Kiểu Tóc Của Song Hye Kyo

Mỹ nhân xứ Hàn luôn biết cách làm tôn lên vẻ đẹp “không tuổi” và quyến rũ của gương mặt mình vớicác kiểu tóc đẹp trẻ trung của cô.

Bạn đang xem: Kiểu tóc của song hye kyo


*

1. Tóc đen thẳng: Song Hye Kyo có một thời gian dài trung thành với mái tóc suôn dài, đen nhánh và không để mái, được chăm sóc tỉ mỉ để luôn giữ được độ óng ả.
*

Kiểu tóc quá đơn giản này tạo cảm giác rất gần gũi và mộc mạc, khiến Song Hye Kyo luôn là kiều nữ đẹp tự nhiên nhất showbiz Hàn.
*

2. Tóc ngắn cụp: Song Hye Kyo xuất hiện với mái tóc cắt ngắn bằng, uốn cụp và mái thưa trong một thời gian dài.
*
*

3. Tóc xoăn gợn sóng: Sau khi thay đổi sang kiểu tóc xoăn gợn sóng rẽ ngôi, mái dài, nhìn Song Hye Kyo đằm thắm và quyến rũ hơn hẳn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thể Thao Vui Nhộn Ý Nghĩa, Danh Ngôn Thể Thao


Màu tóc mà mỹ nhân “Trái tim mùa thu” lựa chọn cũng là màu nâu hạt dẻ đậm, rất tinh tế và nhã nhặn. Với kiểu tóc này, Song thường để xõa bồng bềnh, có lúc búi cao hoặc buộc đuôi ngựa rất đơn giản, mà vẫn nổi bật.
4. Tóc dài mái thưa: Sau bộ phim “Ngọn gió đông năm ấy”, kiểu tóc mái thưa cộp mác Song Hye Kyo trở thành một trào lưu tóc nóng nhất.
Mái thưa kiểu Song thường được uốn phồng, phần đuôi tóc làm xoăn gợn sóng, vô cùng sang trọng, phảng phất nét cổ điển.
5. Tóc xoăn ngắn: Khi đã chán tóc dài, Song lại cắt ngắn, lần này, cô nàng làm xoăn gợn nhẹ, rẽ ngôi giữa và chọn màu tóc sáng, phù hợp hơn với độ tuổi và khiến gương mặt quyến rũ hơn.
©Bản quyền thuộc về WOMANTODAY (bản thử nghiệm).Chuyên trang chia sẻ kiến thức miễn phí về Sức Khoẻ và Làm Đẹp.
*