ICLOUD TRÊN IPHONE LÀ GÌ

iCloud vẫn lưu trữ một biện pháp bình an những hình ảnh, video clip, tư liệu, nhạc, vận dụng, v.v—và update bọn chúng trên toàn bộ những trang bị của chúng ta. Với iCloud, bạn có thể dễ ợt chia sẻ hình ảnh, kế hoạch, địa chỉ với những ngôn từ khác với đồng đội với gia đình. Quý Khách thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng iCloud để giúp chúng ta search trang bị nếu khách hàng mất thiết bị kia.

Bạn đang xem: Icloud trên iphone là gì

*

Để bắt đầu, hãy đăng nhtràn vào ID myphamdalat.com.vn nhằm tùy chỉnh iCloud trên vật dụng Mac, các thiết bị iOS cùng iPadOS, myphamdalat.com.vn Watch, myphamdalat.com.vn TV cùng máy vi tính Windows.

Để tùy chỉnh cấu hình iCloud trên lắp thêm iOS hoặc iPadOS, myphamdalat.com.vn TV hoặc laptop Windows, hãy xem Thiết lập iCloud bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch.

Dưới đấy là một số giải pháp bạn cũng có thể thực hiện iCloud.


Tính năng của iCloud

Mô tả

*

Tất cả hình họa và Clip của người tiêu dùng. Luôn gồm sẵn.

Ảnh iCloud đã tàng trữ một giải pháp an toàn toàn bộ hình ảnh và video clip cũng tương tự cập nhật chúng trên đồ vật Mac, vật dụng iOS, trang bị iPadOS của người tiêu dùng, myphamdalat.com.vn TV cùng iCloud.com. Mọi chỉnh sửa các bạn triển khai vào ứng dụng Hình ảnh đã auto được update sinh hoạt rất nhiều vị trí. Và với Chia sẻ được chia sẻ, bài toán chia sẻ các tập ảnh với video cùng với những người được các bạn lựa chọn cùng mời bọn họ thêm hình ảnh, video clip cùng dấn xét vào album được chia sẻ của người sử dụng thiệt dễ ợt. Tìm đọc thêm về Ảnh.

*

Tải screen nền cùng tài liệu lên toàn bộ những đồ vật của bạn

Sử dụng iCloud Drive để tự động lưu lại các tệp và tlỗi mục Màn ảnh nền và Tài liệu của người tiêu dùng trong iCloud, cho nên vì vậy, bạn có thể truy cập vào chúng trên tất cả những sản phẩm công nghệ và trên iCloud.com. quý khách cũng có thể mời tín đồ khác thao tác cùng với những tệp cùng mình. Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng Chia sẻ tệp iCloud để share những tài liệu với hồ hết người dùng iCloud khác có thể thao tác trên những tài liệu đó với share những biến hóa của mình cùng với các bạn. Tìm gọi thêm về iCloud Drive.

*

Chia sẻ nhạc, sách, ứng dụng, ĐK và các nội dung không giống cùng với mái ấm gia đình bạn

Chia sẻ trong gia đình giúp bạn cùng tối đa năm member trong mái ấm gia đình dễ dàng chia sẻ văn bản cài đặt bên trên iTunes Store, App Store và myphamdalat.com.vn Books, gói myphamdalat.com.vn Music giành riêng cho mái ấm gia đình, gói dung tích iCloud, đăng ký myphamdalat.com.vn News+ cùng myphamdalat.com.vn Arcade, v.v. mái ấm bạn có thể chia sẻ bộ hình ảnh với định kỳ gia đình với thậm chí còn góp xác định sản phẩm thất lạc của từng fan. Tìm hiểu thêm về Chia sẻ trong gia đình.

Xem thêm: 100 Câu Nói Hay Của Cổ Nhân Đáng Để 'Khắc Cốt Ghi Tâm'

*

Tìm thiết bị Mac bị thất lạc

Sử dụng ứng dụng Tìm để định vị sản phẩm công nghệ Mac bên trên phiên bản đồ vật, phân phát âm tkhô giòn bên trên máy, khóa screen của máy hoặc xóa tài liệu trong các số đó. Thiết lập vận dụng Tìm để định bị sản phẩm Mac bị thất lạc.

*

Các ứng dụng yêu mếm của người sử dụng thậm chí là còn tốt hơn bằng iCloud

Cập nhật thiết lập tlỗi, kế hoạch, ghi crúc, danh bạ, lời kể, tin nhắn, tin tức với chứng khoán thù cũng như thiết đặt prúc kiện HomeKit bằng cách áp dụng những áp dụng bên trên thiết bị Mac, sản phẩm công nghệ iOS với iPadOS với iCloud.com. Tìm hiểu thêm về các áp dụng được bao hàm trên sản phẩm công nghệ Mac của người tiêu dùng.

*

Tab iCloud, vết trang với list gọi vào Safari

Xem các website các bạn vừa msinh hoạt trên lắp thêm Mac, trang bị iOS cùng lắp thêm iPadOS (Tab iCloud của bạn). Đọc các nội dung bài viết tự Danh sách hiểu, trong cả khi chúng ta nước ngoài đường. Đồng thời, sử dụng thuộc lốt trang bên trên thiết bị Mac, máy iOS, thiết bị iPadOS với máy tính Windows. Tìm hiểu thêm về Safari.

*

Chuỗi khóa iCloud

Giữ cho các password, biết tin về thẻ tín dụng thanh toán của bạn với nhiều ngôn từ không giống được update cùng được nhập auto bên trên vật dụng Mac, sản phẩm công nghệ iOS và iPadOS của bạn. Tìm gọi thêm về Chuỗi khóa iCloud.

*

Dung lượng iCloud

Mọi bạn vẫn nhận được 5 GB dung tích iCloud miễn giá thành để bước đầu với dễ ợt tăng cấp ngẫu nhiên cơ hội làm sao. Các áp dụng cùng nội dung thiết lập bên trên iTunes Store không được xem vào dung tích lưu trữ iCloud của doanh nghiệp, cho nên vì vậy, bạn chỉ việc dung tích đó mang đến các nội dung như hình ảnh, đoạn Clip, tệp và phiên bản sao giữ lắp thêm. Tìm hiểu thêm về dung tích iCloud.


Ghi chú: iCloud kinh nghiệm liên kết internet; một vài tính năng bên trên iCloud có các hưởng thụ khối hệ thống buổi tối tgọi. Xem bài viết Hỗ trợ của myphamdalat.com.vn Yêu cầu khối hệ thống mang đến iCloud. iCloud rất có thể không có sẵn tại tất cả các khu vực: Các chức năng của iCloud rất có thể thay đổi theo khu vực.