Những Cặp Sao Trung

Lệnh "cấm Hàn" đã được gỡ bỏ, liệu Jang Nara có trở thành đối thủ khiến Triệu Lệ Dĩnh phải "đau đầu" khi hai mỹ nhân này có khá nhiều điểm tương đồng...Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh giống jang nara

Lệnh "cấm Hàn" đã được gỡ bỏ, liệu Jang Nara có trở thành đối thủ khiến Triệu Lệ Dĩnh phải "đau đầu" khi hai mỹ nhân nàycókhá nhiều điểmtương đồng...

Bạn đang xem: Những cặp sao trung

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim với rating khủng như Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến đây ăn nào, Sở Kiều truyện,… Mấy năm nay, Triệu Lệ Dĩnh có những bước phát triển vượt bậc, thế nhưng, gần đây, khi lệnh “cấm Hàn” đượcgỡ bỏ, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu Jang Nara sang Trung Quốc phát triển có làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh không?

Triệu Lệ Dĩnh và Jang Nara có hướng phát triển rất tương tự như:Cả hai đều sở hữu dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, hơn nữa diễn xuất của cả hai đều được khán giả công nhận. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, các đường nét trên khuôn mặt Jang Nara còn tinh tế hơn Triệu Lệ Dĩnh.


*

*

*

Hai nữ diễn viên có nét tương đồng về ngoại hình và hướng phát triển. Điều này khiến netizen đặt câu hỏi, liệu Jang Nara có trở thành đối thủ "đáng gờm" của "nữ hoàng rating" khi lệnh cấm Hàn đã dỡ bỏ không?


*

*

Không chỉ diễn xuất tốt, nữ diễn viên Hàn Quốc còn ghi điểmnhờ giọng hát truyền cảm và khả năng hát live tốt.

Thế nhưng, netizen cho rằng, Jang Nara khó cóthể cạnh tranh được với Triệu Lệ Dĩnh trên thị trường Trung Quốc hiện nay vì ba lý do sau:

1.Trung Quốc đã có Triệu Lệ Dĩnh

Jang Nara đã từng rất nổi tiếng ở Trung Quốc khi cô “tấn công” vào thị trường tiềm năng này năm 2005. Thế nhưng, về nhan sắc cũng như diễn xuất, có thể đánh giá Jang Na Ra vàTriệu Lệ Dĩnh “người tám lạng, kẻ nửa cân”, nhưng nữ diễn viên Hoa thiên cốtcòn có ưu thế về ngôn ngữ. Hơn nữa ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang trên đà phát triển mạnh, sức ảnh hưởng của cô tại thị trường Trung Quốc mạnh hơn đàn chị xứ kim chi rất nhiều.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Mùa Thu Hay Nhất ❤️ 1001 Status Hay Về Mùa Thu


Trong khi sức hút từ sao Hàn đang giảm đi trong mắt khán giả Trung Quốc.

2.Thị hiếu người xem

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Jang Nara đã có nhiều tác phẩm kinh điển như Công chúa bướng bỉnh, Định mệnh anh yêu em, Điêu man tiếu ngự y,…Danh tiếng của Jang Nara khi đó thậm chí còn hơn Triệu Lệ Dĩnh bây giờ. Thế nhưng, hiện tại, lực lượng người xem chủ yếu thuộc thế hệ 10x, nhiều người thậm chí còn không biết Jang Nara là ai, cũng như chưa xem những tác phẩm tiêu biểu của cô.


Điều này khiến Jang Nara bị lép vế sovới đàn em.

3. Quan trọng nhất: Jang Nara từng bị “cấm cửa” tại Trung Quốc


Lời nói vô ýtrước kia là rào cản khi Jang Naramuốn trở lại Trung Quốc phát triển.