Bí quyết làm khô gà lá chanh đơn giản, tiết kiệm thời gian

Khô con kê lá ckhô cứng là một trong những món ăn uống lặt vặt ngon, hấp dẫn cùng dễ tiến hành. Với mùi vị ngọt nhạt mặn mà, thoang thoảng mùi thơm của lá ckhô hanh, vị cay của ớt, quyện cùng với vị mặn của nước mắm, vị ngọt của mặt đường là món ăn uống ưa thích của phần lớn tín đồ.

Bạn đang xem: Bí quyết làm khô gà lá chanh đơn giản, tiết kiệm thời gian






CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Khô kê lá ckhô cứng là 1 món ăn uống lặt vặt ngon, lôi kéo cùng dễ tiến hành. Với hương vị ngon ngọt mặn mà, thoáng mừi hương của lá ckhô hanh, vị cay của ớt, quấn cùng với vị mặn của nước mắm nam ngư, vị ngọt của đường là món ăn uống thương mến của phần nhiều tín đồ.

- Ức gà cắt bỏ sớ cùng xương, luộc với gừng và hành tím khoảng tầm trăng tròn mang lại 25 phút.

Phần hỗn hợp vị:

- Cho vào chén 70g con đường, 25g nước, 35g nước mắm nam ngư Cholimex, 2g màu sắc hạt điều, 2g bột cari, 6g bột ớt, 40g dầu nạp năng lượng, 30g hành tím, 10g tỏi.

Xem thêm: Tổng Hợp Spa Quận 7, Tp - Top 10 Spa Uy Tín Nhất Tại Quận 7, Tp

Phần hỗn hợp hương:

- Cho vào bát 40g dầu ăn uống, 30g hành tím băm, 10g tỏi băm.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN

- Xào tất cả hổn hợp hương thơm cùng hỗn hợp vị đến thơm, thêm 15g lá chanh

*

- Ức kê chín, nhằm dìm vào sơn nước lạnh trường đoản cú 3-5 phút, tiếp nối xé kê ra thành từng miếng bé dại theo phần sớ.

- Phần con kê vẫn xé cho vào chảo, đảo những cùng với tất cả hổn hợp sốt.

*

- Gà xé sẽ thnóng hương liệu gia vị sốt, đổ ra ktuyệt rước sấy vào 10 phút ít.

Xem thêm: Nhìn Lại Những Hình Ảnh Chung Của Địch Lệ Nhiệt Ba Và Lộc Hàm: Tình Cảnh Bây Giờ Hoàn Toàn Trái Ngược Nhau!

*

- Thực hiện tương tự như thêm nữa nhằm con kê thô với thấm hương liệu gia vị.

*

Cách 3: Trình bày

Với nguyên vật liệu làm thịt gà dai ngon, hương vị lôi cuốn phối hợp thuộc hương thơm thơm đặc trưng, món thô kê lá chanh khô như một đồ ăn vặt khoái khẩu này vẫn kích ham mê tất cả những vị giác của tín đồ hưởng thụ.

*


Chúc chúng ta thành công!

Mẹo vặt

khi xào tất cả hổn hợp vị trên nhà bếp, các bạn bật lửa Khủng nhằm tất cả hổn hợp thơm hơnLá ckhô nóng bóp nhẹ nhằm tinch dầu trong lá ckhô cứng hòa quấn với các thành phần hỗn hợp vịKhông xé ức con gà vượt to tốt vượt nhỏ sẽ làm khô con gà dễ bị vụnTrong quá trình sấy gà, các bạn phải bình chọn liên tục để gà không biến thành cháy
TAGS

Ngulặng liệu

Ức gàTỏi mắm CholimexBột phân tử điềuBột cariLá chanhỚt khôNước mắm CholimexBột ớtDầu ăn uống

TAGS
Xem nhiềuMón ViệtMón ÂuMón Hoa
VideoTOP 10 món của nămTOP 10 món của thángTOP. 10 món của tuần
Văn phòng30 Nguyễn Huy Tự, P.. Đakao, quận 1, Tp.HCMTel: (028)62768383Hotline: 0934883755

FacebookGoogle+Youtube


Chuyên mục: Fashion