ngẫu nhiên trục trệu gì trong suốt quy trình thực hiện.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Sự Nhục Nhã, Những Câu Nói Hay Về Sự Chịu Đựng Trong Cuộc Sống

Hai camera ấn tượng

*

Camera chủ yếu 5 MPhường tích hòa hợp công nghệ rước nét tự động hóa cùng có đèn trợ sáng sủa Flash LED sẽ giúp bạn bao hàm tấm hình tuyệt hảo với nhan sắc đường nét trong cả phần đa địa điểm có cường độ tia nắng yếu ớt. Camera trước 2 MPhường đủ để chụp được các tấm hình selfie thú vị cùng đàm thoại đoạn phim cùng với quality hình ảnh ở tại mức tương đối.

Công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tiên tiến

*

Samsung Galaxy J1 chỉ được thứ viên pin Li-ion với dung tích khá khiêm tốn 1850 mAh nhưng đơn vị thêm vào đã nhập vào thêm kĩ năng hết sức tiết kiệm pin Ultra nguồn Saving, nhờ vào kia người tiêu dùng hoàn toàn có thể gia hạn thời lượng áp dụng sản phẩm được lâu bền hơn, thỏa mãn nhu cầu được các nhu yếu sử dụng lắp thêm mang đến mục tiêu các bước cùng vui chơi giải trí hằng ngày.