MUỐI SPA

Đá muối Himalaya với hơn 84 loại khoáng chất đang được ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc khỏe. Một trong số đó là phòng xông hơi đá muối đang trở thành trào lưu "hot" hiện nay.

Bạn đang xem: Muối spa


*

Vẻ đẹp và sự sang trọng của phòng xông đá muối tạo nên đẳng cấp cho spa, resort, khách sạn (Phòng xông đá muối do Mai Hân Spa thực hiện)
Không chỉ mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe, phòng xông đá muối Himalaya còn tạo nên một trải nghiệm mới lạ với không gian lung linh đẹp mắt. Đối với các hộ gia đình hay khách hàng thì phòng xông đá muối sẽ mang đến một cảm giác khác biệt, độc đáo.
Còn đối với spa, khách sạn, resort thì nó mang giá trị về mặt thương hiệu, tạo nên đẳng cấp riêng, thể hiện sự cập nhật xu hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Với những lợi ích vượt trội mà xông hơi đá muối mang lại so với việc xông khô, hay xông ướt thì hình thức chăm sóc sức khỏe này đang ngày càng được ưa chuộng, nhu cầu càng tăng cao khách hàng tăng cao.

Xem thêm: Tắm Trắng Ngũ Hoa Thảo Dược Spa, Tắm Trắng Ngũ Hoa Thảo Dược Có Tốt Không


Chính vì vậy, việc đầu tư mới hay chuyển đổi sang phòng xông đá muối chính là hướng đi mới giúp các spa, trung tâm trị liệu, hot yoga... thu hút thêm nhiều khách hàng. Từ đó tăng thêm doanh thu, lợi nhuận.
Việc xây dựng phòng xông đá muối sẽ giúp chủ đầu tư giảm chi phí một cách đáng kể khoảng ½ so với việc sử dụng cáp sưởi sàn. Trường hợp chuyển đổi các chủ đầu tư còn có thể tiết kiệm được ¼ kinh phí.
Đồng thời, điện trở ánh sáng gia nhiệt làm nóng trong phòng xông đá muối nhanh, ổn định, hiệu suất cao hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.
*

Với những ưu thế vượt trội đó dễ hiểu vì sao phòng xông hơi đá muối Himalaya đang là hướng đi mà các spa, khách sạn, resort, trung tâm trị liệu - chăm sóc sức khỏe…
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp setup, thiết kế, thi công, xây dựng spa; với kinh nghiệm gần 12 năm, cùng kiến thức chuyên môn cao; Mai Hân Group là đơn vị đang dẫn đầu xu hướng xây dựng và chuyển đổi phòng xông đá muối.
Mai Hân Group sử dụng máy xông hơi Rock Salt Sauna là dòng sản phẩm mới đang dẫn đầu thị trường với công suất 4 - 8 KW. Thiết bị được bảo hành 12 tháng với tiêu chí 1 đổi 1 cùng đa dạng các loại máy nhiều công suất khác nhau sẽ mang đến giải pháp phòng xông hơi đá muối tốt nhất hiện nay.
#Spa Mai Hân#thiết bị spa#setup spa#Chuyên viên tư vấn#Mai Hân Group#đá muối Himalaya#phòng xông đá muối
*