Kỷ lục view blackpink

Cho đến hiện ni, không người nào có thể phủ nhận vị trí sản phẩm đầu Kpop cũng như đội nhạc lớn nhất thế giới củaBTS. Từ việc những member phủ sóng toàn cầu, đến đến mặt hàng loạt kết quả "bất khả chiến bại", boygroup bên Big Hit Music chứng minc vị thế số một của bản thân. Một trong những mặt trận sở trường, nơi BTS thiết lập đề xuất mặt hàng loạt kỷ lục khủng đó là YouTube.

Bạn đang xem: Kỷ lục view blackpinkChuỗi kỷ lục bên trên YouTube của những đại trượng phu trai BTS nhiều tới nỗi giờ đây... đếm không xuể! Mới đây nhất, nhóm lại bỏ túi thêm cho mình một MV đạt mốc 900 triệu view. Thành tích này thuộc về MV IDOL - ca khúc chủ đề đến album Love sầu Yourself: Answer.MV IDOL từng giúp BTS thu về loạt kỷ lục 24h đầu, kỷ lục MV đạt 100 triệu view, 200 triệu view nkhô cứng nhất,... vào "trận chiến" so kè cổ vớiBLACKPINK. Thời điểm ca khúc mới ra mắt, IDOL nhanh lẹ trở thành "chiến mã" mạnh mẽ nhất của BTS trên mặt trận YouTube. Nhờ thông điệp tích cực của cả album, cùng nhiều hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ cùng concept rực rỡ BTS lần đầu thử nghiệm, IDOL mau lẹ gây tiếng vang với thiết lập loạt kỷ lục khủng.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp ( Lồng Tiếng ), Quehuong Video: Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp ( Lồng Tiếng )


IDOL từng giúp BTS thu về sản phẩm loạt kỷ lục vào trận chiến thuộc BLACKPINK


Bên cạnh IDOL, một sản phẩm không giống của BTS cũng xác lập kỷ lục mới chính là MV Dynamite. Siêu hit toàn cầu của năm 20trăng tròn này mới đây đã đạt 1 tỷ view, cùng ngày hôm qua đã thu về kỷ lục đạt 15 triệu bình luận. Điều này giúpDynamitegiữ vững vị trí là MV bao gồm lượt bình luận nhiều nhất lịch sử YouTube, bổ sung tiếp tế chuỗi kỷ lục của những cánh mày râu trai.Dynamite chính thức đạt 15 triệu lượt bình luận, là MV gồm nhiều bình luận nhất YouTube


Danh sách những MV nhiều bình luận nhất toàn Kpop:

1. Dynamite (BTS) - 15 triệu

2. DNA (BTS) - 6,38 triệu

3. Boy With Luv (BTS) - 6,16 triệu

4. Gangphái nam Style (PSY) - 5,18 triệu

5. Life Goes On (BTS) - 5.29 triệu

6. How You Like That (BLACKPINK) - 4,29 triệu

7. Nhái Love (BTS) - 3,95 triệu

8. Ice Cream (BLACKPINK) - 3,05 triệu

9. ON (BTS) - 2,83 triệu

10. IDOL (BTS) - 2,56 triệu


Có thể thấy, quan sát vào list những MV nhiều bình luận nhất lịch sử MV của BTS bên trên YouTube. Điều này là minch chứng mang lại thấy fandom phủ sóng rộng rãi của 7 chàng trai trên khắp thế giới.

Xem thêm: Cách Tắm Trắng Tại Spa Cho Làn Da Ngọc Ngà Sáng Mịn, Quy Trình Tắm Trắng Tại Spa

khi so sánh với các nàng BLACKPINK, dù girlgroup bên YG Entertainment sở hữu "bộ sậu" MV tỷ view nhỉnh hơn, nhưng về lượt bình luận cùng lượt lượt thích thì không nhiều nhiều "lnghiền vế" so với BTS. Nhưng nhìn chung, cả BTS và BLACKPINK đều rất xuất sắc vào việc đem Kpop phổ biến rộng rãi toàn thế giới, mà lại một vào những phương tiện để xong xuôi điều đó đó là việc "bá chủ" YouTube - nền tảng video clip lớn nhất địa cầu.
với BLACKPINK đều đang làm cho rất tốt với cương vị là những hết sức sao Kpop sản phẩm đầu thế giới


Chuyên mục: BLACKPINK