Trải nghiệm một lần làm đẹp tại spa "mày râu" hàng đầu việt nam

Message đang trở thành một Xu thế thư giãn cơ thể cùng vai trung phong hồn. Tuy nhiên, không ít người lần khần nơi nào gồm hình thức dịch vụ thiệt sự giỏi để mang lại năng lượng sau đầy đủ chuỗi ngày căng thẳng mệt mỏi. Không riêng rẽ phái thiếu nữ, cánh mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp nhằm thư giãn và giải trí sau gần như bao tay. Nếu nhỏng bạn đang tìm một vị trí Spa nam nghỉ ngơi Sài gòn, thì mời chúng ta tò mò top 5 quán Spa này nhé.

Bạn đang xem: Trải nghiệm một lần làm đẹp tại spa "mày râu" hàng đầu việt nam

1. Nadam Spage authority Hồ Chí Minh

*
Nadam Spa Hồ Chí Minh

Là một Spage authority giành cho nam giới ở Khu Vực HCM. Quán tất cả không gian cổ xưa với tông màu nền nâu trầm với thiết kế bên trong phần lớn vật dụng gỗ được va trổ tinc xảo. Quán có lượng khách đông cùng được không ít tín đồ đánh cao.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn tràn ngập giờ chyên ổn hót cùng đàn piano. Tại trên đây, các bạn sẽ gồm cảm giác nhỏng được hòa tâm hồn vào vạn vật thiên nhiên.

Dịch Vụ Thương Mại của tiệm gồm tắm hơi cùng chăm sóc da

Giờ mở cửa: 12:00 – 22:00

Số điện thoại: (08) 3726 8028

2. Nnóng Spage authority Hồ Chí Minh

*
Nnóng Spa Hồ Chí Minh

Nnóng Spage authority là đơn vị cung cấp hình thức dịch vụ Spage authority nam giới thứ nhất tại trung trung tâm Sài Gòn. Không gian spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hơi là dễ chịu và thoải mái cùng chế tạo ra cảm xúc đồng nhất Khi lao vào. Không khí chỗ trên đây khôn cùng lành mạnh do có lượng cây xanh mập. quý khách hàng sẽ có cảm giác tách biệt với nhân loại bên ngoài 

Tại trên đây, tất cả những dịch vụ mas sa Body với mas sa Thái, tắm hơi,… Giúp các bạn thoải mái chắt lọc hình thức dịch vụ tương xứng với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Giang Mạc Viễn, Chuyện Trong Nhà

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 12:00 – 22:00

Số điện thoại: 028 6264 9430

3. Emvy Spage authority Hồ Chí Minh

*
Emvy Spa Hồ Chí Minh

Emvy Spa là một trong khu vực quan tâm domain authority dành riêng cho nam đáng tin tưởng ngơi nghỉ HCM. Ngoài ra, tiệm spa có nhiều hình thức như rửa mặt white, massage thư giãn giải trí, tiêu diệt mụn cám, sút mỡ thừa, v.v… Dường như, cửa hàng cũng có thể có mỹ phđộ ẩm cao cấp chuyên nghiệp hóa cung ứng quá trình chăm lo.

Giờ mngơi nghỉ cửa: 10:00 – 20:00

Số năng lượng điện thoại: (08) 3865 7632

4. Anphái nam Spage authority Hồ Chí Minh

*
Anphái nam Spa Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiếp theo là 1 tiệm Spage authority phái nam cũng tương đối nổi tiếng sinh sống TP Sài Gòn. Không gian gồm cho tới 9 tầng với bóc tách riêng rẽ từng Quanh Vùng chăm lo mang lại nam giới, đàn bà cùng khách hàng Vip. Đây là tiệm Spage authority chuẩn thế giới đầu tiên của Việt Nam.

Trong khi, Spa còn kết phù hợp với nhiều Chuyên Viên thẩm mỹ và làm đẹp để tạo nên quá trình quan tâm tốt nhất có thể đến quý khách hàng của bản thân. Quán có khá nhiều hình thức khác biệt để quý khách dễ ợt lựa chọn

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 12:00 – 22:00

Số điện thoại: (08) 3825 1250

5. Cupid Spa Sài Gòn

*
Cupid Spage authority Sài Gòn

Đây là địa điểm nhưng không ít các bạn nam giới lựa chọn Lúc mong muốn Message. Dịch Vụ Thương Mại của tiệm tất cả khá đầy đủ những hệ thống chống xông thô, xông ướt, hồ nước tdiệt lực,… Bên cạnh đó, tiệm còn có rất nhiều trang bị hiện đại đi kèm theo.

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 10:00 – 23:00

Đây là các liên hệ Spa Nam rất tốt sinh hoạt Thành Phố Sài Gòn nhưng mà chúng tôi tổng đúng theo được tự ý kiến của tín đồ từng yêu cầu hình thức dịch vụ. Chúc bạn gồm có khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí ngơi nghỉ các tiệm Spage authority này nhé.