Lương bằng quang và ngân 98

Dù sẽ livestream với gồm hàng vạn người theo dõi và quan sát nhưng lại Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang vẫn thoải mái chia sẻ về chuyện nệm chiếu.


Bạn đang xem: Lương bằng quang và ngân 98

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm Khi livestream nói về túng quyết để giữ gìn tình thương lâu dài cùng mạnh dạn phân tách sẻ bỏ ra tiết về chuyện "giường chiếu".Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang đã gây gốc tuim bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan tiền trọng nếu muốn yêu thương nhau hạnh phúc, tiết lộ số lần quan lại hệ.


Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng khẳng định chínhsự tự tin trong chuyện "giường chiếu"đã giúp anh bao gồm được bạn gái trẻ trung, xinch đẹp dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm vào suốt buổi livestream.


Clip: Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang gây sốc lúc nói về chuyện "giường chiếu" bên trên sóng livestream (Nguồn: Facebook nhân vật)


*

Cả nhì phân tách sẻ về chuyện nhạy cảm và liên tục có những hành động ôm ấp phản cảm


Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Trieu Le Dinh, Triệu Lệ Dĩnh

Hành động mang ý nghĩa chất người lớn này của cả nhì đã lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả. Có thể nói, đành rằng MXH là nơi thể hiện đậm chất cá tính với không có bất kì ai cấm cản việc một cá nhân livestream tương tác. Thế nhưng, mọi thứ yêu cầu chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không khiến ảnh hưởng đến bản thân, khiến phản cảm đến người coi.Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước phân chia sẻ của Ngân 98 với Lương Bằng Quang
Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang đã nhiều lần bao gồm những hành động thừa khích bên trên sóng livestream