Không có lông "vùng kín" cô gái bị người yêu bỏ rơi vì sợ xui xẻo

“Vô mao xấu chí tử” vẫn còn đấy trường thọ giữa cuộc sống tiến bộ ngày nay, vùi dập những người đàn bà xấu số từ Khi có mặt dường như không được lựa chọn Việc gồm lông hay là không gồm lông. Câu nói truyền miệng vô căn cứ “Không có lông mu thì nghèo mang lại chết” tự thời phong con kiến ngày xưa đã khiến bao người thanh nữ phải gánh chịu đựng đòn roi của dư luận, bao gia đình tung nát chỉ bởi vì chiếc tứ tưởng vượt không tân tiến. Tưởng rằng làng hội càng văn uống minh, con fan càng biến hóa lối xem xét tuy thế không, hàng tấn thảm kịch vẫn xẩy ra bao phủ cthị trấn “vô mao” của thanh nữ.

Bạn đang xem: Không có lông "vùng kín" cô gái bị người yêu bỏ rơi vì sợ xui xẻo


I. Muộn bao gồm con, mái ấm gia đình bên ck đay nghiến hắt hủi

Chị N.T.H sinh sống Thái Bình rước ck đã làm được 3 năm tuy nhiên 3 năm tưởng nlỗi niềm hạnh phúc độc nhất vô nhị cuộc đời chị này lại nlỗi một cơn ác mộng Lúc tối tân hôn, bạn chồng nhưng chị yêu thương tmùi hương tin tưởng đang đổi khác hẳn thái độ, trở bắt buộc hững hờ xa bí quyết khi nhận thấy “vị trí đó” nhẵn nhụi của chị ý. Điều gì tới cũng đề nghị tới, chồng chị có cthị xã này nói giống cùng với mẹ và đương nhiên, chị em ông xã chị ko kết thúc diếc móc chửi bới Khi đồng ý mang đến đàn ông độc nhất cưới chị về có tác dụng vk. Lời nguyền rủa “Cây độc không trái, gái độc không con” như dòng tát khiến cho chị cảm giác tủi hổ khôn xiết, do chị đâu được gạn lọc. Mẹ chồng độc ác, ông chồng xa lánh hờ hững càng khiến cho cơ hội mang tnhị sinh nsống của chị nhỏng xa chị hơn. Chị hy vọng bản thân sinch mang lại mái ấm gia đình nhà ck một đứa cháu nội tuy nhiên ck chị luôn luôn đi nhanh chóng về muộn, không mảy may đoái hoài mang đến vợ thì chị làm cho biện pháp nào có thai được. Vòng quẩn quanh cứ đọng ráng ra mắt nlỗi bòn rút sức Chịu đựng đựng của chị ấy từng ngày tuy vậy đi khám, chưng sĩ Kết luận chị hoàn toàn có thể làm cho mẹ.

*


1. Chồng gặp gỡ rủi ro xấu, đổ lỗi đến vk vô mao

Ph. và Đ. yêu nhau tự thời sinc viên, ra trường, bình ổn câu hỏi làm cho, Đ. và Ph.cũng làm cho lễ cưới. Dù yêu thương nhau tương đối thọ tuy thế Đ. vẫn nỗ lực giữ lại gìn sự sạch sẽ cho Ph. cho tới Khi cô bước chân về công ty ông chồng. Sự tôn trọng kia của Đ. khiến Ph. càng thêm hồi vỏ hộp với lo ngại. Đêm động phòng, Đ. choáng ngợp không còn khắp cơ thể Lúc phạt hiện nay “nơi kín” của Ph. cđọng nlỗi em nhỏ nhắn vày không có “vi-ô-lông”. Nhưng điều đó cũng chỉ khiến Đ. hoảng sợ rất nhiều, thảm kịch đích thực xảy ra Khi càng ngày quá trình kinh doanh của Đ. càng sa bớt.

Xem thêm: Champa Spa Đà Nẵng - Champa Spa (Da Nang)

Đ. dần dần trnghỉ ngơi cần nóng nảy, về bên là nạt nộ, hoạnh họe Ph. đủ điều, cho tới một ngày Đ.uống say về tới công ty ko phần lớn ko quyên tâm đên Việc Phương thức chờ đón Đ. về vào lúng túng khiếp sợ hơn nữa thẳng cánh tiến công cô tất nhiên lời xúc phạm “Vì cô nhưng mà tôi bắt đầu gặp đầy đủ loại đen đủi, vì tôi đã lấy một thiếu nữ không tồn tại lông mu nhỏng cô về có tác dụng vợ”. Tủi nhục, Ph. đưa ra quyết định ly hôn nhằm giải bay cho tất cả nhì.

*


II. Sự thật về “vô mao bần chí tử”

Lông vùng kín gồm tác dụng bảo đảm an toàn cơ quphúc lợi an sinh dục, tiêu giảm sự xâm nhập của vết mờ do bụi cùng những hóa học không sạch. Lông vùng kín sinh sống mỗi người có cường độ những ít khác nhau. Hiện giờ chưa hề gồm bằng chứng khoa học làm sao bảo rằng vùng kín không lông tất cả ảnh hưởng đến cuộc sống dục tình cũng giống như năng lực tạo ra. mặc khi những người không tồn tại lông mu họ vẫn có đời sống tình dục tốt, vẫn sinh nhỏ khỏe khoắn bình thường. Quan niệm cho rằng quan hệ với người không tồn tại hoặc thưa lông sẽ đen đủi là hoàn toàn sai lầm, chính vì như thế các thiếu nữ tránh việc tin vào gần như vấn đề đó làm mất đi sự tự tin nghỉ ngơi mình.

Trước sự không hiểu biết nhiều của quý ông, đa phần các chị em không may hay nén lòng cam Chịu, xem nhỏng mình sinc nên ngôi sao xấu. Tuy nhiên, chính vì sự thiếu sáng sủa đó của phái nữ cơ mà cuộc sống hôn nhân gia đình của mình trnghỉ ngơi buộc phải thuyệt vọng. Trong khi đó, với việc hiện đại của nền y học tập văn minh, cthị xã giúp các bà, các cô có được một chút “điểm xuyết” không thực sự khó với các chưng sĩ chăm khoa. Dù thế, trước lúc tìm tới thẩm mỹ viện tốt đơn vị thẩm mỹ làm sao đó, mẹ đề xuất chăm chú đến chuyên môn chuyên môn của chưng sĩ, giá chỉ cả… nhằm bảo đảm bình yên và né tránh triệu chứng tiền mất tật sở hữu.