LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT AI ĐANG THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

Hiệnnay, Facebook đang trở thành social rất thông dụng. Bên cạnh đó từ trẻ nhỏ chocho người béo tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook và khôn cùng thương yêu vấn đề sử dụngFabook. giữa những nhân tài bên trên Facebook kia chính là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết bạn đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời các bạn cùng đi kiếm câu vấn đáp qua bài viết sauphía trên.

Bạn đang xem: Làm thế nào để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi mày mò cách làm thế nào biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì chúng ta cần phải biết qua tài năng “Follow”tốt “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook đã chophnghiền những người dân là “Quý khách hàng bè” của khách hàng, hoặc những người chúng ta lạ lẫm biết theodõi các bạn trải qua Facebook.

Những bạn quan sát và theo dõi các bạn sẽ hiểu rằng hầu như đọc tin, trạng thái, bài viết, hình hình họa, đoạn Clip clip,… của bạn khi chúng ta đăng tải Facebook ngơi nghỉ cơ chế công khai minh bạch (so với người lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” đối với những người phía trong list anh em của khách hàng.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, nhằm thực hiện thao tác làm việc bật tính năng chất nhận được theo dõi chúng ta trên Facebook,bạn phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình và tiến hành theo các bướcnhỏng sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, các bạn vào phần Cài đặt tốt Setting.Cách 2: Quý Khách hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trằn Who Can Follow Me (Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi).

Tạicông đoạn này, bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Quý Khách bè) là chế độ mặc định. Điềunày Có nghĩa là, chỉ phần nhiều người dùng Facebook là bằng hữu cùng sẽ kết chúng ta với bạnmới thấy được chữ Follow (Theo dõi).


Tronglúc ấy, cùng với những người dân kỳ lạ khi không vươn lên là bạn bè cùng với các bạn bên trên Facebook sẽcần yếu thấy nút Follow. Nếu lựa chọn Everytoàn thân thì tất cả các người đều có thểtheo dõi các bạn. Trong Khi chọn Friover thì chỉ gồm “Quý khách hàng bè” của chúng ta bắt đầu hoàn toàn có thể theodõi chúng ta.

2. Cách làm sao biết aiđã theo dõi bản thân bên trên Facebook

Cáchcoi tín đồ không giống đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook là cách thức góp người sửdụng Facebook rất có thể hiểu rằng toàn bộ phần đông người tiêu dùng Facebook không giống, ai hiệntại vẫn theo dõi và quan sát trang Facebook cá nhân của chính bản thân mình một bí quyết lập cập và chínhxác độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Nghề Mầm Non Ai Cũng Thấm Thía

Đểlàm thế nào biết nhiều người đang theo dõi và quan sát bản thân trênFacebook thì các bạn hãy thực hiện nlỗi sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook có thể là bạn bè của khách hàng hoặc fan những người không giống.Họ rất có thể đang kết bạn với bạn tuy thế bạn chưa Accept hoặc không xóa thưởng thức thìbọn họ sẽ có thể theo dõi chúng ta một bí quyết auto theo chính sách mặc định trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết bạn đang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook, trước tiên các bạn bắt buộc nhảy anh tài quan sát và theo dõi. Các bước nlỗi sau: Vào thiết đặt => Bài viết công khai => Ai có thể quan sát và theo dõi tôi => Mọi người/Bạn bè.

*
Nút ít Follow bên trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá thể của người tiêu dùng, các bạn hãy clichồng vào phần “Quý khách hàng bè”.


*
Clichồng vào phần quý khách hàng bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với phần lớn biết tin trên, độc giả đang rõ làm thế nào biết nhiều người đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook. Từ kia, các các bạn sẽ quản lý cũng giống như bảo mật ban bố của chính mình cẩn thận với kỹ càng rộng.