Hyun Bin Và Son Ye Jin

Hôm 17.7, Son Ye Jin tham dự một sự kiện trực đường số lượng giới hạn người coi. Nữ diễn viên mở ra cùng với bộ váy Trắng kem lịch sự và trang nhã và tạo tuyệt hảo cùng với vẻ xinh xắn tắn.

Bạn đang xem: Hyun bin và son ye jin


*

*

Cũng tại chương trình, Son Ye Jin share các câu chuyện cá nhân thú vị cũng như những dự án về sau. Theo minh tinc 39 tuổi, bộ phim tới đây của cô ý là Thirty nine (39) khắc họa gần như vụ việc về tình thương cùng cuộc sống thường ngày của thiếu phụ vào xã hội hiện nay. 39 rất có thể vẫn khởi xoay trong tháng sau. Bên cạnh đó, Son Ye Jin cũng bật mí các bí quyết thẩm mỹ với chăm lo phiên bản thân từ domain authority mang lại tóc, tập tành thể dục thể thao thể thao với duy trì lòng tin tích cực và lành mạnh.

Xem thêm: Bốc Thăm Tứ Kết Quả Bốc Thăm Vòng Bảng Cúp C1: Messi Tái Ngộ Ronaldo


Được biết, đấy là sự kiện mang đến thương hiệu viễn thông của Phillipines tổ chức. Trước đó, Hyun Bin cũng góp mặt vào một chương trình trực đường tựa như. Lúc bấy giờ, tài tử sinh vào năm 1982 xác định anh mê thích cuộc sống đời thường hiện thời Lúc MC nhắc tới chuyện tình yêu cùng với Son Ye Jin. công ty chúng tôi viễn thông Phillipines này cũng là đơn vị mời được cả Hyun Bin cùng Son Ye Jin quảng cáo hồi đầu xuân năm mới nay.
*

Hiện tín đồ sẽ hy vọng ngóng 39, tác phẩm new của Son Ye Jin. 39 đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên sau cơn sốt Hạ cánh nơi anh, phạt sóng thời điểm cuối năm 2019 - đầu xuân năm mới 20trăng tròn. Đặc biệt, giữa thời điểm Son Ye Jin đang rất được đồn thổi chuẩn bị kết thân với Hyun Bin vào khoảng thời gian 2022, cần tin cô đóng góp phim bắt đầu tức thì mau chóng say đắm nhiều sự để ý. Dân mạng dự đoán thù Son Ye Jin đang sắp xếp lịch trình chuyển động trên phlặng ngôi trường trong năm nay trước khi thỏa thuận lên xe pháo hoa thuộc các bạn trai vào khoảng thời gian sau.
*

Tất cả phyên vày SYJ đóng góp mình đã coi nhiều lần cùng đầy đủ không còn phim luôn luôn, luôn mong chờ phlặng mới của chị ý đẹp mắt

Chăm sóc xe - hè cổ non lạnh

Vinamilk thực hiện hỗ trợ quà tặng kèm nhằm trợ giá chỉ mùa dịch sát 170 tỉ đồng

Hudomain authority cùng với ý tưởng sáng tạo bắt đầu đóng góp phần thẩm mỹ đại dương miền Trung

Chất lượng đào tạo cao trên DTU

3 công dụng cho tất cả những người tiêu dùng thực hiện dầu đậu nành vận dụng technology Nano

Hậu phương thơm gửi ‘tình’ thuộc con đường đầu chống dịch

TNA Entertainment góp thêm phần tiếp thị thị trường sáng chế ngôn từ toàn quốc ra gắng giới