HIẾN TẶNG TINH TRÙNG TRỰC TIẾP

Kyle Gordy bước đầu hiến tinch trùng từ năm 2014. Đến ni, Lúc ở tuổi 27, anh sẽ là phụ thân của 18 đứa tthấp. Phần mập nhận tinh trùng của Gordy qua con đường trúc tinch tự tạo. Một số khác dìm trực tiếp Lúc tình dục.

Bạn đang xem: Hiến tặng tinh trùng trực tiếp


*
Gordy sẽ trsinh sống phải lừng danh nhờ vào hiến tinch trùng. Anh cho rằng bản thân nổi tiếng vị là người có những thiết kế, xuất thân trường đoản cú mái ấm gia đình bao gồm học thức.
Ông Gordy là công ty công nghệ, phụ thân là cách thức sự, chị em là lập trình sẵn viên, nhị anh bà mẹ phần nhiều là biện pháp sư, bản thân anh cũng giỏi nghiệp ĐH. Đặc biệt, Gordy không nhận chi phí Lúc hiến tinch trùng.
Anh sống ngơi nghỉ thành thị Los Angeles (Mỹ). Tính đến hiện giờ, Gordy đang là phụ vương của 18 đứa trẻ. Sắp cho tới anh sẽ có thêm các người con nữa vì vào vài ba tháng qua, nhiều thiếu phụ được anh hiến Tặng Ngay tinc trùng vẫn thụ tnhị và sẽ sở hữu được niềm vui làm cho người mẹ trong thời hạn cho tới.

Xem thêm: Bảng Giá Spa Yves Rocher Vietnam, Yves Rocher Spa


Kể từ Lúc Gordy truyền bá lên tiếng anh sẵn sàng hiến tinch trùng trên Facebook từ năm 2014, không ít người dân đang tương tác đến anh.
*
“Tôi là fan hết sức, siêu nổi tiếng. Mỗi tháng có tầm khoảng 100 bạn tìm đến tôi. Tôi chẳng thể góp toàn bộ bầy họ tuy nhiên tôi thường xuyên hiến khuyến mãi tinch trùng mang đến tự 2 mang đến 5 người mỗi tháng”, Gordy cho thấy.
Trường hòa hợp đầu tiên anh hiến Tặng Kèm tinh trùng là 1 trong cặp bà xã chồng hi hữu muộn. Nhờ tinch trùng anh hiến Tặng, cặp vợ ck này hiện tại vẫn có 2 con, một 4 tuổi cùng một 14 mon tuổi, Gordy share.
Thậm chí, anh còn sẵn sàng mang đến các bang không giống nhau của Mỹ xuất xắc ra quốc tế nhằm cung cấp tinch trùng của chính mình. Gordy xác minh anh cảm giác hạnh phúc Khi được đi phượt và hỗ trợ cho nhiều thiếu phụ đã đạt được ước ao ước gồm bé.
Chàng trai tphải chăng cũng cho biết thêm anh không lựa chọn hiến tinch trùng qua bank tinh trùng. Hình thức hiến tinc trùng dạng này thường gặp khó khăn trong việc theo dõi đa số đứa trẻ có mặt tự tinch trùng hiến.
Thông thường, phần đông đứa trẻ này sẽ không xuất xắc biết Khi vô tình gặp gỡ phương diện anh mẹ thuộc cha không giống bà bầu của mình. Để hạn chế tinh giảm này, Gordy sẽ Ra đời một nhóm bên trên Facebook tập hợp đầy đủ gia đình nhưng anh đã hiến tinc trùng, theo Daily Mail.
#phái mạnh trai#thụ tinch nhân tạo#hiến tặng ngay tinch trùng#Facebook#tinch trùng#dục tình tình dục#tình dục#vk chồng
*