HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN OST

Một đời yêu cuồng ngớ ngẩn, một đời oán thù hận cũng vì yêu, thà để tiết đào rơi xuống, nhắm mắt thả hồn trôi về bình yên. Ân ân - oán thù ân oán của kiếp này xin đành dựa vào hoa mai, mùi hương trầm ghi khắc!


Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim của hôn nhân, chđọng không hẳn dành cho các chị em sẽ kiếm tìm kiếm tình yêu hoa mộng. Trong số 76 bộ phim truyền hình vừa phát sóng, vô số bài học kinh nghiệm về gia đình đã có được lồng ghnghiền vào. Trong đó, cuộc hôn nhân gia đình của Như Ý (Châu Tấn) cùng với Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) là được nói tới các tốt nhất.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện ost


*

*

Tính đến lúc này, Hậu cung Nlỗi Ý truyện đã đoạt rộng 12 tỷ lượt coi, không chỉ các diễn viên nhỏng Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa - Trương Quân Ninh - Kinh Siêu - Lý Thuần gây sự chú ý cư dân mạng, tới cả các bạn dạng nhạc phim cũng được sạo sục, truyền tay nhau với tốc độ cngóng mặt.

Nổi bật độc nhất đề xuất nói tới ca khúc Hương mai như cũ với Trầm hương thơm giữ niên. Trầm hương lưu niên do Lôi Giai thể hiện, còn Hương mai như cũ là bạn dạng tuy nhiên ca của Châu Thâm - Mao Bất Dịch. 2 bài hát được viết bên trên nền nhạc u sầu, domain authority diết, dư âm hơi hoài cổ, truyền thống lịch sử với đậm màu sắc cung đấu.


Nhạc phyên "Hậu cung Nhỏng Ý truyện": Ca khúc Trầm Hương lưu niên vị Lôi giai mô tả. Nguồn clip - Bánh bao nhỏ tuổi.


Nghe qua các ca khúc này, người theo dõi lúc sẽ xem Hậu cung Như Ý truyện đã thấy thổn định thức, đớn nhức, thậm chí còn u uất rứa mang đến số trời của thanh nữ Nlỗi Ý. Đấy là cô gái gồm tình yêu thanh mai trúc mã với Tđọng A Ca Hoằng Lịch. Vì tình thân đậm đà, đàn bà gật đầu theo Hoằng Lịch vào Tử Cấm Thành nhằm biến chuyển Nhàn Phi. Bất chấp câu hỏi bị Hoàng hậu Phụ Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) với Tuệ Quý Phi - Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao) bày mưu tính kế triệt hạ, Nlỗi Ý vẫn bình thường tbỏ sắt son với Hoằng Lịch.
Nàng từng thề với lòng rằng cả cuộc sống bé bỏng bé dại tê sẽ mãi làm việc mặt Hoằng Lịch, chỉ việc Hoằng Lịch còn, Nlỗi Ý nhất quyết không chia xa. Rồi cho một ngày nọ, Hoằng Lịch của phụ nữ biến mất, Hoằng Lịch trường đoản cú phái mạnh tkhô cứng niên nho nhã, ôn nhu đang trnghỉ ngơi đề xuất tàn tệ, độc đân oán, Nlỗi Ý vô vọng trọn vẹn.

Xem thêm: Học Làm Lễ Tân Spa Cần Những Yêu Cầu Gì? Dành Cho Cả Nhân Viên Và Chủ Spa

Sống vào Dực Khôn cung tráng lệ, đội lên đầu điền tử lộng lẫy của ngôi Hoàng hậu, vắt nhưng lòng Nlỗi Ý giá bán băng. Như Ý ko gật đầu Hoằng Lịch - Càn Long trước mắt, con gái từng bước một xa lánh, sau cuối lựa chọn mang mẫu kết bi thương tuyệt nhất, ấy là giảm tóc rồi từ bỏ sát.Nhạc phyên "Hậu cung Như Ý truyện": Ca khúc Hương mai nhỏng cũ do Châu Thâm cùng Mao Bất Dịch trình bày. Nguồn clip - Bánh bao nhỏ tuổi.


Về phía Càn Long - Hoằng Lịch, 30 năm nặng nghĩa vợ ck, nhà vua cđọng luôn luôn mong muốn Nlỗi Ý mãi là Tkhô nóng Anh Cách Cách xa xưa. Nhìn thấy Như Ý biến hóa, chính Càn Long cũng cảm giác khó chịu. Để rồi Càn Long gây nên phạm tội, khiến cho Như Ý thương trọng điểm tới mức bong khỏi thế gian mà chẳng ao ước chú ý phương diện fan lần cuối.

Hương mai vẫn như cũ - Trầm mùi hương vẫn còn đấy mãi với thời gian, chỉ gồm lòng người là chết yên ổn. Cmặt hàng đang biến đổi - ta cũng biến hóa, tại vì sao cần yếu chấp nhận để sống với nhau mang lại trọn đời! Lời thề năm xưa bên mẫu sông nguy nga rằng chỉ cần phải có trẫm ở đây, vẫn không một ai ức hà hiếp được nữ bao gồm còn đó? Hay tất cả cam kết ức đã trở thành hoài niệm, nhằm rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, chỉ là một trong những giấc mộng điêu linh?


Trong ca khúc Trầm hương giữ niên, tất cả một câu hát khiến khán giả nhỏng chết lặng: "Là ai trong tối khuya ko ngủ, nắm ngồi chờ gió thu thổi qua tấm trướng trong cung này? Một lòng chấp niệm thế giữ lấy tình thân. Quay đầu quan sát lại giấc mơ chảy nhỏng làn sương. E rằng phải làm cho trái căn số để tình cảm phân ly, gió mau chóng mai cũng cấp thiết mang đi cơn say này. Dù sao tất cả cũng chỉ cần trầm hương năm cũ nhưng mà thôi".


Một đời yêu thương cuồng dở hơi, một đời oán hận cũng bởi vì yêu thương, thà nhằm ngày tiết đào rơi xuống, nhắm mắt thả hồn trôi về bình yên. Ân ân - ân oán oán thù của kiếp này xin đành nhờ vào hoa mai, hương thơm trầm ghi khắc!


Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP. hà Nội.