Sour Candy

Nghe demo bạn dạng gốc ca khúc Sour Candy giúp xem chúng ta gồm yêu thích hơn phiên bản chính thức của Lady Gaga và BLACKPINK không nhé!


Sour Candy là single thuộc album Chromatica của Lady Gaga, ca khúc tất cả sự góp giọng của 4 cô nàng BLACKPINK. Ra mắt vào cuối mon 5/20đôi mươi, Sour Candy tạo buộc phải một "cơn bão" với nhiều kết quả ấn tượng bên trên thôn nhạc thế giới. Thành công của ca khúc nằm ở giai điệu cũng như được thể hiện bởi 2 đại diện đình đám từ US-UK và Kpop là Lady Gaga cùng BLACKPINK.

Bạn đang xem: Sour candy


Mới đây, ngay lập tức trước dịp kỷ niệm 1 năm xây đắp Sour Candy, dân đức được thưởng thức bản gốc của tác giả Madison Love dịp chưa về tay Lady Gaga. Madison Love là tác giả thiết yếu của Sour Candy, người đã viết đoạn verse cùng điệp khúc của ca khúc này. Dựa vào đoạn bài xích hát gốc được hé lộ thì có thể thấy bài xích hát ban đầu được phối theo phong cách không giống với tiết tấu chậm hơn, tất cả chút âm hưởng Ấn Độ với phần verse có lời trọn vẹn bằng tiếng Anh.


Dơn huệ sau khi nghe ngừng bản gốc bất ngờ thích thú cùng đến rằng giai điệu này thực sự sẽ hợp với "chất" của BLACKPINK hơn:

- Ver này style BLACKPINK hơn, nhạc gồm chút ít gì đó rất YG.

- Bản thân mình thấy thử nghiệm tốt hơn, gồm vẻ là 1 bài xích hát hơn, còn bản thiết yếu thì nghe như 2 bài xích ghxay lại.

- Xin lỗi nhưng beat test nghe cuốn hơn bản bao gồm.

Xem thêm: Combo Xông Hơi Và Massage Body Cao Cấp Tại Osum Spa (Hanoi), Osum Spa Travel Guidebook

- Thích bản thử nghiệm hơn vị nghe cứ ma mị kiểu gì ấy.

- Ma mị thế này mới hợp BLACKPINK này.

- Giai điệu Ấn Độ nghe giống color How You Like That ưng ý kinh.Ban đầu, Madison Love đã tất cả ý định mời BLACKPINK vào dự án. Nhưng sau đó đơn vị sản xuất BloodPop của album Chromatica đã đưa bản test mang lại Lady Gaga nghe. Kết quả là Lady Gaga đã quyết định biến đổi thêm một số đoạn để hoàn thiện bài xích hát. Và rồi cuối thuộc thì Lady Gaga cũng đã đề xuất việc mời thêm BLACKPINK vào ca khúc.


Trước sau gì BLACKPINK cũng được mời thể hiện Sour Candy. Nhưng nghe bản gốc, bạn cảm thấy yêu thích bản như thế nào hơn?


*

trụ slàm việc hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapuliteo Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Tkhô giòn Xuân Trung, quận Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

coi phiên bản đồ vật

trụ slàm việc tp.hồ nước chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

coi phiên bản trang bị

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, thủ đô.

Giấy phxay số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức cùng Truyền thông Hà Nội cấp cho ngày 10 tháng 4 năm 2019