Ngày em đẹp nhất câu nói hay

Tôi đã từng chừng như đó tất cả fan nói rằng, con trai trai hay cô nàng cạnh bên chúng ta năm 17 tuổi sẽ không đi thuộc bạn mang lại cuối đời, cùng tôi cho rằng câu nói này thiệt sự phù hợp để nói về ái tình của nhì nhân đồ bao gồm vào bộ phim Ngày em đẹp nhất.

Bạn đang xem: Ngày em đẹp nhất câu nói hay

Ngày em đẹp mắt nhất là bộ phim truyện điện ảnh Nước Hàn theo tuýp lãng mạn, trong sạch cùng nkhiến thơ, bên dưới diễn xuất của nữ giới thơ Park Bo-young vào vai Hwan Seung-Hee cùng Kyên ổn Young-Kwang vào vai Hwang Woo-yeon.

*
*
*
*
*
Cuối thuộc Woo-yeon cùng Seung-Hee cũng yêu cầu dừng lại trước áp lực đè nén thời hạn.

“Anh nói anh hối hận đã quen thuộc biết em, thực chất trọn vẹn trở lại. Gần trên đây anh cực kỳ hạnh phúc, lên lớp dạy lũ tthấp cũng khiến cho anh đặc biệt quan trọng vui, tất cả đông đảo nhờ vào gồm em.

Xem thêm: Lá Spa Gò Vấp Hồ Chí Minh - Top 5 Spa Ở Gò Vấp Hcm Nhất Định Phải Đến Một Lần

Bởi bởi vì tất cả em, anh mới gồm một ước mong hoàn toàn mới, new thi đậu Đại Học, new thân quen được một đám bạn bè tốt, bắt đầu phát triển thành thầy giáo.

Vì gồm em làm việc mặt anh, anh bắt đầu gồm sự biến hóa những điều đó. Cuộc đời anh suýt nữa vẫn bắt buộc sống tạm bợ qua ngày, là em vẫn khiến cho anh trưởng thành và cứng cáp. Từ bên trên ttách xuống xuất hiện vào cuộc sống anh.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Steve Jobs Tiếng Anh, Những Câu Nói Bất Hủ Của Steve Jobs

Cảm ơn em, Hwan Seung Hee. Em sống giỏi nhé, khăng khăng đề xuất niềm hạnh phúc gấp nhiều lần.”

Nghứa ngào, ngùi ngùi, tôi cũng lần khần có thể sử dụng thêm từ ngữ nào để diễn đạt cảm xúc của chính mình lúc thầy Woo-yeon mỉm mỉm cười chú ý cô bé anh yêu trong ngày quan trọng độc nhất vô nhị cuộc đời của cô.

Cô ấy thật dễ thương, thật rực rỡ, nhưng không phải nguyên nhân là anh. Cô ấy mỉm cười thật tươi tiến vào lễ mặt đường tuy thế không phải là cùng với anh.

Nhưng ko, Woo-yeon đang trưởng thành thiệt rồi, không còn là cậu nam sinh năm làm sao vày ghen tuông nhưng phá ngang tình cảm của Seung-hee nữa, anh đã dám mỉm cười cợt cùng chúc phúc đến cô gái đặc trưng độc nhất cuộc sống bản thân.

Cám ơn Seung-hee, cám ơn em đã từng đi thuộc Woo-yeon suốt quãng mặt đường vừa rồi, cám ơn em đang dạy dỗ cậu ấy không hề ít vật dụng. Chúc em thật niềm hạnh phúc nhé, Seung-hee.


Chuyên mục: Câu Nói Hay