Mv mới blackpink

Việc bạn dạng hit Butter đạt top 1 về MV tất cả lượt xem cao nhất YouTube trong 24h tiếng đầu vẫn tận mắt chứng kiến màn chuyển đổi ngoạn ngục tù trong bảng xếp thứ hạng. Trong đó, BTS áp đảo Blackpink về cả số lượng lẫn vị trí top đầu.

Bạn đang xem: Mv mới blackpink


Việc bản hit Butter đạt top 1 về MV gồm lượt xem tối đa YouTube vào 24h tiếng đầu đã tận mắt chứng kiến màn thay đổi ngoạn ngục tù nằm trong bảng xếp hạng. Trong số đó, BTS áp đảo Blackpink về cả con số lẫn địa điểm top đầu.

Top 5: Boy With Luv - BTS (feat. Halsey)

Bản hit này phát hành 12.4.2019. Lượt view 24h đầu sản xuất là 74,6 triệu view.

"Boy with Luv" là một bài hát của BTS bắt tay hợp tác cùng với người vợ ca sĩ người Mỹ Halsey, phía bên trong mini album thiết bị 6 Map of the Soul: Persona. Bản hit này từng được ghi nhận Bạch kim do Thương Hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA).

Top 4: Ice Cream - Blackpink & Selena Gomez

Bản hit này xây cất 28.8.2020. Lượt view 24h đầu phân phát hành: 79 triệu view.

MV "Ice Cream" của Blackpink với Selena Gomez khiến tuyệt vời bạo phổi Khi đưa về không gian tràn ngập ngày hè vui mừng cùng với các font màu sáng đã mắt. Tại MV bắt đầu xây đắp này, team nhạc phái nữ Kpop và giọng ca bạn Mỹ cầm phiên nhau khoe sắc lộng lẫy thuộc vóc dáng gợi cảm Một trong những bộ cánh tinh nghịch.

Xem thêm: Top 12 Spa Trị Mụn Tốt Ở Hải Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Nhất, Top 8 Spa Trị Mụn Hiệu Quả Nhất Ở Hải Phòng

Top 3: How you like that - Blackpink

Theo sau BTS là bản hit "How you like that" của Blackpink được sản xuất vào ngày 26.6.2020. Ngay từ Khi ra mắt, MV đã phá vỡ lẽ nhiều kỉ lục vào thời điểm đó như: MV bao gồm lượt coi công chiếu các nhất, MV lượt say đắm nhiều tuyệt nhất...

Về kết quả lượt xem trong 24h đầu của "How you like that" là 86,3 triệu view.

Top 2: Dynamite - BTS

Bản hit "Dynamite" chấp thuận xây cất trên YouTube vào 21.8.20trăng tròn. Đây là ca khúc đầu tiên của BTS được thu âm trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Anh.

Ngay trường đoản cú Khi giới thiệu, phiên bản hit đã tạo ra các cú hit với gửi BTS mở màn bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100. Về kết quả lượt xem trong 24h đầu của "Dynamite" là 101,1 triệu view, xếp thứ hạng đầu tiên.

Top 1: Butter - BTS

"Butter" thi công 21.5.2021. Lượt view 24h đầu xây dựng là 108,2 triệu view.

Xem thêm: The 5 Best Resorts Near Cao Dai Temple, Tay Ninh For 2021 (From $11)

Ngay trường đoản cú đông đảo phút ít thứ nhất, MV đang si fan xem cùng với cơ thể Trắng Black huyền bí. Sau kia, hóa học giọng của những thành viên vang lên. "Butter" là 1 trong những bài hát với không khí dance pop xả stress, căng mịn mức độ sống. đặc điểm nội bật của MV ngoại trừ hóa học giọng cực hóa học của những phái mạnh trai còn đến từ nhạc điệu bắt tai và vũ đạo điêu luyện - đây vốn là 1 trong những vắt mạnh mẽ của BTS.


Chuyên mục: BLACKPINK