Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách lấy lại những bài viết trên Facebook đã bị xóa, mặc cho dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với đồ vật chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài viết Facebook đã xóa bên trên trang bị tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web bên trên máy tính và máy vi tính thì đây là phương pháp chất nhận được bạn gồm thể lấy lại bài bác viết đã xóa của mình gấp rút và hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn có thể thử xóa một bài bác viết bất kỳ trên Facebook của mình rồi họ mới đi vào phần hướng dẫn biện pháp khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Hay Về Sự Ràng Buộc, Là Lúc Bạn Tự Do

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website yêu quý của mình trên máy vi tính. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của bao gồm mình.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi thương hiệu hướng xuống nằm ở góc trên mặt phải của screen. Kế đến, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình thông qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web trong khoảng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.