Login

Trong lúc Song Joong Ki đang du ngoạn thuộc mái ấm gia đình trên Hawaii, thì Song Hye Kyo lại bất ngờ chia sẻ loạt hình hình họa và đoạn phim về biển nhưng mà không có chú giải cầm cố thể bên trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Login


*

Đáng chú ý, Song Hye Kyo cũng có thể có chia sẻ bất thần giữa cơ hội ông chồng cũ vẫn đi nghỉ ngơi mát làm việc Hawaii. Trên Instagram, cô đùng một cái update loạt hình ảnh cùng clip cảnh hải dương đúng vào thời gian thời gian Song Joong Ki đang nghỉ ngơi Hawaii. Người đẹp mắt không ghi chú gì rõ ràng nhưng chỉ viết tháng ngày kề bên bài đăng. 
Động thái của minc tinch 38 tuổi khiến xốn xang dư luận. phần lớn người nhận định rằng cô vẫn phần nào ngầm truyền mua điều gì đó, nhưng lại cũng có khá nhiều chủ kiến xác định tất cả phần đa là sự trùng thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng lo ngại Song Hye Kyo đang xuất hiện trung tâm trạng không xuất sắc sau thời điểm trải qua biến cố kỉnh đời bốn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuối Năm Học Sinh Cuối Cấp 2 2021, Top Câu Nói Hay Về Học Sinh Cuối Cấp 2 2021


*

*

Mới đây, thanh nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận được nhiều lời khen ngợi Lúc quim góp thêm 10.000 bản sách hướng dẫn cho những địa điểm lịch sử dân tộc quốc tế, nhằm mục đích vinc danh các liệt sĩ sẽ mất mát đến nền chủ quyền của Hàn Quốc.
Trong một cuộc chất vấn, Song Hye Kyo đến xuất xắc sẽ tranh ma thủ dành riêng thời gian đến bản thân cũng giống như không nhận phyên ổn new số đông tháng cuối năm 2019. Thời gian qua, cô chủ yếu mở ra thông qua những chuyển động quảng bá, tuyên ổn truyền cho những uy tín cùng dự sự khiếu nại bên cạnh nước.
*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui vẻ gõ giờ đồng hồ Việt gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Bình Dương: Sản xuất công nghiệp vững mạnh trong nửa năm đầu năm

Đạt kết quả vững chắc và kiên cố năm 20trăng tròn, Vietjet tự tín cùng với chiến lược marketing năm 2021

Đếm ngược 2 ngày xoàn tải xe cộ sản phẩm công nghệ năng lượng điện VinFast giá khôn cùng lôi kéo

‘Tay sạch sẽ trùng thế lời cảm ơn’ đắm say hàng trăm tín đồ tmê say gia

T&T Group tài trợ 7 tỷ vnđ góp Bệnh viện Đức Giang phòng dịch Covid-19

MINI Countryman: ‘Lên dây cót’ cảm giác mang lại gần như chuyến đi khác hoàn toàn

Tmê man quan trực tuyến nhà máy Ajinomokhổng lồ nhờ vào technology số hóa không gian