Một Trong Những Vấn Đề Nghiêm

Kem trộn hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của ngành làm đẹp. Những tác hại mà kem trộn mang lại chắc hẳn là chị em nào cũng được nghe đến. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không biết cách phân biệt đâu là sản phẩm an toàn và đâu là kem trộn. Đến khi làn da bị hư tổn nghiêm trọng mới với hàng loạt các biến chứng mới nhận ra.

Cho nên, việc bỏ túi cho mình những mẹo phân biệt sản phẩm kem trộn sẽ giúp lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc da an toàn. Đặc biệt là các cơ sở spa, chăm sóc da cho khách hàng thì càng phải cần quan tâm đến vấn đề này hơn nữa.

Bạn đang xem: Một trong những vấn đề nghiêm


Phụ Lục Bài Viết

1 Những Mẹo Phân Biệt Sản Phẩm Kem Trộn Đơn Giản

Những Mẹo Phân Biệt Sản Phẩm Kem Trộn Đơn Giản

Dưới đây là một số mẹo phân biệt cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

1. Đặc trị nhanh chóng

Đa số các sản phẩm kem trộn hiện nay đều được quảng cáo với công dụng đặc trị nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng từ 2 – 3 ngày là có thể loại bỏ hoàn toàn mụn, thâm, nám,… Đây là điều mà các thương hiệu mỹ phẩm chân chính trên toàn thế giới vẫn chưa làm được. Và nếu như thực sự có sản phẩm làm được điều này mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào thì làm sao các thương hiệu mỹ phẩm đó có thể tồn tại suốt mấy thập kỷ qua.

Cho nên, hãng mỹ phẩm nào đưa ra những lời quảng cáo sẽ giúp đặc trị nhanh chóng trong thời gian ngắn, thậm chí là ngay sau lần sử dụng đầu tiên thì chắc chắn đến 90% đó là kem trộn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Phim Hạ Chí Chưa Tới Tập Cuối, #Hạ Chí Chưa Tới On Tumblr

*
*
*
*
*

Thậm chí một số hãng mỹ phẩm hiện nay còn thiết kế bao bì rất công phu với đầy đủ tên công ty, thương hiệu, địa chỉ sản xuất, thậm chí là gắn tem, nhãn bảo hành, tem chống hàng giả của Bộ Công An (nhưng tất cả đều là giả). Khiến chị em nhanh chóng rơi vào hố sâu và tin rằng đây là những sản phẩm chất lượng.


Ngoài những đặc điểm trên, với những sản phẩm là kem trộn, bạn sẽ thấy một số đặc điểm chung phổ biến khác, ví dụ như:


Được các hotgirl, người mẫu quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên, họ chỉ là những người nhận tiền và quảng cáo, giới thiệu chứ chưa chắc đã biết rõ nguồn gốc, thành phần của nó hoặc nếu như có sử dụng cũng là chưa nhận ra được tác hại khôn lường đằng sau.Tuyển CTV, đại lý rầm rộ và thường xuyên: Một mẫu số chung của các công ty kinh doanh sản phẩm là kem trộn nữa chính là thường xuyên tuyển sỉ, lẻ CTV, đại lý trên toàn quốc. Đây là điều mà các hãng mỹ phẩm chân chính hầu như không thực hiện.Hiện nay, các hãng kem trộn đã tinh vi hơn rất nhiều, họ có thể tạo ra những sản phẩm đánh lừa tuyệt đối người tiêu dùng với những chiêu thức quảng cáo, giới thiệu hoành tráng. Cho nên, chị em là những người tiêu dùng hãy thật thông minh cũng như tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên dùng một sản phẩm nào đó.Với những chị em đang làm trong ngành spa cũng vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng đến cho khách hàng. Bởi vì chỉ khi bạn làm việc với cái tâm của nghề, mong muốn đem lại những điều tốt nhất thì mới được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và phát triển trong tương lai.

Lời khuyên: Hãy lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay đồng thời mua hàng tại những cửa hàng chính hãng, địa chỉ bán hàng mà bạn thực sự biết rằng họ bán những sản phẩm chính hãng. Bởi vì hàng giả, hàng nhái cũng là điều đáng ngại hiện nay. Còn nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, bạn hãy tìm hiểu, tham khảo ý kiến nhiều nguồn, nhiều nơi để đảm bảo họ cung cấp những sản phẩm an toàn cho da nhé.