Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào Son Ye Jin

Trong vai Shim Hye Won dịu dàng trong sáng -–nữ diễn viên Son Ye Jin, tạo những chấm phá lãng mạn lên chuyện tình phiền muộn giữa chàng họa sĩ thiết kế và nàng tiên hoa trong bộ phim Hương mùa hè đang phát sóng trên HTV7 (các ngày thứ năm, sáu, bảy mỗi tuần)


Bạn đang xem: Lời cầu hôn ngọt ngào son ye jin

Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Son Ye Jin được sự ủng hộ của gia đình trong việc trở thành người mẫu ảnh, nhưng khởi đầu đến với công việc này không dễ dàng... Thi vào Khoa Điện ảnh của Đại học Nghệ thuật Seoul, cô thấm nhuần lời khuyên nhủ của các giáo sư tuyển sinh: “Hãy biết khai thác thế mạnh là phong cách giản dị và chân thật sẵn có, em sẽ thành công!”. Son Ye Jin không tranh thủ tìm vai diễn trên phim truyền hình mà đầu tư cho việc học và các công tác hội đoàn. Năm 2001, được mời đóng bộ phim truyền hình đầu tiên: Lời cầu hôn ngọt ngào, Son Ye Jin đảm nhận vai nữ chính Chang Hee Ae – một vai diễn trong lành như giọt sương mai. Không cần phá cách, không cả một số phận nghiệt ngã để thu hút sự chú ý của khán giả, nhân vật cô tiểu thư nhà giàu nhưng giản dị của Son Ye Jin đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng Hàn Quốc. Sau Lời cầu hôn ngọt ngào, bộ phim Sun Hee – Jin Hee đã đánh dấu bước trưởng thành trong diễn xuất của Son Ye Jin và cô được khán giả tặng cho mỹ danh “ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc”. Đỉnh cao trong nghề nghiệp của Son Ye Jin cho đến hiện tại, chính là vai diễn trong phim điện ảnh Chuy Hwa Son (năm 2001) của đạo diễn tài năng Im Kwon Taek. Nhờ nhãn hiệu cầu chứng này, Son Ye Jin đã nhận được nhiều kịch bản phim điện ảnh và trở thành một trong những nữ diễn viên triển vọng nhất của màn ảnh Hàn Quốc. Ba năm qua, với hành trang diễn xuất đã lên đến bốn phim điện ảnh (Chuy Hwa Son, Giai điệu tình yêu, Cổ điển, Gìn giữ mối tình đầu) và ba phim truyền hình (Lời cầu hôn ngọt ngào, Sun Hee – Jin Hee, Hương mùa hè), giọt sương mai Son Ye Jin vẫn tiếp tục hấp thụ tinh hoa đất trời và lấp lánh, tỏa sáng...

Xem bài theo ngày

*

Video clip
*

Xem thêm: Nguyên Nhân Thực Sự Khiến Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Hôn

TP HCM: Lập thêm 2 tổ kiểm tra chống dịch covid-19 tại các bến vận tải
*

Truyền hình
Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2011. Ghi rõ nguồn www.myphamdalat.com.vn.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.