Giường spa thanh lý tphcm

Thanh khô lý giường spa làm đẹp chân gỗ giá rẻ trên TPHồ Chí Minh, chóng gỗ thông 4 chân khổng lồ chắc chắn là chiệu lực hiện hành giỏi không rung rung lắc, nệm spa tkhô hanh lý còn đẹp nhất 95%. Kích thước: 1m8x70cmx70cm.

Bạn đang xem: Giường spa thanh lý tphcm


Giá chưa có VAT, vui vẻ + 10% nếu như có nhu cầu

*


Đồ Cũ Thiên Bảo yêu cầu tkhô hanh lý nệm spa làm đẹp cò mồi giá chỉ rẻ còn mới 95% tại TPHCM

+ Chủng loại: nệm spa giá bèo, giường spa làm đẹp thanh khô lý 500k , nệm spa mộc thông.

+ Kích thước: nhiều năm 1m8, rộng 70centimet, cao 70cm.

+ Chất liệu: size gỗ thông vô cùng chắc chắn, đệm ở bộc simili thời thượng rất êm ko lép.

+ Tình trạng: giường còn đẹp mắt như new, bắt đầu áp dụng được 2 tháng.

+ Nguồn gốc: nệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được thanh lý tại các Spage authority thời thượng ngơi nghỉ TPHCM

> Mô tả: Giường spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp gỗ thông này thiệt sự là thành phầm mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao gồm kết cấu chuyên môn vững chắt dễ lắp ráp với chuyển vận.

Nếu ai đang tra cứu tìm giường spa thẩm mỹ Spage authority mộc thông và nệm simili không kẹ có lỗ với giá cả từ bỏ xưởng thêm vào thì các bạn sẽ ko bỏ qua chóng quality này.

Gỗ thông đã qua xử lý technology phòng ẩm sẽ mang lại chất lượng mộc ko nứt nẻ hay biến dị theo thời gian. Đồng thời kết cấu thêm ráp bền vững và kiên cố của giường gỗ thông cho phép trọng số lượng người nằm trên chóng spa này đạt 150 kg trọng lượng.

Xem thêm: Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba Và Cổ Lực Na Trát

> Cam kết: Hình chụp thiệt 100%, bàn và ghế trước khi giao vẫn qua khám nghiệm giải pháp xử lý lau chùi và vệ sinh thật sạch .

– Ngoài nệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cò mồi tkhô giòn lý trên kho còn tương đối nhiều đồ vật Spage authority không giống như: máy móc spa, vẻ ngoài spa …

+ Giá cạnh tranh TỐT NHẤT+ Trưng bè bạn đa dạng và phong phú, kích thước+ Cung cung cấp full nội thất 1 SPa+ Kinc nghiệm 10 năm+ Hàng tất cả sẵn cực to, giao tức thì trong ngày.

THANH LÝ MUA ĐỒ CŨ THIÊN BẢO

  Showroom: 79 Đường số 5, Kp 2, P. Linc Xuân, Thủ Đức.

  Kho Hàng: Lô A2CN3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. TPHCM

gmail.com

  Xem phiên bản đồ


Ngulặng Tắc Giao Hàng

Đối với các deals có giá trị dưới 4.000.000đ (dưới tư triệu đồng): quý khách hàng sung sướng trả chi phí vận động, đội hình vận động đã làm được công ty chúng tôi kiểm xem xét giá chỉ tốt tương tự như tác phong Giao hàng.Đối cùng với những deals có mức giá trị bên trên 4.000.000đ (tư triệu đồng): công ty chúng tôi vẫn vận tải miễn tổn phí trong 3kmĐối cùng với các giao dịch có giá trị bên trên 7.000.000đ (năm triệu đồng): công ty chúng tôi sẽ di chuyển miễn mức giá trong nội thành của thành phố Tp.HCMCác đơn hàng ko trực thuộc những quận nội thành của thành phố TpHồ Chí Minh hoặc gửi về thức giấc, vui mừng liên hệ cửa hàng để được khuyên bảo thêm thông tin

Mọi thắc mắc không giống vui mắt liên hệ trực tiếp thành phần bán hàng và để được hỗ trợ tư vấn.

THANH LÝ THU MUA ĐỒ CŨ THIÊN BẢO

Showroom: 79 Đường số 5, Kp 2, P. Linc Xuân, Thủ Đức.

Kho Hàng: Lô A2CN3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. TPHCM

gmail.com


Mặt mặt hàng điện sản phẩm thanh lý bao bh 1 tuần, riêng rẽ lắp thêm giá buốt, tủ giá buốt bảo hành 1 tháng cùng bao công lắp đặt, không bao đồ gia dụng tứ.Mọi vướng mắc khác sung sướng tương tác thẳng phần tử bán sản phẩm và để được tứ vấn

THANH LÝ MUA ĐỒ CŨ THIÊN BẢO

Showroom: 79 Đường số 5, Kp 2, P.. Linch Xuân, Thủ Đức.

Kho Hàng: Lô A2CN3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. TPHCM

email.com


Đối cùng với những giao dịch có giá trị dưới 4.000.000đ (bên dưới tư triệu đồng): quý khách phấn kích trả tiền vận động, lực lượng vận tải đã có Shop chúng tôi kiểm cẩn thận giá chỉ giỏi cũng như tác phong Giao hàng.Đối với các giao dịch có mức giá trị trên 4.000.000đ (tứ triệu đồng): Shop chúng tôi sẽ chuyển vận miễn phí tổn vào 3kmĐối với những deals có mức giá trị trên 5.000.000đ (năm triệu đồng): Cửa Hàng chúng tôi vẫn di chuyển miễn tổn phí trong nội thành của thành phố Tp.HCMCác đơn hàng ko nằm trong những quận nội thành của thành phố TpHồ Chí Minh hoặc gửi về tỉnh giấc, phấn kích contact siêu thị và để được gợi ý thêm thông tin