Hyun bin yêu son ye jin

Son Ye Jin trúc thừa nhận vì sao cô ấy không công khai tán tỉnh và hẹn hò cùng với ai trong rộng 20 năm. Được biết thêm, Hyun Bin là tình ái công khai thứ nhất của cô.

Bạn đang xem: Hyun bin yêu son ye jin


Sau lúc bị Dispatch tung vật chứng gồm mối quan hệ tình yêu cùng với Hyun Bin vào đầu năm mới 2021, "ngọn ngành quốc dân" Son Ye Jin bằng lòng thông báo chứng thực. Được biết thêm, đó là quan hệ công khai minh bạch thứ nhất của "chị đẹp" trong suốt hai mươi năm reviews xóm vui chơi giải trí.

*

Nhưng trước tiết lộ thú vị, lời thú dìm trong thừa khđọng của Son Ye Jin về nguyên nhân vì sao cô ấy không thích hẹn hò lại được "đào" lên và mở ra thoáng rộng bên trên mạng xã hội.

*

Quay quay trở lại trong năm 2007, Son Ye Jin tmê say gia chương thơm trình Entertainment Weekly đài KBS cùng được fan dẫn công tác hỏi tại vì sao cô ấy còn lẻ loi.

*

"Chị thực thụ rất dễ thương. Tại sao chị chưa tồn tại chúng ta trai?" - Người phỏng vấn đi thẳng vào vấn đề. Đáp lại, câu vấn đáp của Son Ye Jin vẫn vướng lại ấn tượng mạnh dạn cho tất cả những người mến mộ.

Xem thêm: Anh Bia Triệu Lệ Dĩnh Vở Tập Viết Idol Trung Quốc Ảnh Bìa In Màu

Mỹ nhân Hạ cánh địa điểm anh nửa đùa nửa thật: "Bởi do chị có tiêu chuẩn cao. Chị đẹp mà".

*

Đoạn clip vượt khứ này khiến bạn mến mộ trường đoản cú hỏi liệu Hyun Bin có phải là người đàn ông trước tiên thực thụ đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn cao của cô ý ấy hay không.

*

Tuy nhiên, Son Ye Jin tiếp nối đã bật mý thêm vào năm 2018 thông qua công tác tựa như rằng cô ấy chỉ vẫn nghịch. Nữ ngôi sao sáng nói: "Tôi chỉ nói vậy đến vui thôi à".

Xem thêm: Công Ty Bình An Linh Spa - Mầm Đậu Nành Organic Linh Spa

*

Sau kia, con gái minc tinc 39 tuổi giải thích rằng cô ấy ko tán tỉnh và hẹn hò vị không thể: "Tôi chỉ dễ dàng và đơn giản là quan yếu hẹn hò tức thì bây giờ. Để hẹn hò, bạn buộc phải ra phía bên ngoài gặp gỡ gỡ số đông bạn và xem mặt, tuy thế điều đó không hề dễ dàng. Và cthị xã này trsinh hoạt bắt buộc cạnh tranh rộng khi chúng ta ngày càng to tuổi".

*

Chà, hiện giờ cô ấy đã tìm thấy tình yêu của chính bản thân mình, đó là lời chúc dành riêng cho cả Son Ye Jin và Hyun Bin về một tương lai niềm hạnh phúc mặt nhau!


Chuyên mục: son ye jin