HOÀNG CẢNH DU VÀ ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

myphamdalat.com.vn - Trên mạng mở ra tin Hoàng Cảnh Du tiếp tục hóa trang thành quân nhân, tái phù hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba vào phlặng bắt đầu, nóng bỏng sự đàm luận của nhiều cư dân mạng.

Bạn đang xem: Hoàng cảnh du và địch lệ nhiệt ba


Hứa cùng với em trong thời gian tháng bình yên là tập phim truyền ảnh về đề tài quân nhóm, xoay xung quanh nhì nhân trang bị chính là Tông Kkhô nóng - một quân nhân, là team trưởng phân đội Lục chiến Hải quân, tính bí quyết trực tiếp thắn, là fan quyết đân oán trong công việc và Lam Dương Dương - cô gái phóng viên nhỏ tuổi, xuất phát điểm từ 1 người có tính cách nkhiến thơ, ngốc nghếch cơ mà không hề thua kém phần dễ thương và đáng yêu biến đổi một người con gái độc lập, khỏe khoắn trong cuộc sống đời thường.

Xem thêm: Stt Chào Tháng 2, Những Câu Nói Hay Về Chồi Non, Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống


*

Mới đây, bên trên mạng lộ diện tin Hứa với em trong thời gian mon bình yên đang vày Hoàng Chình họa Du Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chủ yếu.

*
*
*
*
*
*
*

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Hoàng Cảnh Du từng bắt tay hợp tác trong phyên Hạnh phúc trong tầm tay (thương hiệu cũ: Định chế tình cảm cao cấp), phản bội ứng hóa học thân cả hai cực kỳ tốt, đưa về không hề ít fan ngưỡng mộ. Và cũng kể từ khi hợp tác và ký kết vào bộ phim truyện này nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Chình họa Du thường vướng vào lời đồn tán tỉnh và hẹn hò, yêu thương nhau. Dân mạng từng soi ra được rất nhiều chi tiết xứng đáng ngờ của tất cả nhì nhỏng đồ đôi, cử chỉ thân thiện,...

*
*
*
*
*
*

Quý Khách gồm mong muốn hóng vào sự tái đúng theo lần này của hai người bọn họ vào Hứa với em trong những năm tháng cẩn trọng không?


Từ khoá:

Phim Châu Á

hứa cùng với em trong thời điểm mon bình yên

Hoàng Chình ảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Chình ảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba


*