Tổng Thống Obama: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Tổng Thống Obama

Trước khi tách chống Bầu dục, Tạ Di Đan đề nghị Tổng thống Obama đấm nuốm tay và được ông mừng rỡ đáp lại. Ngay cơ hội kia, cậu hiểu được tín đồ bầy ông quyền lực tối cao này cũng như một tín đồ chúng ta cơ mà các tkhô hanh thiếu hụt niên hoàn toàn có thể tìm tới lúc phải giúp sức.

Bạn đang xem: Tổng thống obama: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về tổng thống obama

*

Tạ Di Đan (đồ vật 6 từ trái sang)với đoàn phía đạo sinc chụp ảnh trướcNhà Quốc hội Mỹ. Ảnh:NVCC

Buổi sáng sủa thời điểm đầu tháng cha, các hướng đạo sinc ăn sáng ở Nhà Quốc hội Mỹ và share với nhau về niềm hào khởi Lúc bọn họ sắp tới được đặt chân vào Nhà Trắng chạm mặt Tổng thống Obama.Dĩ nhiên đến thăm Nhà Trắng ko hệt như cuộc đi dạo bình thường của mình.

Trước Lúc căn nguyên đến Washington, người mẹ của Đan sẽ cẩn thận chuẩn bị đến con trai hai mẫu áo đồng phục Hướng đạonew, mặc dù cậu nhất quyết mang dòng sơngươi cũ lắp bó bấy lâu. Bà nói rằng cậu bé xíu sẽchạm chán khía cạnh tổng thống yêu cầu rất cần được trông bảnh bao, chỉnh tề một chút ít.

Dù không rời khỏi hồi vỏ hộp mà lại thực thụ trong lòng, Đan nghĩ rằng dĩ nhiên ông Obama cũng ko khác gì các so với rất nhiều quan lại chức cơ quan ban ngành cậu tất cả vinc hạnh gặp gỡ gỡ đông đảo ngày qua ở quốc hội xuất xắc tòa án nhân dân buổi tối cao.

Suy nghĩ về này của Đan trọn vẹn đổi khác Khi cửa nhà Phòng Bầu dục xuất hiện thêm. Nhà lãnh đạo to lớn đứng trước phương diện cậu, cười vô cùng tươi với cúi cong người xuống xin chào phía đạo sinch 8 tuổi tên Sean ngồi bên trên mẫu xe lnạp năng lượng mà lại Đan đang đẩy. Ông hợp tác Sean rồi hợp tác Đan.

Giây phút đó cùng với cậu thiệt cạnh tranh biểu đạt."Wow, mình vẫn gặp tín đồ đàn ông quyền lực nhất núm giới", Đan suy nghĩ.

"Em thấy mình thật may mắn Khi được gặp gỡ ông Obama, fan ráng trong tay định mệnh và phương châm lãnh đạo cường quốc này", Đan share vớiVnExpress. "Và em tự hào là người Mỹ gốcViệt thứ nhất thay mặt đại diện mang lại Hội Nam Hướng đạo (BSA) xuất hiện ở đó".

Giống như những tổng thống trước, ông Obama là chủ tịch danh dự của BSA, tổ chức triển khai tkhô hanh thiếu niên lớn số 1 quốc gia Mỹ hiện tại vẫn 106 tuổi. Đan đến xuất xắc ông Obama có thể hiểu rõ từng member trong đoàn phía đạo sinc xuất sắcbao gồm 10 người, đại diện thay mặt mang lại BSA cả nước trao bản phúc trình thường xuyên niên lên tổng thống.

"Ông ấy được cung ứng tiểu sử của từng thành viên nhưng thiệt ngạc nhiên là ông ấy sẽ phát âm chúng với nói tới những cụ thể đó Lúc chat chit. Ông ấy có tác dụng bọn chúng em cảm giác bản thân thật quánh biệt", Đan nhắc.

Xem thêm: " Tiểu Son Ye Jin Nhưng Bí Ẩn Nhất Lại Là Người Đẹp Này, Tin Tức Tức Online 24H Về Tiểu Son Ye Jin

*

Tạ Di Đan (kế bên thuộc bên phải)và đoàn hướng đạo sinc trao bạn dạng phúc trình thường niên lên Tổng thống Obama.Ảnh:NVCC

Câu cthị xã thân tổng thống và những tkhô cứng thiếu hụt niên trong 10 phút ít xoay xung quanh các hoạt động vui chơi của BSA. Những lời khen của ông dành riêng cho những phía đạo sinh nhỏng Đan, phần nhiều công ty chỉ huy tương lai của nước Mỹ, khiến cậu nhỏ xíu càng thấy chân thành và ý nghĩa Khi được là một trong hướng đạo sinh.

Trước khi rời khỏi Phòng Bầu dục, Đan bạo dạn ý kiến đề nghị tổng thống đấm thế tay và ông bất thần đáp lại một cáchhân hoan.

"Việc ông ấy đấm cụ tay cùng với em khiến cho em sáng sủa rộng. Nếu Tổng thống Obama có thể trao em một cái đấm vắt tay thân thiện như thế thì các chỉ huy khác cũng đều có thể", Đan nói. "Em hy vọng hành vi này sẽ giúp đỡ thanh hao thiếu thốn niên nhận thấy rằng những bên chỉ đạo cũng như chúng ta, là cha mẹ, là chú bác, là bạn bè, những người dân nhưng chúng ta cũng có thể tìm về Khi phải hỗ trợ. Chúng ta kính trọng cùng quan tâm mang lại bọn họ do họ cũng quyên tâm mang đến bọn chúng ta".

Chuyến đi 6 ngày sinh sống Washington, được tiếp xúc thẳng với đa số đơn vị quyết sách của Mỹ là một đòi hỏi quý hiếm đối với cậu bé bỏng 16 tuổi.Nhớ lại cuộc gặp sau hơn một mon, Đan vẫn còn bổi hổi.

"Em nhận ra không phải ai ai cũng hoàn toàn có thể trở thành tổng thống.Em từng nhìn thấy hầu như tấm hình chụp thượng nghị sĩ Obama với làn tóc black cùng khuôn mặt cực kỳ tphải chăng. Chỉ 7 năm sau khi biến tổng thống, khi đứng ngay gần bên cạnh ông, em dìm ông ấhệt như già đi tới đôi mươi tuổi, đầu tóc lnhỏ đnhỏ bạc cùng gương mặt xuất hiện thêm đông đảo nếp nhăn", Đan nói. "Đó là vì ông ấy bắt buộc đối mặt với áp lực khi giới thiệu đều đưa ra quyết định tác động không những cho tới Đất nước Mỹ bên cạnh đó cả quả đât. Thu nhập của ông ấy không đảm bảo nhỏng đa số người em biết nhưng lại ông ấy vẫn giữ lại cho những nỗ lực hệ sau đó 1 di sản vô giá bán. Em cảm thấy kính trọng tổng thống hơn cùng được truyền thiệt các cảm hứng".

*

Di Đan trong chuyếnthăm Bảo tàng Lịch sử Tựnhiên sinh sống Washington. Ảnh:NVCC

Đan vẫn lưu giữ một trong những vận động độc đáo tuyệt nhất trong chuyến đi Washington là cho thăm Bảo tàng Lịch sử Thiên nhiên, được sờ tận chỗ hầu hết bộ xương bạn tuổi thọ hàng ngàn năm.

"Thông thông qua đó, em hiểu rằng loại tín đồ đã tiến hóa với cải cách và phát triển ra làm sao bên trên thế giới. Em cũng hiểu rằng cuộc sống đời thường khôn cùng nđính ngủi, rồi một ngày, chúng ta đã biến số đông mhình ảnh xương kia", Đan nói. "Nhưng nhỏng thân phụ em vẫn nói, cuộc sống này rất ngắn vì thế hãy để lại phần đa điều giỏi đẹp mắt trước khi ra đi".

Đan đến xuất xắc hiện giờ em chỉ bao gồm một điều hụt hẫng là không tốt giờ Việt. "Mẹ bảo rằng khi nào có cơ hội sẽ gửi em trở lại Việt Nam và để được áp dụng tiếng Việt nhiều hơn thế nữa. Em ao ước ngày đó sẽ nhanh chóng đến", Đan nói.