KPOP PROFILE

Jennie (제니) tên thật là Kim Jennie (김제니) sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK thuộc YG Entertainment. Dưới đây là bài viết chi tiết profile Jennie – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về cô ấy.

Bạn đang xem: Kpop profile

*


Giới thiệu về Jennie

Kim Jennie (김제니) là thành viên của BLACKPINK đến từ YG Entertainment. Jennie sinh ra ở Anyang – Hàn Quốc nhưng đã chuyển đến Auckland – New Zealand, nơi cô sống hơn 5 năm.

Xem thêm: 999 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đã Kết Thúc, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Khổ Nhất

Năm 2016, cô ra mắt chính thức với tư cách là thành viên của Blackpink. Vào tháng 11 năm 2018, cô ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng – “Solo”.


Profile cơ bản về Jennie

Tên khai sinh: Kim Jennie (김제니)Nghệ danh: Jennie (제니)Nicknames: MandooVị trí: Main Rapper, Lead VocalistSinh nhật: 16 tháng 1 năm 1995Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 163 cm (5’4″)Cân nặng: 45 kg (99 lbs)Nhóm máu: B

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Jennie

Jennie thông thạo tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh.Ca khúc solo debut “SOLO” của Jennie đã đạt All-Kill trên các trang web âm nhạc Hàn Quốc và giữ vị trí số 1 trong hơn hai tuần.Jennie có 2 chú cún tên là “Kai” và “Kuma”.Màu sắc yêu thích của Jennie là đen và hồng.Jennie đã diễn xuất trong MV “That XX” của BIGBANG G-Dragon.Jennie lần đầu tiên ra mắt trên TV vào năm 10 tuổi.Jennie mang theo những bức ảnh hồi nhỏ của thành viên vì cô ấy nghĩ rằng nó sẽ mang lại may mắn cho cô ấy.Jennie nói rằng nếu cô là một chàng trai, cô sẽ hẹn hò với Jisoo vì cô ấy khiến cô cười.Jennie nói trên Knowing Bros rằng cô ấy đã trở nên thân thiết với Jisoo bằng cách nói chuyện với nhau cả đêm khi khỏa thân trong bồn tắm nước nóng / phòng xông hơi và đó là ngày thứ ba họ gặp nhau. Jennie tự gọi mình và Jisoo là “đôi bạn thân trần trụi”Động vật yêu thích của Jennie là chinchillas và capybaras.Vào ngày 1 tháng 1 năm 2019, có thông tin xác nhận rằng Jennie đang hẹn hò với Kai của EXO. Họ đã chia tay vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.Jennie đứng thứ 13 trên TC Candler “100 gương mặt đẹp nhất năm 2018”.Jennie đứng thứ 18 trong “100 gương mặt đẹp nhất năm 2017”.Jennie cho biết cô ấy thuộc tuýp người dễ yêu.Jennie là biểu tượng thời trang của nhóm.Jennie thích những anh chàng sexy hơn những chàng trai dễ thương.Theo các thành viên khác, Jennie là người giỏi nấu ăn nhất.Jennie có thể chơi piano và thổi sáo.Cô là con một.Cô đã học ở New Zealand tại ACG Parnell College.Jennie được mệnh danh là ‘công chúa YG’ trong nhóm.Jennie đứng thứ 19 trên TC Candler “100 gương mặt đẹp nhất năm 2019”.Cô là bạn thân với Nayeon của TWICE, Irene của Red Velvet, Yerin của GFriend, Chahee của Melody Day và Hello Venus Lime.Tài năng tiềm ẩn của Jennie là nói “giọng trẻ con”.Cô là thành viên cố định của chương trình “Village Survival, the Eight”.Cô ấy bị say tàu xe.Jennie cho biết cô ấy thích nói tiếng địa phương satoori.Món ăn yêu thích của cô ấy là bất cứ thứ gì là đồ ăn Hàn Quốc.Jennie được Seungri của BIGBANG gọi là “Vũ khí bí mật của YG” vào năm 2013.Seungri nói rằng Jennie khiến anh ấy nhớ đến G-Dragon, vì cô ấy luôn ở Paris, chụp ảnh với các nhà thiết kế.Cô ấy rất thích kem có vị sữa.Cô ấy đã tham gia diễn xuất trong một số CF cho bia Sprite và CASS.Chiếc giường của Jennie có giá hơn 20.000 USDBiệt danh của Jennie – JENDEUK được đặt bởi Jisoo.

Bạn có thích Jennie không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!