HỌC VẤN CỦA BLACKPINK

Những ban bố về trình độ chuyên môn học vấn của Jennie (BLACKPINK) tạo xôn xao social, tín đồ cho là cô đàn bà vẫn học tập cấp 3.

Bạn đang xem: Học vấn của blackpink


Thông tin về các thần tượng K-pop trước khi debut là chủ đề gây tò mò và hiếu kỳ cùng với công bọn chúng. Thời gian vừa mới đây, netizen ban đầu đặt nghi ngại về chuyên môn học vấn của những member BLACKPINK, đặc biệt là Jennie. Nhiều bạn cho rằng Jennie chỉ học đến cung cấp 2 rồibỏ thân chừng.

Tuy nhiên, fan ái mộ sẽ cho là Jennie chấm dứt không còn cung cấp 2. Con đường tiếp thu kiến thức của Jennie không xứng đáng nhằm tín đồ khác chỉ trích.

*
Netizen đã xôn xao về trình độ chuyên môn học tập vấn của Jennie. Ảnh: Instagram

Jennie vẫn học cấp 3

Vừa qua, cộng đồng mạng Viral báo cáo về bài toán Jennie chỉ học đến cấp cho 2 với vứt ngang nhằm thi vào YG có tác dụng thực tập sinch. Điều này khiến cho đa số người không hiểu biết nhiều biết về Jennie reviews rẻ năng lực của cô ấy. Không để thần tượng bị hiểu nhầm thừa lâu, bạn đang phân tích và lý giải rõ ràng về bài toán học tập của Jennie.

*
Jennie ko vứt học tập cung cấp 2 giữa chừng. Ảnh: Instagram

Dựa trên tiểu sử về Jennie, năm10 tuổi (tức lớp 5), Jennie vẫn theo học tập sinh sống ACG Parnell College trên New Zeal&. Sau Lúc hoàn thành công tác học tập, Jennie trsống về Nước Hàn nhằm tmê man gia buổi audition của YG. Thời điểm đó Jennie 14-15 tuổi. Năm 2010, tại Nước Hàn, Jenniehọc tập Trường Cấp 3 Chungdam, một ngôi ngôi trường sinh hoạt Gangphái nam.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Người Đồng Hành : 30+ Danh Ngôn Hay, 15 Câu Trích Dẫn Hay Về Tinh Thần Đồng Đội

*
Tấm hình Jennie lúc theo học tập trên trường cung cấp 3 Chungdam. Ảnh: Twitter

Jennie thành công dù không học tập đại học

Sau lúc biết lên tiếng về trình độ chuyên môn học tập vấn của Jennie, bạn mến mộ càng cảm thán về sự thành công của thanh nữ thần tượng. Dù ko học tập ở 1 ngôi trường ĐH khét tiếng, Jennie vẫn có được đỉnh điểm sự nghiệp âm thanh, tiến hành được thèm khát của bản thân. Quyết định làm cho thực tập sinh trên YG là bước ngoặt Khủng đổi khác cuộc đời cô.

*
Quyết định theo đuổi âm thanh giúp Jennie thành công nlỗi hiện tại. Ảnh: Twitter

Jennie debut thuộc BLACKPINK năm năm nhâm thìn, duy trì mục đích main rapper. Tuy nhiên, cô thanh nữ lại còn thiết lập giọng hát tuyệt cùng năng lực khiêu vũ tốt. Ngoài âm nhạc, Jennie cũng trông rất nổi bật vào nghành nghề thời trang và năng động, là "nhỏ cưng" của Chanel. Nữ thần tượng được Review là một trong ngôi sao toàn năng, fan xuất hiện nhằm biến chuyển idol.

*
Jennie là mối cung cấp cảm xúc của nhiều người cho dù cô không học đại học. Ảnh: Twitter

Jennie (BLACKPINK) là cái thương hiệu được nhắc tới những tuyệt nhất bây chừ trong các chủ thể về K-pop. Những gì cô đã đạt được đông đảo bắt đầu từ tài năng cùng sự cố gắng, nhân tố học vấn không phải là trang bị khiến cho cô tiến công mất đam mê cùng tinh thần vào bạn dạng thân. Việc chỉ học cấp 3 cũng chưa hẳn vụ việc khổng lồ lớn nhằm anti-bạn chỉ trích cô.

Ảnh: Tổng hợp

Jennie được ưu ái vào BLACKPINK

Debut thuộc BLACKPINK, Jennie ít nhiều lần bị netizen chỉ trích vì là member được ưu ái độc nhất đội. Trong số 4 người, Jennie là thành viên trước tiên được debut solo. Năm 2018, Jennie ra mắt MV SOLO được đầu tư "khủng". Với MV này, cô nữ giới thường xuyên được đổi khác phục trang, gây ra hình mới mẻ và lạ mắt. Lúc Này, MV SOLO đã quá mốc 500 triệu lượt coi trên YouTube.

Về nghành năng động, Jennie cũng chính là thành viên thứ nhất được YG tăng mạnh. Lọt vào "mắt xanh" của Chanel, Jennie được YG đến tham gia gần như sự khiếu nại năng động phệ. Số lần lên bìa tạp chí của Jennie cũng có sự chiến hạ cố kỉnh so với 3 fan còn sót lại. Vấn đề này khiến cho cô đượcKnet Hotline là "công chúa YG".