Chúc mừng em debut nhé

Nhiều người cảm giác ko chấp thuận Khi Miyeon ((G)I-DLE) đưa ra nhu yếu 'nửa đùa nửa thật' này cùng với Lisa (BLACKPINK).


Chúng ta đầy đủ hiểu được Lisa (BLACKPINK)Minnie ((G)I-DLE) là những người dân bạn đồng hương thơm thân mật. Cả nhì hay nhiều lần đi ăn kèm nhau, thậm chí là còn treo cả vòng tay tình chúng ta. Tuy nhiên trong(G)I-DLE vẫn còn một member nữa là bạn của Lisa, với thậm chí là cô còn từng suýt debut cùng BLACKPINK.

Bạn đang xem: Chúc mừng em debut nhé

Theo đó, Miyeon từng là cựu thực tập sinch ngơi nghỉ YG cơ mà sau cuối vẫn tách đi. Dù vậy, người vợ idol từng cho biết thêm rằng lúc cô debut thuộc (G)I-DLE, toàn bộ các thành viên BLACKPINK rất nhiều nhắn tin chúc mừng. Tuy nhiên họ không thấy 4 cô nàng đơn vị YG đi chơi giỏi can hệ thuộc Miyeon nhỏng cùng với các tín đồ bạn không giống, do vậy nhiều người đang nghĩ rằng họ đã không còn thân mật. Tuy nhiên một mẩu chuyện vừa mới qua của Miyeon Lúc nói đến Lisa đã gây bàn cãi Khi tín đồ thì Cảm Xúc thông thường, người lại cảm giác tức giận.

Miyeon ((G)I-DLE) với Lisa (BLACKPINK) dường như vẫn tồn tại giữ lại liên hệ cùng là bạn bè thân thiết

Mới phía trên nhì member Minnie với Miyeon đã lộ diện trên show radio "Park So Hyun"s Love Game". Tại phía trên, host của lịch trình sẽ nói đến mối quan hệ bằng hữu đính bó của MinnieLisa. Họ cũng kể đếnViệc em út của BLACKPINK sẽ gửi xe cộ cafe đến trường quay bộ phim truyền hình "So Not Worth It" để ủng hộ Minnie.

Minnie vẫn một lần tiếp nữa gửi lời cảm ơn đến Lisakhi chat chit với host chương thơm trình: "Em thiệt sự cảm thấy được khích lệ không ít. Cậu ấy dịp nào thì cũng quan tâm cho em cả. Cậu ấy quả thật là một trong những fan các bạn cực tốt."

Lisa đang gửi xe pháo coffe cho phlặng ngôi trường nhằm ủng hộ Minnie ((G)I-DLE)

Sau mặc nghe đông đảo lời share của Minnie, Miyeon đang khiến đều fan bật cười lúc máu lộ: "Em đã và đang chờ đón điều tương tự từcậu ấy kia." Miyeon hiện cũng đã quay tập phim "Replay" cùng đang mong chờ Lisa gửi xe cà phê mang lại cho khách hàng. Host của radio sẽ chơi rằng hoàn toàn có thể bởi vì Miyeon chưa hẳn là những người dân chúng ta đồng mùi hương như Minnie với Miyeon. khi đó, Miyeon đang có tác dụng cồn tác phụng phịu ai oán với nói rằng: "Em cũng chính là các bạn của cậu ấy nhưng mà."

Miyeon cũng ước muốn nhận được xe cà phê từ Lisa, dù sau đó cô nữ phẩy tay ý mong muốn nói mình chỉ chơi thôi

Sau kia theo sự cần dùng của dàn host, Miyeon đang gửi một Clip lời nhắn đáng yêu mang lại Lisa cùng với nội dung: "Lisa ah, lần sau gửi cho cả mình nữa đấy. Mình cũng hơi ảm đạm kia." Và ở đoạn cuối, Miyeon đang phẩy phẩy tay suôn sẻ mong mỏi nói là cô chỉ vẫn nói nghịch với em út ít của BLACKPINK thôi.

Xem thêm: 500 Kiếm Nhựt Ý Tưởng Trong 2021, 100+ Hình Ảnh Kiếm Nhật Bản

Video Miyeon "gato" cùng với Minnie lúc được Lisa gửi khuyến mãi ngay xe cafe ở phlặng trường

Chứng con kiến màn shop dễ thương và đáng yêu này, những tín đồ sung sướng khi biết Miyeon vẫn giữ lại quan hệ tốt cùng với những member BLACKPINK. Nhiều tín đồ để lại bình luận:

- Wow, Miyeon và BLACKPINK vẫn thân mật cùng nhau lắm đó!

- Ôi bọn họ vẫn luôn là bằng hữu với nhau nè!

- Miyeon thì thầm dễ thương và đáng yêu quá, Lisa hãy gửi xe pháo coffe cho cả cô ấy nữa nhé!

- Có không ít người ngờ vực Miyeon với BLACKPINK sự không tương đồng tuy nhiên hãy xem đi, làm gì tất cả cthị xã đó đâu!

- Thật xuất sắc Lúc cô ấy hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái nói về BLACKPINK như vậy!

- Wow, Miyeon cùng Lisa vẫn là bạn bè đó!

- Miyeon với Lisa dễ thương quá!

- Ôi sau cùng...Tôi đang hóng để thấy can dự từ bọn họ thọ lắm rồi luôn ấy!

Một số hình hình ảnh của Lisa với Miyeon thời còn là thực tập sinch YG

Tuy nhiên cũng có tương đối nhiều chủ kiến cho rằng Miyeon không nên có thiết yếu "nửa chơi nửa thật" như thế cùng với Lisa. Họ cho biết visual của (G)I-DLE đã vô tình gây ra hiểu nhầm rằng Lisa không đối xử xuất sắc với chúng ta mình, bao gồm tín đồ còn đến rằngem út của BLACKPINKtất cả quyền tự lựa chọn vấn đề mong muốn gửi xe cafe mang lại ai chứ không cần xứng đáng bắt buộc bị gây áp lực như thế.

- Ai lại đi công khai đòi xe cộ coffe trường đoản cú fan khác ví như vậy chứ?

- Miyeon nói vậy giống hệt như Lisa đối xử ko giỏi với cô ấy đó.

- Miyeon kiểu "Mình chỉ chơi thôi" dẫu vậy cô ấy bi thương thiệt kia. Có vẻ cô ấy hết sức mong muốn dấn xe cộ cà phê từ bỏ Lisa. Sao phải tạo áp lực nặng nề cho nhau núm này chứ?

- Kiểu tình các bạn gì mà chỉ dựa trên xe cộ cà phê vậy?

- Cảm giác nhỏng bao gồm mỗi Miyeon là chủ động nhắc tới BLACKPINK thôi.

- Tôi vẫn coi đoạn video trên show radio kia. Có vẻ Miyeon thật sự ai oán lúc Lisa ko gửi xe coffe mang đến cô ấy. Có lẽ họ không thân đến cả kia đề xuất Miyeon cũng không nên nói phần nhiều lời điều đó bên trên radio đâu.

- BLACKPINK không nói về Miyeon cơ mà Miyeon dường như khôn cùng mê thích nhắc tới BLACKPINK nhỉ?

- Lisa gồm quyền gửi xe cà phê mang lại phần đa ai nhưng mà cô ấy say mê. Trước kia akgae Jisoo còn mắng chửi cô ấy bởi không gửi xe pháo mang lại Jisoo nhưng gửi mang đến Minnie kìa. Miyeon chớ đổ thêm dầu vào lửa nữa.

quý khách hàng nghĩ gì về quan hệ của Miyeon cùng Lisa? Theo chúng ta khẩu ca của Miyeon chỉ với nói nghịch tuyệt thiệt sự gồm phần tạo khó chịu nhỏng nhiều người dân sẽ suy nghĩ?