GIÀY BLACKPINK

Các cô nàng BLACKPINK tính ra chuộng giầy bánh mỳ lắm, bất kể là Jisoo, Jennie nhỉnh hơn 1m60 giỏi Rosé, Lisa cao gần 1m70. Bởi lẽ, kiểu giầy này phối thuộc phối đồ nào cũng thấy cưng, diện lại êm, không gây đau chân như giầy cao gót. Đồng thời, giầy bánh mỳ cũng đến vẻ bên cạnh cao nhòng hẳn hoi nhờ phần đế độn không nhiều nhất 4-5cm. Chị em chọn ngay một đôi giầy tương tự thì thể làm sao cũng gồm dáng vẻ đẹp, style xinc.

Bạn đang xem: Giày blackpink

Jennie

Trong How You Like That với Ice Cream, Jennie đều khoe dáng với đôi giày đế to oạch. Kiểu giầy sneaker trẻ trung này khiến "Chanel sống" càng thêm hiện đại, sành điệu hơn. Đó là còn chưa kể chiều cao của cô cũng được "hack" khéo léo. Những cô gái cũng gồm chiều cao khiêm tốn tốt nhất là cần học theo.

Xem thêm: Menard Spa Giá - Hệ Thống Spa Cao Cấp MenardJisoo

Nói về bộ sưu tập giầy đế độn, Jisoo ắt sở hữu những thành tựu "ngoạn mục" nhất BLACKPINK. Visual bên YG vốn có chiều cao khiêm tốn đề xuất rất cần những kiểu giày tôn dáng như thế để không bị lxay vế Khi đứng chung với đồng đội. Tương tự Jennie, kiểu giầy sneaker đế bự cũng là chiến thắng nhưng mà Jisoo lăng xê trong MV mới nhất.Đương nhiên là trước đó, Jisoo cũng có loạt giầy nâng chiều cao lợi hại từ sneaker đến boots. Thế đề nghị, chị em cứ yên tâm học tập Jisoo thì thể nào tầm vóc cũng được cải thiện, mặc đồ dễ đẹp lắm nha!
Rosé

Cao nhất "Hắc-Hường" nhưng Rosé cũng ko ngại "quẩy" một đôi giày bánh mỳ chất đét mang lại giống chị em. Lựa chọn củaRosé chính là kiểu giày đế bự màu trắng dễ phối đồ, để kết hợp cùng váy tốt quần cũng đều xịn mịn.


Lisa

Lisa cũng nhiều lần diện giày đế độn tôn chiều cao hết nút ít. Quả là, kiểu giày này luôn cần thiết mang lại mọi cô nàng, nếu bạn muốn lên đồ thật cool. Cứ nhìn giải pháp 4 cô gái BLACKPINK lăng xê, thì bạn đã tất cả động lực shopping thành quả này rồi!