Nhà báo vũ mạnh cường

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Tôi hết sức vui bởi vì vẫn góp phần được sức lực lao động của chính mình vào thành công thông thường của ê kip triển khai lịch trình này trên sóng của kênh truyền họa Quốc chống VN. Quả thực đây là nhiệm vụ không thể dễ dàng, nên những khi thành công toàn bộ chúng tôi đều rất niềm hạnh phúc.Quý khách hàng sẽ xem: Nhà báo vũ mạnh cường

Đây là cuộc để mắt tới binh lịch sử hào hùng, bao gồm đồ sộ lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang hiện đại Nga, đề xuất quyến rũ được sự để ý của đông đảo khán giả đất nước hình chữ S. Những hình hình ảnh và âm thanh khô tương truyền từ Quảng ngôi trường Đỏ vẫn đem về cảm giác khỏe mạnh mang đến người theo dõi cùng công ty chúng tôi thấy thật vinh dự vì đang được thiết kế cầu nối giữa cuộc cẩn thận binh với người theo dõi cả nước Ê kip triển khai lịch trình vẫn sẵn sàng ra làm sao mang lại công tác này?


*

Nhà báoVũ Mạnh Cường

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Chúng tôi đang xác định với nhau là quan yếu chỉ dịch lời trần thuật của Kênh 1 Đài Truyền hình Trung ương Nga, cơ mà buộc phải từ bỏ trần thuật theo cách của bản thân mình. Nói phương pháp không giống, giải pháp trần thuật của chúng tôi vẫn y như bí quyết tường thuật một trận soccer. Công tác sẵn sàng diễn ra rất là trang nghiêm. Trước không còn tôi đang xem lại lại 3 lễ chú ý binch vừa mới đây tốt nhất để thế được kịch bản tầm thường của một lễ chuyên chú binch. Sau đó chúng tôi buộc phải tìm kiếm bên trên báo mạng Nga coi gần như đơn vị quân team như thế nào và các một số loại khí giới như thế nào của quân team Nga đã tham mê gia vào cuộc coi xét binch trong năm này.

Bạn đang xem: Nhà báo vũ mạnh cường

Ngoài ra, công ty chúng tôi mời chị Elemãng cầu Zubtsova, cựu công ty báo của hãng sản xuất thông tấn thôn Nga ITAR-TASS, hiện nay là Giám đốc Trung trung tâm Vnạp năng lượng hóa – Khoa học Nga tại VN tmê mệt gia chương trình. Chị Zubtsova chuẩn bị sẵn các báo cáo về hầu như vận động tương quan tới quân team Nga, uy tín của Tổng thống Nga Putin, về cuộc sống bây giờ của những cựu chiến binh Nga…

Đồng thời, tôi còn sẵn sàng thêm các công bố về tiết trời nghỉ ngơi Moskva hôm kia, về phần đa chiến sĩ Hồng quân bạn Việt… Nhìn bình thường, thì công tác làm việc sẵn sàng kỹ lưỡng nên Cửa Hàng chúng tôi cũng cảm giác sáng sủa. Theo ông thì đâu là thách thức lớn số 1 vào công tác truyền hình lần này?

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Đó là bài phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đây là lễ lưu niệm 70 năm chiến thắng, đề nghị chắc hẳn rằng ông Putin yêu cầu đưa ra một thông điệp bắt đầu.

Thông qua một số nguồn sinh sống Nga Shop chúng tôi sẽ chứa công tìm bài bác tuyên bố của ông, nhưng bài này được bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn hảo. Ê kip làm lịch trình thống nhất là chỉ dịch những điều chắc chắn là nghe được, còn sót lại thì cầm tắt đa số ý chính. Và thông điệp của Tổng thống Nga cảm ơn Anh, Pháp, Mỹ góp phần vào thắng lợi thành công này đã được truyền cài mang đến người theo dõi của kênh Quốc phòng toàn nước trực tiếp xem lễ phê chuẩn binch. Các anh bao gồm chạm mặt trở ngại gì vào quy trình trần thuật trực tiếp không?

Nhưng bên trên mạng cũng có ý kiến nhận định rằng một vài nhiều loại vũ trang được thuyết minch chậm… Vâng, tôi có hiểu comment của người theo dõi đã cho thấy song tía các loại khí giới được tngày tiết minh chậm chạp, thậm chí còn bao gồm cụ thể chưa chuẩn xác.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Thân, Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình

Nhưng cũng đều có bình luận nhận định rằng ngay cả phản hồi viên của Nga cũng tmáu minh chậm chạp vào một số ngôi trường hòa hợp. Anh có Chịu đựng áp lực trong lúc tường thuật không?

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Mấy phút ít thứ nhất khi lên hình cùng chị Zubtsova phản hồi trước lễ để ý binh, tôi tất cả khá mệt mỏi vì hồi hộp. Nhưng cảm giác này qua hết sức nhanh hao. Khi cuộc săn sóc binc bắt đầu, thì Cửa Hàng chúng tôi không còn nguyên do để mệt mỏi nữa. Dư luận bên trên social reviews rằng bằng phương pháp tiếp cận tường thuật lễ để mắt tới binch Theo phong cách của mình, thì ê kip triển khai lịch trình vẫn thành công xuất sắc. Anh có suy nghĩ như thế không?

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Vâng, tôi cũng chia sẻ quan đặc điểm này. Dịch tổng thể lời của bình luận viên tín đồ Nga là điều không thực tế cùng không thể thực hiện được. Ngoài ra, Cửa Hàng chúng tôi cho rằng mối quyên tâm của người theo dõi Việt Nam đối với lễ chăm sóc binh này không giống với người theo dõi Nga, do vậy phải biết được nhu yếu của người theo dõi đất nước hình chữ S (trong số ấy có khá nhiều tín đồ vẫn học tập, làm việc, sinh sống tại Liên Xô trước đây) để đáp ứng nhu cầu. Theo tôi, ê kip thực hiện chương trình đã tuyển lựa được cách tiếp cận đúng. Anh Đánh Giá công việc của chính bản thân mình được mấy điểm.

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Bảy điểm. Nếu gồm lần sau, tôi hi vọng điểm sẽ cao hơn nữa. Anh sẵn lòng trần thuật cuộc duyệt binch tới chứ?

Nhà báo Vũ Mạnh Cường: Tôi khôn cùng sẵn lòng, Lúc lần thứ nhất đã ra mắt thuận buồm xuôi gió thì mình thấy sáng sủa hơn. Xin cảm ơn Nhà báo Vũ Mạnh Cường, chúc anh mọi thành công bắt đầu vào sự nghiệp của mình!