Màu sắc yêu thích của blackpink

Rosé thương hiệu thật là Park Chae Young, sinch ngày 11 tháng hai năm 1997. Cô ta là thành viên của tập thể nhóm nhạc danh tiếng BlackPink. Bài viết chia sẻ thông báo protệp tin Rosé – tiểu sử, sự nghiệp với phần đa điều thú vui về Rosé.

*
Bạn đang xem: Màu sắc yêu thích của blackpink

Thông tin Profile Rosé

Tên knhị sinh: Park Chae Young (박채영)Nghệ danh: RoséTên giờ đồng hồ Anh: Roseanne ParkNickname: Rose, Rosie, “Pasta”Vị trí: Main Vocamenu, Lead DancerSinch nhật: Ngày 11 tháng 2 năm 1997Cung hoàng đạo: Bảo BìnhNơi sinh: New ZealandChiều cao: 168 cm (5’6″)Cân nặng: 45 kilogam (99 lbs)Nhóm máu: B

Tiểu sử, sự nghiệp với phần đa điều thú vui về Rosé

Cô ấy là bạn Hàn Quốc, nhưng mà cô ấy được xuất hiện nghỉ ngơi Auckl&, New Zeal& (theo Rose vào V Line; và theo Rose trong Radio star) và mập lên ngơi nghỉ Melbourne, Box Hill (Úc), vị trí cô ấy tham gia Canterbury Girls Secondary College.Cô bao gồm một chị gái, tên là Alice.Cô ấy vẫn đưa mang lại Hàn Quốc quay trở lại vào khoảng thời gian 2012. (theo Rose vào Weekly Idol)Rosé đứng đầu trong các buổi thử giọng của YG tại Úc.Cung hoàng đạo Trung Quốc của cô ấy ấy là Sửu.Cô được đào tạo 4 năm 2 mon (2012 mon 5).Trước Khi trình làng, Rosé từng là 1 trong team động viên ở Úc.Khi còn trẻ, Rosé tyêu thích gia một dàn phù hợp xướng, hát trong số thánh địa sinh sống Úc.Cô được biết đến với giọng nói độc đáo và khác biệt cùng vòng 2 thanh mảnh thả. Nhà tạo nên chủng loại của cô cho thấy thêm kích thước quần của cô ý là 24 (cỡ 0) và cô khẳng định vòng hai của bản thân mình rộng lớn 24 inch (60,96cm).Rose được biết đến với cái brand name Blackpink’s Goddess.Rosé dấn mình vào nhóm vào ngày 7 tháng 5 cùng xem xét đầu tiên của Lisa về cô ấy Khi chúng ta gặp mặt nhau bên trên thang đồ vật là “Oh! Tôi bao gồm một sự rung cảm đặc biệt quan trọng tự cô ấy! Australia!” (ngày 13 tháng bốn năm 2017 trên V Live).Cô ấy có thể nói rằng tiếng Hàn, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Nhật.Cô ấy hợp tác với GDragon mang lại bài hát ‘Without You’.GDragon bảo rằng anh ấy đích thực ưa thích tiếng nói của Rosé Lúc anh ấy bắt tay hợp tác với cô ấy vào khoảng thời gian 2012 với bảo rằng tiếng nói của cô ấy thực sự rất dị.Cô ấy có thể chơi piano.Rosé cũng có thể nghịch guitar.Rosé cùng thích vẽ.Rosé thuận tay trái (theo Jisoo trong Channel + Vapp)Cô ấy thực thụ thích món Klặng đưa ra hầm.Rosé rất mê say ăn ớt. (vLive for “As If It’s Your Last”)Rosé yêu Xoài.Cô ghét bơ.

Xem thêm: Em Spa Trung Sơn ), Bình Chánh, Tp, Attention Required!


Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Cung Khuynh, Những Câu Nói Hay Trong Bách Hợp Tiểu Thuyết


Cô ấy nói nó ủy mị và kỳ dị.Cô ấy ghét bơ nhưng tải một sản phẩm chơi bởi bơ nhưng cô ấy có nghỉ ngơi Thủ đô New York.Rosé ko đam mê jokbal.Đồ uống thích thú của cô ý là thức uống tốt đến sức khỏe.Rose khôn cùng nhạy cảm cùng khóc khôn xiết thuận tiện.Màu sắc ưa thích của Rosé là màu xanh lá cây lam (vLive sầu 170929)Số yêu mếm của cô ấy là 5 với pmùi hương trình ái mộ của cô ấy là 5 × 3 = 15.Ssống yêu thích của cô ấy là đùa guitar và vẽ.Cô ấy trsinh sống bắt buộc bi đát ngủ khi không làm gì cả.Cô ấy hoàn toàn có thể vặn tay và nói theo một cách khác cthị trấn trong cả khi ngậm miệng.Cô gồm kinh nghiệm gặm ngón tay Lúc không ai chú ý cô.Rosé tất cả một nhỏ cá thú nuôi tên là 주황이 (Joohwang) có nghĩa là màu cam.Mô hình mục đích của ROSÉ là Gummy.Chaeyoung (Rosé) là bạn của Chaeyoung và Tzuyu của Twice, cùng với Joy cùng Yeri của Red Velvet .Rosé là bạn thân cùng với Ashley Choi của Ladies Code . (Theo Ashley trong cuộc phỏng vấn ‘International bnt’)Rosé là fan theo đạo Thiên chúa cùng đến nhà thời thánh khá tiếp tục.Trong Weekly Idol, Rosé bảo rằng MC Jeong hyeongdon khiến cô nhớ về phụ vương mình.Seungri bảo rằng Rosé khiến cho anh nhớ cho Tae Yang, cô có giọng hát khỏe mạnh với gồm trung ương hồn nhỏng một nghệ sĩ.Rosé hợp tác với 10cm, Jihyo của TWICE với Chanyeol của EXO vào Sảnh khấu của SBS Gayo Daejun Acoustic năm nhâm thìn.Rosé xuất hiện thêm trên King Of Masked Singer với vượt qua vòng trước tiên tuy thế tiếc là cô thiết yếu thừa qua vòng sản phẩm công nghệ nhị. Cô ấy thực thụ khôn cùng gần gũi, số phiếu là 5049 cơ mà thiệt đáng bi hùng là cô ấy cần yếu có tác dụng được.Rostrần hoàn toàn có thể luân phiên tay trong 360 độ. (Knowing Bros)Cô ấy nói bên trên VLive ở đầu cuối rằng cô ấy đang gồm năm khuyên ổn tai.Rosé cùng Lisa là phần nhiều thành viên nhóm nhạc người vợ KPop trước tiên đạt được 1 triệu lượt ‘thích’ bên trên Instagram.Mẫu bạn lý tưởng của Rosé: Một fan tốt và thật thà với 1 tiếng nói tốt/ lạ mắt. Cô cho biết thêm có nhiều chi phí bối với giọng hát hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuy vậy trong số đó, Big Bang trông rất nổi bật độc nhất. Cô cũng đề cùa tới Gong Yoo như một bạn lừng danh ngay gần cùng với chủng loại tín đồ lý tưởng của mình. (2 O’Clock Date)

quý khách hàng có ưng ý Rosé không? Quý khách hàng tất cả hiểu biết thêm hồ hết điều độc đáo về cô ấy? Hãy giữ lại phản hồi bên dưới để share cùng phần đông bạn nhé!


Chuyên mục: BLACKPINK