HỌC SPA TẠI HÀ NỘI

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người. Ai cũng vậy, không kể là nam hay nữ, làm ngành nghề gì thì họ đều có nhu cầu làm đẹp. Ngày nay số lượng các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp ngày càng nhiều. Nếu bạn đam mê làm đẹp và cần một công việc thì tại sao không nghĩ tới làm một nhân viên Spa? Cơ hội việc làm của bạn ở ngay đây. Hôm nay, myphamdalat.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ những trung tâm đào tạo Spa uy tín tại Hà Nội. Hãy tham khảo và đăng ký cho mình một khóa học ngay thôi!


Contents

1. Winne Beauty Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội2. Spa Eva Xinh – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội3. VietBeauty Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội4. Poly K-Beauty – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội5. Spa Trần – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội6. Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội7. Bích Nguyệt – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội8. Sally Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội9. Hand Việt – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội10. Doctor Kiệm Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

1. Winne Beauty Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Winnie Beauty Academy là tâm huyết của một chuyên gia làm đẹp đến từ Hong Kong, Winine Nguyễn. Hiện đây là trung tâm lớn hợp tác với các Salon, Spa lớn đến từ Hàn Quốc, Hong Kong… Với kinh nghiệm trên 10 năm, học viện này là nơi cung cấp các khoá học đào tạo chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp cho thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Học spa tại hà nội

Khi học tại Winnie Beauty Academy, học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Học viên có cơ hội được học tập tại môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại. Không những vậy, học viên sẽ được học dưới hình thức tối ưu thời gian với 90% giờ học là thực hành. Điều này giúp học viên chắc tay nghề ngay trong thời gian học.

Lý do bạn nên chọn Winnie Beauty Academy

Trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về thẩm mỹ – làm đẹpLộ trình khoá học được thiết kế đúng trọng tâmCác kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tụcSau khi tốt nghiệp, học viên sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề

2. Spa Eva Xinh – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Học Viện Spa Eva Xinh được xem là một địa chỉ chuyên nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đây hiện là một Spa có chỗ đứng tại Hà Nội.

Nếu bạn đam mê làm đẹp và mong muốn được làm việc trong ngành này thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành với trình độ cao. Sau khóa học, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ, Spa, Makeup, Nối mi, Nail lành nghề.

Tại sao bạn nên theo học tại Spa Eva Xinh

Hơn 10 năm kinh nghiệmCó 8 cơ sở trên toàn quốc và quốc tếNgành đào tạo đa dạngLộ trình học được thiết kế hợp lý, giảng viên có trình độ cao, trang thiết bị dạy học hiện đại

3. VietBeauty Academy – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Đây là thẩm mỹ viện có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ. VietBeauty Academy được xem là đơn vị dạy về làm đẹp có quy mô lớn nhất miền Bắc. Khi học tại đây, học viên được làm quen với trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn sẽ truyền dạy lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Các chuyên gia đào tạo đến từ các nước nổi tiếng về làm đẹp như Mỹ – Hàn Quốc…

Điểm mạnh của VietBeauty Academy

Có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo thẩm mỹChuyên gia uy tín hàng đầu thế giớiCơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấpHợp tác đào tạo quốc tế với các nước

4. Poly K-Beauty – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty trực thuộc trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đây là dấu ấn đánh dấu sự gia nhập ngành đào tạo Thẩm mỹ – làm đẹp của tập đoàn FPT.

Xem thêm: Top 5 Spa Chăm Sóc Da Mặt Gò Vấp, Spa Chăm Sóc Da Thư Giãn Tại Gò Vấp

Với chương trình đạo tạo thiên về thực hành, tại đây học viên có hơn 90% thời lượng thực hành. Các học viên cũng được học tập trong môi trường hiện đại. Các trang thiết bị và cơ sở đào tạo chuẩn quốc tế sẽ tạo môi trường học tập thú vị cho học viên. Giáo trình giảng dạy được biên soạn khoa học, hợp lý và cập nhật. Điều này đảm bảo đây sẽ là một môi trường học tập thú vị.

Ưu điểm của Poly K-Beauty

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệpCấp chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệpGiới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệpCơ sở, trang thiết bị hiện đại mới, hiện đại

5. Spa Trần – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Spa Trần hiện là đơn vị dẫn đầu trong việc điều trị các vấn đề về da. Đây được xem là một địa chỉ trung tâm đào tạo Spa uy tín tại Hà Nội. Khi theo học tại đây, học viên được hướng dẫn kỹ lưỡng từ đội ngũ giáo viên lành nghề. Không những thế, học viên được học tập và trải nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được học tập với các trang thiết bị hiện đại và sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

*

Các dịch vụ nổi bật của Spa Trần

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn trong chăm sóc và chữa trị các vấn đề về da liễu.Học viên được học thông qua thực hành.Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học chất lượng.

6. Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun là một hệ thống đào tạo với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đây là một thẩm mỹ viện có trụ sở chính tại Hàn Quốc và hiện có mặt trên nhiều quốc gia.

Học viện Chihun là nơi chuyên đào tạo ra những học nhân viên làm nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nước ta. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực trong ngành làm đẹp. Sau khi tốt nghiệp từ học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun, học viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Ưu điểm nổi bật của Chihun

Cam kết việc làm cho học viên sau tốt nghiệpGiáo trình giảng dạy quốc tếĐội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

7. Bích Nguyệt – Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội

Bich Nguyet Beauty Academy hiện là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp. Đây là học viện có uy tín khi hợp tác với các Spa Hàn Quốc. Học viên khi theo học theo học tại đay luôn nhận được cam kết về đầu ra chắc chắn. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có bằng cấp quốc tế nên dễ dàng tìm kiếm việc làm.