LIGHTSTICK CỦA BLACKPINK

Là nét đặc thù góp bạn dìm diện những đội nhạc, lightstiông xã ko kể tác dụng động viên còn được xem như là 'linch hồn' của các girl/boy group. Dưới đây là 7 cây gậy thắp sáng được đánh giá là khác biệt duy nhất trong những hàng trăm lightstiông chồng vẫn hiện hữu tại làng mạc nhạc Hàn.


Pharynx -EXO

Không những với riêng biệt màu sắc bạc đặc thù mang lại xã hội EXO-Lnhưng lightstiông chồng của EXO còn hoàn toàn có thể chuyển đổi cho 12màu khác biệt.Điều xuất xắc ho duy nhất là khi đến xem concert, tín đồ chỉ cần scan vé hoặc lightstiông chồng, hệ thống vẫn auto dìm diện vị trí trong đám đông với sắp xếp Màu sắc tương tự như tạo hình mang lại lightstiông xã Lúc đứng cạnh nhau thành những biểu tượng bắt mắt của gà đơn vị SM.

Bạn đang xem: Lightstick của blackpink

Nói không ngoa khiPharynx của EXO là "tắc kè cổ hoa" phiên bạn dạng thiết bị vật

bởi có khả năng đổi khác mang đến tận 12 màu sắc không giống nhau

ArmyBomb -BTS

Để ngừng đầy đủ bộ kháng đạn của BTS thì ngoài những ARMY quan trọng bỏ qua Bomb - gậy phát sáng màu sắc bạc của gà đơn vị Big Hit. Trong Khi các đội nhạc khác thực hiện logo sản phẩm nlỗi một điểm dìm diện trên lightstick thìBTS vẫn mang đến một thiết kếcótính biểu tượng rộng. Sự thống duy nhất vào khái niệm về thương hiệu của nhóm, tên của bạn hâm mộ với xây dựng tkhô giòn ánh sáng khiến cho A.R.M.Y Bomb trngơi nghỉ yêu cầu độc đáo và khác biệt hơn hẳn so với cái brand name gậy khích lệ.

Đúng như tên gọi, lightstick của BTS y hệt như một vũ trang "chống đạn"

Tuy Color chưa phải mới lạ tuy thế thi công của Bomb thì cực kỳ độc đáo

Bên cạnh đó, ví như theo dõi Jin, ARMY còn rất có thể nhận thấy tính năng ngoạn mục của Bomb kế bên kỹ năng thắp sáng, đó là làm cho gậy câu cá!.

Tiện thừa còn gì!

Hammer Bong - Blaông chồng Pink

Có kiểu dáng của một cái búa trang bị đùa, ban sơ Hammer Bong ko được những fan Kpop đánh giá cao, tuy vậy thời gian vừa mới đây, lightstichồng của Blaông xã Pink lại cực kỳ được thích thú vì âm tkhô hanh "chkhông nhiều chít" nhưng mà chưa hẳn gậy phát sáng như thế nào ngơi nghỉ xứ đọng sở kyên đưa ra cũng có. Quan trọng, Hammer Bong được chủ yếu các thành viên của Hắc Hường thiết kế với vừa mới đây còn xuất hiện thêm trong MV "DDu-Du DDu-Du".

Xem thêm: Category:Blackpink Members, Blackpink Members: Jisoo, Jennie, Rosé, And Lisa

Về cơ bạn dạng, Hammer Bong ko không giống cây búa đồ nghịch là mấy


아넘재미땈ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ pic.twitter.com/xSPAxxrMHv

— ᴅᴅᴜᴘɪɴɢ (
20l60808) 29 mon 5, 2018
Đến lúc phạt ra giờ kêu thì trên đây đúng là cây búa đồ gia dụng đùa phiên bản những tiền

I.C. stiông chồng -Winner

Được kiến tạo khá dễ dàng và đơn giản với logo Winner ngay lập tức phần đầu lightstiông chồng nhưngI.C. stiông chồng vẫn được nhận định và đánh giá là 1 trong những trong những gậy thắp sáng quan trọng tốt nhất ở Kpop do bao gồm "chính sách phản ứng" góp thanh hao ánh nắng lập loè theo nhịp. Hình như, biển cả xanh tím tại mỗi concert của Winner còn được so sánh với thiên hà tốt "ngoài hành tinh thu nhỏ" như cựu member NamTae Hyun từng khoe.

Đơn giản dẫu vậy mang tính chất dấn diện rất rõ ràng - trên đây chính là đặc thù sống lightstiông chồng của Winner

Moo-bong -MAMAMOO

Trong giờ Hàn, từ "moo" phạt âm như thể trường đoản cú "củ cải", chính vì thế có thể điện thoại tư vấn lightstiông xã của MAMAMOO một cách bình dân là "thanh củ cải". Ngoài chức năng khích lệ và phát sáng thì hình tượng này còn đại diện thay mặt mang lại lòng trung thành với chủ bởi nó lưu ý về thời khắc nhóm chưa xuất hiện lightstiông xã thỏa thuận, các tín đồ đã mang theo củ cải thiệt tất cả vẽ hình khuôn mặt tượng trưng cho 4 member.

Lightstichồng bằng lòng của MAMAMOO

chính là phiên bạn dạng hoàn thành của củ cải thiệt thờigirlgroup nàyvẫn chưa đích thực che sóng

Candy Bong -TWICE

Cái tên Candy Bong được rước xúc cảm từ bỏ "Candy Boy" - một ca khúc nằm trong mini album đầu tay của TWICE. Que kẹo này kết hợp từ hai Màu sắc phê chuẩn của TWICE là vàng trái mơ cùng đỏ tía neon, bảo hộ mang lại hình ảnh và lắng đọng của 9 cô nàng. Điểm quan trọng đặc biệt, Candy Bong còn có thể chuyển đổi Color ởcác cơ chế như: khi nằm ngủ và lúc quẩy tại những buổi tiệc.

Thiết kế và ngọt ngào cùng đầy nữ giới tính của Candy Bong

Big Bang

Trong 10 năm vừa qua, Big Bang đã làm qua mang lại vài ba lần thay đổi lightstiông chồng. Cuối thuộc, xây dựng xác định có hình vương vãi miện tượng trưngcho sự quyền lực của "vua Kpop". Đây cũng là 1 trong trong số những gậy động viên nhiều năm độc nhất vô nhị trên xđọng ssống klặng bỏ ra tuy nhiên lập cập đuổi theo kịp thời đại với nhân tài tuỳ chỉnh đầu đèn thuộc những phú kiện khác nhau.