HOÀNG CẢNH DU VÀ ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

myphamdalat.com.vn - Trên mạng xuất hiện tin Hoàng Cảnh Du tiếp tục hóa thân thành quân nhân, tái hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới, thu hút sự thảo luận của nhiều dân mạng.

Bạn đang xem: Hoàng cảnh du và địch lệ nhiệt ba


Hứa với em những năm tháng bình yên là bộ phim truyền hình về đề tài quân đội, xoay quanh hai nhân vật chính là Tông Khanh - một quân nhân, là đội trưởng phân đội Lục chiến Hải quân, tính cách thẳng thắn, là người quyết đoán trong công việc và Lam Dương Dương - cô gái phóng viên nhỏ, từ một người có tính cách ngây thơ, ngốc nghếch nhưng không kém phần đáng yêu trở thành một người con gái độc lập, mạnh mẽ trong cuộc sống.

Xem thêm: Stt Chào Tháng 2, Những Câu Nói Hay Về Chồi Non, Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống


*

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Hứa với em những năm tháng bình yên sẽ do Hoàng Cảnh Du Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính.

*
*
*
*
*
*
*

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong phim Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp), phản ứng hóa học giữa cả hai vô cùng tốt, mang về rất nhiều fan hâm mộ. Và cũng kể từ khi hợp tác trong bộ phim này mà Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thường vướng vào tin đồn hẹn hò, yêu nhau. Dân mạng từng soi ra được rất nhiều chi tiết đáng ngờ của cả hai như đồ đôi, cử chỉ thân mật,...

*
*
*
*
*
*

Bạn có mong đợi vào sự tái hợp lần này của hai người họ trong Hứa với em những năm tháng bình yên không?


Từ khoá:

Phim Châu Á

hứa với em những năm tháng bình yên

Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba


*