Kỷ Lục View Của Blackpink

myphamdalat.com.vn. Trong list member "câu lạc bộ" tỷ lượt coi bên trên YouTube, BTS, BLACKPINK và PSY là ba cái thương hiệu cầm đầu KPop cùng với ít nhất 2 MV.

Bạn đang xem: Kỷ lục view của blackpink


Có rất nhiều đoạn Clip KPop tất cả hàng ngàn lượt xem (view) bên trên YouTube, nhưng mà chỉ tất cả 8 video clip lọt được vào list “câu lạc bộ tỷ lượt xem” của nền tảng gốc rễ chia sẻ video trực tuyến lừng danh này.

Dưới đấy là list 8 MV (Clip âm nhạc) bao gồm rộng 1 tỷ lượt xem, được xếp thứ hạng từ bỏ tốt độc nhất vô nhị cho cao nhất.

8. MV “Dynamite” (BTS)

7. MV “BOOMBAYAH” (BLACKPINK)

Trong số bố đoạn Clip music của BLACKPINK thừa mốc 1 tỷ lượt coi bên trên YouTube, “BOOMBAYAH” là MV lâu lăm nhất khi kiến tạo trong tháng 8/năm 2016. Đây cũng là sản phẩm góp BLACKPINK trở thành người nghệ sỹ KPop đầu tiên có MV debut đạt tỷ lượt coi.

Trong 5 năm qua, BOOMBAYAH đã có ấn tượng ấn với một.157.805.877 lượt xem.

6. MV "Boy With Luv" (BTS)

Video âm thanh phát hành năm 2019 này có sự góp phương diện của đàn bà ca sĩ tín đồ Mỹ Halsey. Đây là 1 trong vào tía video music của BTS thừa mốc 1 tỷ lượt coi.

Không những thế, chỉ với sau 24h tạo, "Boy With Luv" đã phá vỡ vạc một loạt kỷ lục nhân loại nlỗi MV gồm lượt xem và lượt thích lớn nhất nhân loại sau 24 tiếng kiến thiết, thống trị bảng xếp thứ hạng (BXH) iTunes toàn quả đât xuất xắc Album gồm doanh thu ngày đầu/tuần đầu cao nhất trong lịch sử dân tộc KPop.

Tính tới thời điểm này, đoạn phim music này cài đặt 1.197.579.397 lượt xem.

5. MV "DNA" (BTS)

MV “DNA” là video clip âm nhạc lâu lăm duy nhất của BTS trong “Câu lạc bộ tỷ lượt xem” trên YouTube.

Xem thêm: Spa Rẻ Và Chất Lượng Tphcm, Top Spa Giá Sinh Viên Tại Tphcm

Kể từ Khi giới thiệu năm 2017, sản phẩm music này vẫn đến mốc 1.245.844.396 lượt coi, giúp BTS đổi thay một trong những nhóm nhạc KPop tải tổng lượt xem lớn nhất trên YouTube.

4. MV "Kill This Love" (BLACKPINK)

8 MV KPop nằm trong "câu lạc cỗ tỷ view" của YouTube

Chỉ sau 24 tiếng kiến thiết trong tháng 4/2019, "Kill This Love" đã đạt vị trí No.1 BXH iTunes Mỹ, góp BLACKPINK đổi mới team nhạc bạn nữ Kpop trước tiên dành được thành tựu này.

Tính đến thời điểm này, ca khúc comebaông xã của BLACKPINK vẫn "chạm nóc" iTunes trên 36 giang sơn với vùng khu vực. Không chỉ bao gồm ráng, đoạn phim music này cũng chính là thành phầm có số lượt coi những lắp thêm hai trên YouTube của BLACKPINK, với 1.264.517.303 lượt xem chỉ trong 2 năm ra mắt.

3. MV "Gentleman" (PSY)

Tuy chỉ thiết lập 2 MV đạt hơn 1 tỷ lượt coi tuy vậy PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc trước tiên tmê mẩn gia “Câu lạc cỗ tỷ view”. Những video clip âm nhạc này đa số phía bên trong tốp 3 của danh sách trên.

“Gentleman” là video clip âm thanh từng góp PSY nắm giữ kỷ lục "MV của một nghệ sỹ solo K-pop có số lượt coi các độc nhất vào 24 tiếng đầu tiên", vào 8 năm liên tiếp.

Tuy kỷ lục này đã bị xô đổ vì ca khúc "On the Ground" của Rosé (member BLACKPINK), tuy thế "Gentleman" vẫn chiếm vị trí đồ vật cha trong list phần nhiều MV KPop gồm hơn 1 tỷ lượt xem với một.395.911.579 lượt.

2. MV “DDU-DU DDU-DU” (BLACKPINK)

Tính đến nay, MV “DDU-DU DDU-DU” là Clip âm nhạc được xem các độc nhất vô nhị đều thời đại của một tổ nhạc KPop với một.549.524.477 lượt coi kể từ ngày xây cất trước tiên năm 2018.

Tại thời gian ra mắt, “DDU-DU DDU-DU” đang mang đến giai điệu bắt tai, bố cục tổng quan hoành tráng, MV nàhệt như một cơn sốt không chỉ có càn quét khắp những bảng xếp hạng âm thanh Hàn Quốc Ngoài ra trên các non sông bên trên quả đât.

1. MV “Gangphái mạnh Style” (PSY)

Bản hit này vẫn mang lại đến PSY đa số các kết quả "khủng" như: video clip đứng thứ 5 vào top MV có khá nhiều lượt xem tốt nhất trái đất, là đoạn phim có rất nhiều lượt yêu mến độc nhất vô nhị trong lịch sử YouTube được Guinness World Records thừa nhận.

Không chỉ bao gồm vắt, trên thời gian thời điểm năm 2012, lần thứ nhất vào lịch sử dân tộc KPop có một ca khúc vươn mang đến địa điểm số 1 của BXH Billboard 100, thống trị BXH iTunes sinh hoạt những quốc gia…