Linh ka ôm hôn say đắm long hoàng trong phòng trọ gây phẫn nộ

Bức ảnh chình ảnh nệm chiếu của Long Hoàng và một cô gái nghi là Linch Ka đang được cư dân mạng chia sẻ ầm ầm, quyến rũ sự quan tâm của tương đối nhiều fan, đặc biệt là hội anti - fan của cô ấy con gái hot face 10x.

Bạn đang xem: Linh ka ôm hôn say đắm long hoàng trong phòng trọ gây phẫn nộ

Có lẽ đây là vụ lùm xùm tai tiếng tiên tiến nhất của Linh Ka sau 1 loạt trắc trở đối với cô nhỏ nhắn 2003 này. Không còn là một phần đông tin nhắn nghi ngại mến cùng với Long Hoàng nữa cơ mà lúc này, cộng đồng mạng còn vạc hiện nay tấm hình Long Hoàng tháo dỡ trần ngồi trường đoản cú náo nức bên trên nệm vào một căn phòng bao gồm phần như thể đơn vị ngủ, ẩn dưới là một trong những cô nhỏ bé có mái tóc lâu năm, xoăn nhẹ hệt nhau Linch Ka. Người này còn mặc xống áo ngủ.

*
Linh Ka cùng Long Hoàng từng lộ clip ôm hôn mặn mà vào phòng
*
đa phần lần dấy lên nghi hoặc tình cảm nhưng mà cả nhì đa số từ chối nó

Dù ko nhằm lộ phương diện tuy nhiên nhiều người quyết đoán cho rằng kia chính là Linc Ka và có lẽ cả hbạn đang chạm chán gỡ trên một chỗ riêng biệt bốn kín đáo. Chưa xác minh tính đúng mực của tấm hình cơ mà nó nhanh lẹ được tương truyền trong cư dân mạng, phát triển thành "miếng mồi ngon bự bở" mang lại lực lượng anti người hùng hậu của Linh Ka vào chỉ trích.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Các Nhà Tỷ Phú, Trên Thế Giới

*
Một cư dân mạng phát tán hình ảnh này, còn tiềm ẩn đầy đủ like đã up clip
*
Nghi án cô gái trong tấm hình là Linc Ka

Rất nhiều dân mạng nôn nóng phê phán Linh Ka và Long Hoàng còn nhỏ dại không Chịu đựng lo học tập, chỉ lo yêu con đường sến súa. hầu hết fan khác thường trầm trồ rất là bất ngờ Lúc độ tuổi "yêu" của giới trẻ thời nay ngày càng ttốt hóa, khi nhưng mà chỉ sinh năm 2002, 2003 sẽ biết tường tận về cthị trấn tín đồ bự, dắt nhau đi đơn vị nghỉ nhỏng không tồn tại chuyện gì xẩy ra.

Tuy nhiên cũng có thể có bạn tỉnh táo khuyết hơn đối chiếu rằng, bức ảnh này có thể đã làm được chụp hơi lâu vì Long Hoàng khi ấy phương diện còn khá non nớt, tóc cũng để hình dáng khác, khác hẳn hình hình họa bây chừ. Hơn nữa, cô nàng phía sau ko rõ mặt đề nghị chẳng thể quy kết để chỉ trích tín đồ khác.

Xem thêm: Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

*
Bức Ảnh hai bạn từng nhận được rất nhiều sự khích lệ, cỗ vũ của đa số người

Về phần Linc Ka, không hiểu biết nhiều sao trang cá nhân rộng 500 nghìn người quan sát và theo dõi của cô ý lại tiếp tục không vận động thân thời điểm lời đồn về ảnh chóng chiếu này được vạc tán. Nhiều người ngỡ ngàng vì chưng Facebook của Linch Ka cứ liên tiếp mất tích toàn vào phần nhiều thời gian mẫn cảm như vậy.


Chuyên mục: Fashion