Khảo sát spa

So cùng với những thời gian trước phía trên, Spa đã hết lạ lẫm so với fan toàn nước tuyệt nhất là nữ giới. Đời sinh sống càng ngày nâng cao dẫn đến nhu nên về cái đẹp gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu cái đẹp, khối hệ thống Spage authority tại Việt Nam được nâng cấp chuyên nghiệp hóa rộng không chỉ về phong cách Ship hàng ngoại giả các đại lý đồ vật hóa học (kỹ thuật, nguyên liệu, không khí...). Đối tượng hầu hết của những Spage authority này là nữ giới gồm các khoản thu nhập cao.

Bạn đang xem: Khảo sát spa


Tháng 8 - 2012 đơn vị NCTT trực con đường W&S đã thực hiện một cuộc khảo sát điều tra nkhô nóng dựa vào 261 member nữ trường đoản cú 19 tuổi trở lên với nhiều phần là nhân viên cấp dưới văn chống (68%), nhằm mục đích tìm hiểu về kinh nghiệm chăm lo sắc đẹp của đàn bà đất nước hình chữ S ngày này.
*

*

*

Mức độ đi Spa liên tục duy nhất là 1 trong những lần/một tuần lễ chiếm 34.1% cùng nhiều người gồm xu hướng đi Spa cùng với Quý Khách btrằn hoặc Chị em gái.
*

*

Có 3 nguyên nhân bao gồm được không ít tín đồ đưa ra quyết định đi Spa: "Muốn nắn hóa giải căng thẳng" là nguyên do thiết yếu bậc nhất Lúc chiếm tới 77.4% tổng số người điều tra. Lý vị thiết yếu thứ hai là "Được support âu yếm sắc đẹp miễn giá thành Lúc đi Spa" chiếm 53.5% với nguyên nhân bao gồm sản phẩm 3 là "Vì các liệu pháp quan tâm sắc đẹp sinh sống Spa hiệu quả" chiếm 51.3%.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết 3 Bản Mô Tả Công Việc Của Lễ Tân Spa Là Gì


Khoảng thời hạn được không ít bạn tuyển lựa để đi Spa là 18.00 - trăng tròn.00 giờ vào các ngày vào tuần. Vào nhì ngày nghĩ về sản phẩm 7 và chủ nhật thì 16.00 - 18.00 là khoảng tầm thời hạn được nhiều tín đồ đi tốt nhất.
Từ kết quả cho thấy đa số gần như fan biết lên tiếng về Spa là từ bỏ các bạn bè/người thân xuất xắc do người cùng cơ quan ra mắt chiếm phần 83.1%.
Kết quả điều tra khảo sát cho biết ngân sách cho một lần đi Spage authority là từ bỏ 500.001 - 700.000 VNĐ, chiếm phần 48% bên trên tổng số người khảo sát.

Về chúng tôi

*
Lầu 7, Tòa đơn vị DC Tower, Số 111D, Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
*