Lịch Comeback Của Blackpink 2018

(myphamdalat.com.vn) - Sau bao ngày để fan ngóng chờ, YG Entertainment sau cuối vẫn chào làng chiến lược solo của từng member Blackpink.

Bạn đang xem: Lịch comeback của blackpink 2018


Mặc tín đồ 'kèn cựa', Rosé và Jennie Blackpink vẫn minh chứng tình người mẹ rất thân thiết


YG gần đây vẫn chia sẻ với những người ái mộ về sự việc quay trở lại và kiến thiết album đồng ý của Blackpink trong thời điểm tháng 6 với tháng 9.
Sau lúc theo dõi và quan sát bình luận của tín đồ hâm mộ vào và ko kể Hàn Quốc, có vẻ như nlỗi nhiều người tò mò về kế hoạch phát hành solo của từng thành viên, do vậy công ty chúng tôi đưa ra quyết định thông báo cho tới các bạn về các bước bọn họ sẵn sàng.
Blackpink
YG vẫn sản xuất đĩa solo riêng biệt đầu tiên của Jennie, mang lên Solo, hồi tháng 11/2018 và hiện đã chuẩn bị mang đến ca khúc solo đầu tiên của Rose trong hơn 1 năm qua.
Chúng tôi mong muốn gần như người gọi cho quá trình chuẩn bị mất quá nhiều thời hạn hơn chiến lược vị Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc hoàn thành những ca khúc vào album, chđọng không chỉ là một đĩa đối chọi kinh nghiệm số.
Các ca khúc solo của Rose đã ngừng cùng ngày sản xuất được lên kế hoạch trong tháng 9, sau đợt xuất bản album không thiếu thứ nhất của Blackpink.
Rose đã hoàn thiện sản phẩm solo của mình và chỉ hóng ngày lên sóng
Lý bởi vì là tất cả member hầu như gật đầu rằng sự quay trở về của Blackpink với tứ biện pháp một nhóm không hề thiếu cũng như câu hỏi thiết kế album rất đầy đủ trước tiên của họ là vấn đề quan trọng đặc biệt hơn hầu hết.

Xem thêm: Shi Spa Hạ Hồi - Shi Beauty & Spa


Trong khi, đĩa 1-1 solo tuyệt đối hoàn hảo của Lisa vẫn trong quá trình sẵn sàng, với đĩa đối kháng của Jisoo cũng thế.
Jisoo
Các phiên phiên bản solo của từng member sẽ ra mắt tuần tự, sau dịp tạo album dài rất đầy đủ trước tiên của Blackpink hồi tháng 9.
Lisa
YG luôn luôn biết ơn những người hâm mộ vào và ngoài Nước Hàn, những người vẫn diễn đạt sự quyên tâm với cảm xúc đối với Blackpink từ xưa tới lúc này. Chúng tôi luôn lắng tai ý kiến của chúng ta, mọi chủ kiến nghe có vẻ thông thường nhưng mà thực tế khôn xiết hữu dụng.
YG sẽ không hoàn thành hỗ trợ cùng nỗ lực cố gắng hết sức để giúp đỡ Blackpink tạo thành đa số thành phầm âm nhạc giỏi hơn và giúp chúng ta phát triển, trở nên gần như nghệ sĩ đáng hâm mộ, vì chưng đó là vấn đề trước tiên và quan trọng tốt nhất nhưng Shop chúng tôi có thể làm nhằm đền đáp tình thương với sự cỗ vũ của chúng ta so với Blackpink.
Hôm nay là ngày 1/6. Hãy tiếp tục động viên cùng cỗ vũ các member Blackpink, những người vẫn tiếp tục làm việc chuyên cần mang lại màn trở về tiếp đây của mình vào tháng này.
YG Entertainment trước này đã xác nhận trong tháng 5 rằng Blackpink vẫn quay lại theo tía bước, bước đầu từ tháng 6 với kết thúc bằng màn thành lập album tương đối đầy đủ thứ nhất của mình vào tháng 9.
Shop chúng tôi này lần thứ nhất thông cung cấp thông tin cả tư thành viên Blackpink sẽ chế tạo ca khúc solo cách đây hơn một năm rưỡi, hồi tháng 10/2018.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN