KPOP PROFILE

Jennie (제니) thương hiệu thật là Kyên Jennie (김제니) sinc ngày 16 mon 1 năm 1996. Cô là member của tập thể nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK nằm trong YG Entertainment. Dưới đó là bài viết cụ thể profile Jennie – tiểu sử, sự nghiệp cùng phần lớn điều thú vị về cô ấy.

Bạn đang xem: Kpop profile

*


Giới thiệu về Jennie

Kyên ổn Jennie (김제니) là member của BLACKPINK tới từ YG Entertainment. Jennie sinh ra ở Anyang – Nước Hàn nhưng lại sẽ gửi mang lại Auckl& – New Zealvà, nơi cô sinh sống rộng 5 năm.

Xem thêm: 999 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đã Kết Thúc, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Khổ Nhất

Năm 2016, cô reviews chấp nhận cùng với tứ giải pháp là member của Blackpink. Vào tháng 11 năm 2018, cô trình làng với tứ phương pháp nghệ sỹ solo cùng với đĩa 1-1 đứng đầu bảng xếp thứ hạng – “Solo”.


Protệp tin cơ bản về Jennie

Tên knhị sinh: Klặng Jennie (김제니)Nghệ danh: Jennie (제니)Nicknames: MandooVị trí: Main Rapper, Lead VocalistSinc nhật: 16 mon 1 năm 1995Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 163 centimet (5’4″)Cân nặng: 45 kg (99 lbs)Nhóm máu: B

Tiểu sử, sự nghiệp với đầy đủ điều độc đáo về Jennie

Jennie thông thuộc tiếng Hàn, giờ Nhật và giờ đồng hồ Anh.Ca khúc solo debut “SOLO” của Jennie đã đạt All-Kill trên những trang web music Hàn Quốc cùng duy trì vị trí số 1 trong những hơn nhì tuần.Jennie bao gồm 2 chụ cún tên là “Kai” cùng “Kuma”.Màu nhan sắc thương mến của Jennie là Đen với hồng.Jennie đang diễn xuất vào MV “That XX” của BIGBANG G-Dragon.Jennie lần đầu tiên reviews bên trên TV vào khoảng thời gian 10 tuổi.Jennie có theo hồ hết bức ảnh hồi nhỏ tuổi của thành viên vì cô ấy cho là nó vẫn đem lại suôn sẻ cho cô ấy.Jennie bảo rằng trường hợp cô là 1 trong những chàng trai, cô đã tán tỉnh và hẹn hò với Jisoo vì cô ấy khiến cho cô cười.Jennie nói trên Knowing Bros rằng cô ấy vẫn trsinh sống nên thân thiết cùng với Jisoo bằng phương pháp nói chuyện với nhau suốt đêm Lúc khỏa thân vào nhà tắm nước nóng / chống xông tương đối với chính là ngày máy cha bọn họ chạm mặt nhau. Jennie từ điện thoại tư vấn mình cùng Jisoo là “song bạn thân è cổ trụi”Động vật ưa chuộng của Jennie là chinchillas cùng capybaras.Vào ngày một mon một năm 2019, có báo cáo xác thực rằng Jennie vẫn tán tỉnh và hẹn hò với Kai của EXO. Họ vẫn chia tay vào ngày 25 mon một năm 2019.Jennie đứng số 13 bên trên TC Candler “100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất năm 2018”.Jennie đứng số 18 trong “100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất năm 2017”.Jennie cho biết thêm cô ấy trực thuộc tuýp bạn dễ dàng yêu thương.Jennie là biểu tượng thời trang và năng động của nhóm.Jennie mê thích rất nhiều chàng trai sexy rộng số đông Đấng mày râu trai đáng yêu.Theo các thành viên không giống, Jennie là fan giỏi làm bếp ăn uống độc nhất.Jennie hoàn toàn có thể đùa piano cùng thổi sáo.Cô là bé một.Cô vẫn học ngơi nghỉ New Zealvà tại ACG Parnell College.Jennie được ca tụng là ‘công chúa YG’ vào team.Jennie đứng số 19 bên trên TC Candler “100 gương mặt đẹp nhất năm 2019”.Cô là bạn bè cùng với Nayeon của TWICE, Irene của Red Velvet, Yerin của GFrikết thúc, Chahee của Melody Day với Hello Venus Lime.Tài năng ẩn chứa của Jennie là nói “giọng tphải chăng con”.Cô là thành viên cố định và thắt chặt của công tác “Village Survival, the Eight”.Cô ấy bị say tàu xe.Jennie cho biết cô ấy ưa thích nói giờ địa phương satoori.Món ăn uống thích thú của cô ấy ấy là bất kể vật dụng gì là đồ ăn Nước Hàn.Jennie được Seungri của BIGBANG call là “Vũ khí kín của YG” vào năm 2013.Seungri bảo rằng Jennie khiến anh ấy lưu giữ cho G-Dragon, bởi vì cô ấy luôn sinh hoạt Paris, tự sướng với những nhà thiết kế.Cô ấy vô cùng mê say kem bao gồm vị sữa.Cô ấy sẽ tmê man gia diễn xuất vào một số CF đến bia Sprite với CASS.Chiếc nệm của Jennie có mức giá rộng đôi mươi.000 USDBiệt danh của Jennie – JENDEUK được đặt bởi Jisoo.

Bạn gồm thích Jennie không? quý khách có hiểu biết thêm các điều thú vui về cô ấy? Hãy còn lại comment bên dưới để share cùng các fan nhé!