Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh Yêu Thần


“Kết cục của Hoa Thiên Cốt” hiện đang là từ chiếc chìa khóa được tra cứu kiếm nhiều nhất trên mạng làng mạc hội weibo. Rất nhiều khán giả đang “ý muốn đứng ý muốn ngồi” vào 4 tập còn lại của Hoa Thiên Cốt. Được biết phương pháp đây ko lâu, Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) đã phân chia sẻ loại trạng thái “không thành Yêu thì thành Ma” sau một loạt các biến cố xảy đến với nhân vật vày cô thể hiện.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt triệu lệ dĩnh yêu thần
Hoa Thiên Cốt trước thì mất đi Sát tỷ tỷ, sau mất đi người yêu thương là Đông Phương, tiếp đến là “máu mủ ruột thịt” Đường Bảo. Từ một người bao gồm được tất cả sự yêu thương, giờ chỉ còn một mình cô độc cùng hận thù buộc phải việc “hóa yêu ma” cũng là điều dễ hiểu. Đa phần khán giả đều nhận định, Triệu Lệ Dĩnh trong vai Tiểu Cốt đã ko làm cho họ thất vọng, nhiều lời khen về diễn xuất đã dành riêng cho cô như: “Triệu Lệ Dĩnh dù ntạo thơ tuyệt Yêu thần thì đều rất có khí thái, cô ấy đã làm cho rất tròn vai”, “Ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh, đôi mắt tuyệt vọng nhưng vẫn chứa đầy sự kiêu ngạo của Yêu thần có tác dụng tôi rất thích”, “Mặc mặc dù mới chỉ coi giới thiệu, nhưng tôi thấy rất phù hợp với biểu cảm Lúc đã hóa Yêu thần của cô ấy”. Đáp lại sự ủng hộ của fan hâm mộ, Tiểu Cốt Triệu Lệ Dĩnh mang đến hay: “Điều quan lại trọng ở đây là vì tôi yêu dấu nhân vật buộc phải sẽ nhập trung khu để cảm nhận cảm giác của cô ấy. May mắn hơn là tôi gặp được những diễn viên tất cả thể truyền mang đến tôi cảm giác chân thật, điều này giúp tôi thể hiện vai diễn của mình tốt hơn. Tất cả những tình cảm đều là bộc lộ một bí quyết tự nhiên chứ không hẳn là diễn”.

Xem thêm: Những Thông Tin Về Blackpink, Thông Tin Thành Viên Nhóm BlackpinkBên cạnh đó, đoàn có tác dụng phyên Hoa Thiên Cốt đã mang lại đăng tải hình ảnh Tiểu Cốt giao đấu với “kẻ thù ko độ trời chung” Ngớm Mạn Thiên (Lý Thuần). Trong ảnh mang lại thấy, Tiểu Cốt với Nkhiếp Mạn Thiên sẽ bao gồm một trận quyết đấu giải quyết mọi ân oán giữa nhị người.


"Yêu thần” Tiểu Cốt sẽ đối đầu với “ác nữ” Ngớm Mạn Thiên
Nghê Mạn Thiên cũng chính là người đã giết Đường Bảo với hắt nước ao Tuyệt Tình để hủy dung nhan của Tiểu Cốt. Nay Tiểu Cốt đã tất cả sức mạnh hồng hoang, khán giả cực kì ý muốn đợi việc cô sẽ “trả thù” ác nữ Ntởm Mạn Thiên: “Tối ni Tiểu Cốt sẽ xuất chiêu trừng trị Ngớm Mạn Thiên, tôi chờ ngày này lâu lắm rồi”, “Trong phlặng ghét nhất là Nghê Thiên Mạn, Tiểu Cốt đừng tha mang lại cô ta”, “Người tốt vào phyên ổn chết gần hết, mãi mới thấy tập người xấu bị trừng phạt…”. 4 tập cuối thuộc của Hoa Thiên Cốt sẽ được chiếu bên trên đài Hồ Nam vào tầm khoảng 10h tối Chủ nhật và Thứ nhị.