Lightstick Của Blackpink

Là nét đặc trưng giúp fan nhận diện các nhóm nhạc, lightstick ngoài tác dụng cổ vũ còn được coi là 'linh hồn' của các girl/boy group. Dưới đây là 7 cây gậy phát sáng được nhận định là độc đáo nhất trong số hàng chục lightstick đang hiện diện tại làng nhạc Hàn.


Pharynx -EXO

Không chỉ mang riêng màu bạc đặc trưng cho cộng đồng EXO-Lmà lightstick của EXO còn có thể thay đổi đến 12màu khác nhau.Điều hay ho nhất là khi đến xem concert, fan chỉ cần scan vé hoặc lightstick, hệ thống sẽ tự động nhận diện vị trí trong đám đông và sắp xếp màu sắc cũng như tạo hình cho lightstick khi đứng cạnh nhau thành các biểu tượng đẹp mắt của gà nhà SM.

Bạn đang xem: Lightstick của blackpink

Nói không ngoa khiPharynx của EXO là "tắc kè hoa" phiên bản đồ vật

do có khả năng thay đổi đến tận 12 màu khác nhau

ArmyBomb -BTS

Để hoàn thành đủ bộ chống đạn của BTS thì ngoài các ARMY không thể bỏ qua Bomb - gậy phát sáng màu bạc của gà nhà Big Hit. Trong khi các nhóm nhạc khác sử dụng logo như một điểm nhận diện trên lightstick thìBTS đã mang đến một thiết kếcótính biểu tượng hơn. Sự thống nhất trong khái niệm về tên của nhóm, tên của người hâm mộ và thiết kế thanh ánh sáng làm cho A.R.M.Y Bomb trở nên độc đáo hơn hẳn so với cái tên gậy cổ vũ.

Đúng như tên gọi, lightstick của BTS giống như một vũ khí "chống đạn"

Tuy màu sắc không phải mới lạ nhưng thiết kế của Bomb thì cực kì độc đáo

Ngoài ra, nếu theo dõi Jin, ARMY còn có thể nhận ra công dụng không tưởng của Bomb ngoài khả năng chiếu sáng, chính là làm gậy câu cá!.

Tiện quá còn gì!

Hammer Bong - Black Pink

Có hình dạng của một chiếc búa đồ chơi, ban đầu Hammer Bong không được các fan Kpop đánh giá cao, tuy nhiên thời gian gần đây, lightstick của Black Pink lại cực kì được ưa thích bởi âm thanh "chít chít" mà không phải gậy phát sáng nào ở xứ sở kim chi cũng có. Quan trọng, Hammer Bong được chính các thành viên của Hắc Hường thiết kế và gần đây còn xuất hiện trong MV "DDu-Du DDu-Du".

Xem thêm: Category:Blackpink Members, Blackpink Members: Jisoo, Jennie, Rosé, And Lisa

Về cơ bản, Hammer Bong không khác cây búa đồ chơi là mấy


아넘재미땈ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ pic.twitter.com/xSPAxxrMHv

— ᴅᴅᴜᴘɪɴɢ (
20l60808) 29 tháng 5, 2018
Đến khi phát ra tiếng kêu thì đây đúng là cây búa đồ chơi phiên bản nhiều tiền

I.C. stick -Winner

Được thiết kế khá đơn giản với logo Winner ngay phần đầu lightstick nhưngI.C. stick vẫn được nhận định là một trong những gậy phát sáng đặc biệt nhất ở Kpop do có "chế độ phản ứng" giúp thanh ánh sáng nhấp nháy theo nhịp. Bên cạnh đó, biển xanh tím tại mỗi concert của Winner còn được so sánh với dải ngân hà hay "vũ trụ thu nhỏ" như cựu thành viên NamTae Hyun từng khoe.

Đơn giản nhưng mang tính nhận diện rất rõ - đây chính là đặc trưng ở lightstick của Winner

Moo-bong -MAMAMOO

Trong tiếng Hàn, từ "moo" phát âm giống từ "củ cải", vì thế có thể gọi lightstick của MAMAMOO một cách bình dân là "thanh củ cải". Ngoài tác dụng cổ vũ và phát sáng thì biểu tượng này còn đại diện cho lòng trung thành bởi nó gợi nhắc về thời điểm nhóm chưa có lightstick chính thức, các fan đã mang theo củ cải thật có vẽ hình khuôn mặt tượng trưng cho 4 thành viên.

Lightstick chính thức của MAMAMOO

chính là phiên bản hoàn thiện của củ cải thật thờigirlgroup nàyvẫn chưa thực sự phủ sóng

Candy Bong -TWICE

Cái tên Candy Bong được lấy cảm hứng từ "Candy Boy" - một ca khúc nằm trong mini album đầu tay của TWICE. Que kẹo này kết hợp từ hai màu sắc chính thức của TWICE là vàng quả mơ và đỏ tía neon, tượng trưng cho hình ảnh ngọt ngào của 9 cô gái. Điểm đặc biệt, Candy Bong còn có thể thay đổi màu sắc ởnhiều chế độ như: khi ngủ và khi quẩy tại các bữa tiệc.

Thiết kế ngọt ngào và đầy nữ tính của Candy Bong

Big Bang

Trong 10 năm qua, Big Bang đã trải qua đến vài lần thay đổi lightstick. Cuối cùng, thiết kế chính thức có hình vương miện tượng trưngcho sự quyền lực của "ông hoàng Kpop". Đây cũng là một trong những gậy cổ vũ lâu đời nhất tại xứ sở kim chi nhưng nhanh chóng bắt kịp thời đại với tính năng tuỳ chỉnh đầu đèn cùng các phụ kiện khác nhau.