Bằng Chứng Hoắc Kiến Hoa

Tin đồn về Việc phái mạnh diễn viên Triệu Hựu Đình đã tsay mê gia dự án "Hoa Thiên Cốt 2" cùng Triệu Lệ Dĩnh đang làm tín đồ hâm mộ "không dám tin".


Năm 2015, Hoa Thiên Cốt là một vào những bộ phlặng truyền hình Hoa Ngữ nhận được sự quyên tâm lớn từ khán giả. Chẳng những vậy, đây còn là tác phẩm đạt tỷ suất người xem trong size giờ klặng cương bên trên 2% cũng như khiến thương hiệu tuổi của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa ngày dần nổi như cồn. tin tức về việc làm cho phần 2 mang đến Hoa Thiên Cốt từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, dự án "chẳng biết bao gồm làm cho xuất xắc không" này một lần nữa khiến mạng làng hội Trung Quốc dậy sóng trước tin đồn Triệu Hựu Đình sẽ tmê say gia với vai phái mạnh chính.

Bạn đang xem: Bằng chứng hoắc kiến hoaTriệu Lệ Dĩnh sẽ "phân tách tay" Hoắc Kiến Hoa để yêu sư phụ mới - Triệu Hựu Đình - vào "Hoa Thiên Cốt 2"?


Nguồn tin từ blogger mang lại biết, nhiều người tất cả tiếng vào giới giải trí đang truyền tai nhau việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục góp mặt vào Hoa Thiên Cốt 2. Tuy nhiên, "Bạch Tử Hoạ" Hoắc Kiến Hoa thì lại từ chối trở lại dự án này. Hiện tại, phái nam diễn viên nhiều khả năng tđam mê gia phần 2 của Hoa Thiên Cốt nhất chính là Triệu Hựu Đình - người nổi đình nổi đám qua tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình hồi đầu năm.
Phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn này hầu hết là... không tin: "Tôi tin chắc rằng Triệu Hựu Đình sẽ không nhận một vai mà lại Hoắc Kiến Hoa từng được xem là tượng đài trước đó đâu", "Triệu Lệ Dĩnh nhưng mà cù lại đóng Hoa Thiên Cốt 2? Còn Triệu Hựu Đình nhập vai Bạch Tử Hoạ? Thật nực cười!", "Bạch Tử Hoạ là nhân vật tôi yêu mến. Dù tất cả là Triệu Hựu Đình đi chăng nữa thì cũng không thể ấn tượng bằng Hoắc Kiến Hoa được"...Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một vào những nữ diễn viên sở hữu những bộ phyên với các kết quả rating hơi. Các công ty đài Trung Quốc vừa qua còn ttrẻ ranh nhau cài bản quyền bộ phyên ổn Thật Không? Thật Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) nhưng cô đóng vai chính mặc dù tác phẩm này còn chưa bấm sản phẩm công nghệ. Do vậy, nếu Hoa Thiên Cốt 2 thật sự tồn tại cùng lại tất cả cả màn kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Hựu Đình, thì nguy cơ dính phải lời nguyền "phần 2-là-flop" chưa chắc sẽ xảy ra.

Xem thêm: Đi Spa Nhiều Có Tốt Không - Đi Spa Chăm Sóc Da Mặt Có Tốt KhôngNgoài Hoa Thiên Cốt 2, một dự án chuyển thể khác cũng nhận được sự quyên tâm không kém của cư dân mạng là Vạn Kiếp yêu thương Em. Tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của bên văn Thi Định Nhu - người từng khiến biết bao độc giả rơi nước mắt vì chưng câu chuyện tình thương vào Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên.


Hoàng Cảnh Du sẽ nhập vai nam bao gồm "mù" Hạ Lan Tịnh Đình trong "Vạn Kiếp Yêu Em"?


Nguyên ổn nhân dự án này nhận được sự quyên tâm đến vậy là do báo cáo, ngôi sao 5 cánh Thượng Ẩn - Hoàng Cảnh Du - sẽ đảm nhận vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình. Như vậy, Hoàng Cảnh Du sẽ trở thành một phái mạnh hồ ly yêu thương say đắm cô gái với thương hiệu Quan Bì Bì. Sự quyết tử bởi tình yêu của Hạ Lan Tịnh Đình dự kiến sẽ khiến nhiều người xem phải rơi nước mắt bởi vì sâu nặng ko không giống gì "đàn anh" Lịch Xuim.

Hoa Thiên Cốt 2 hiện chưa có lịch sản xuất thiết yếu thức. Trong lúc đó, Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) do Mango TV thực hiện, dự kiến khởi cù vào cuối tháng 8/2017 tại Bangkok, Xứ sở nụ cười Thái Lan. Danh tính cô bé may mắn phải duyên ổn với Hoàng Cảnh Du trong bộ phim này hiện chưa được tiết lộ.