Jo in sung và song hye kyo

Ít ai biết rằng thời hạn Jo In Sung quen biết với Song Hye Kyo còn lâu hơn khi anh quen thuộc Song Joong Ki.


Nếu nhắc đến những hội bạn thân đình đám showbiz thì tất cả lẽ người ta không thể như thế nào bỏ qua nhóm bạn thân gồm 9 thành viên đều là những ngôi sao sáng hàng đầu xứ klặng đưa ra bao gồm: Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Jo In Sung, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Klặng Ki Bang, Kyên Woo Bin, Im Joo Hwan với Do Kyung Soo (D.O. EXO).

Bạn đang xem: Jo in sung và song hye kyo


Do lịch trình bận rộn, ko phải thời gian nào hội bạn thân này cũng có thể tụ tập một giải pháp đầy đủ cả 9 người nhưng khi một trong các member bao gồm sự kiện gì nổi bật họ đều cố gắng tất cả mặt để chúc mừng với động viên đối phương.

Không chỉ thế, hội bạn thân này còn thường tổ chức những buổi tụ tập đơn giản như cà phê, ăn uống thậm chí là đi du lịch.
Thời điểm đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo diễn ra, Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Cha Tae Hyun... cùng những thành viên không giống cũng tất cả mặt để chúc mừng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ là thời gian gần đây Jo In Sung lại bất ngờ bị gọi tên vào những ồn ào tình yêu của Song Hye Kyo cơ mà đặc biệt là chuyện tình 3 năm với Hyun Bin. Nhiều tin đồn xuất hiện ám chỉ rằng Hyun Bin với Song Hye Kyo chia ly nhau là do nữ diễn viên gồm cảm tình với bạn diễn đóng thông thường lúc ấy là Jo In Sung.

Ngay sau thời điểm công bố này xuất hiện trên báo Trung Quốc, cư dân mạng đã "đào" lại những dấu hiệu mang đến thấy sự "tương tác tình cảm" của Jo In Sung cùng Song Hye Kyo.

Thời điểm bộ phyên "That Winter, the Wind Blows" lên sóng, Jo In Sung từng dành rất nhiều mỹ từ cho Song Hye Kyo. Đây cũng là lý do khiến nhiều người đến rằng Jo In Sung gồm tình cảm đặc biệt với Song Hye Kyo.

Jo In Sung từng nói rằng, anh cảm thấy hạnh phúc Khi được diễn thuộc Song Hye Kyo: "Tôi chỉ bao gồm thể xong xuôi vai diễn đó nhờ Song Hye Kyo. Có đôi Lúc bạn ko ưa đồng nghiệp của mình hoặc cảm thấy cô ấy tất cả thể làm tốt hơn, nhưng kể từ khi nhị chúng tôi biết phương pháp để với mọi người trong nhà hợp tác một cách tốt nhất, không người nào vào công ty chúng tôi từng cảm thấy điều đó. Tôi không nghĩ là tôi sẽ gồm thể được góp mặt trong một bộ phyên ổn như thế nào nhưng mà khiến tôi tất cả cảm giác như vậy lần nữa".

Xem thêm: Son Ye Jin

khi "That Winter, the Wind Blows" giành giải thưởng tại LHP truyền hình Thượng Hải, Jo In Sung lại một lần nữa nói về Song Hye Kyo: "Cô ấy tất cả tất cả: sắc đẹp, sự tập trung cao độ vào công việc, sự rộng lượng cùng tính chuyên nghiệp. Sự hòa hợp giữa tôi với cô ấy thật dễ dàng bên trên màn ảnh với tôi thấy rất vui vì chưng điều đó. Tôi đã có khả năng tỏa sáng hơn nhờ vào Song Hye Kyo".Đỉnh điểm của chuyện này chính là tin đồn Song Hye Kyo yêu thương đơn phương Jo In Sung, thậm chí từng chủ động mời bạn diễn đi ăn tối nhưng không rõ là do nguyên do gì nhưng nam tài tử lại từ chối.

Trước những đọc tin đồn thổi này, Jo In Sung tự dưng "nằm không cũng trúng đạn" vào loạt ồn ào mối tình của Song Hye Kyo.

Trên thực tế, Jo In Sung không hề có chút liên quan nào tới chuyện tình cảm đổ vỡ của Song Hye Kyo với Hyun Bin. Hyun Bin cùng Song Hye Kyo chia ly vào năm 2011 nhưng mãi tới năm 2013 thì Song Hye Kyo với Jo In Sung mới hợp tác trong "That Winter, the Wind Blows".

Đặc biệt, thời điểm đó phía Jo In Sung cũng khẳng định rằng chưa bao giờ gồm ý định hẹn hò với Song Hye Kyo: "Công việc vẫn luôn luôn là công việc, Shop chúng tôi ở cạnh nhau rất thoải mái nhưng chỉ đơn giản là bạn bè".Về tin đồn Song Hye Kyo mời Jo In Sung đi ăn tối cũng được nữ diễn viên lên tiếng chủ yếu thức: "Có người nói rằng, Jo In Sung đã từ chối lúc tôi mời anh ấy đi ăn tối… Khi nghe được chuyện này, tôi đã hỏi mọi người: "Đây là tin đồn về tôi sao?". Thật không địa bằng một chút nào nếu tôi phải mời anh ấy đi ăn. Tôi tất cả thể bật cười lúc nghe đến được những chuyện thất thiệt về mình nhưng đôi Khi tôi thực sự cảm thấy bất công. Và tệ hơn nữa là rất nhiều người tin vào những tin đồn đó".

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Nụ Cười Con Gái ❤️ Cap Nụ Cười Đẹp Cute, Stt Nụ Cười

Song Hye Kyo với Jo In Sung đã có một màn hợp tác thành công với "That Winter, the Wind Blows". Việc họ vẫn là đồng nghiệp tốt của nhau sau sản phẩm loạt nhưng tin đồn cũng đủ chứng tỏ những gì đồn thổi là khôn xiết thất thiệt.


Chuyên mục: song hye kyo