BẢN OST ĐÌNH ĐÁM CỦA PHIM NGÔI SAO MAY MẮN VANG LÊN ĐẦY HOÀI NIỆM TRONG TẬP 5 CỦA THE AI PHUONG SHOW MÙA 2

Ái Phương thơm vẫn “chốt” lại series bởi ca khúc nhạc phlặng sở hữu nhiều ấn tượng trẻ khỏe đối với riêng cô thuộc cả núm hệ 8x – “Aoi Usagi” (Chú Thỏ Ngọc Bích).


Tạm gác lại những tranh cãi "nảy lửa" về thứ hạng top trending những hôm qua, khán giả giờ đây tìm được một góc thận trọng, nhẹ nmặt hàng với Ái Phương. Cô nữ vừa kết thúc "The Ai Phuong Show" với ca khúc cuối cùng, không phải là một bản nhạc Hoa thông thường, nhưng mà là một ca khúc tiếng Nhật - "Aoi Usagi".

Bạn đang xem: Bản ost đình đám của phim ngôi sao may mắn vang lên đầy hoài niệm trong tập 5 của the ai phuong show mùa 2


"Aoi Usagi" – mang tên tiếng Việt là Chụ Thỏ Ngọc Bích, được chọn làm nhạc chủ đề mang đến phim "Ngôi Sao May Mắn" khôn xiết nổi tiếng vào những năm 1999 – 2000. Bộ phlặng này trở thành bước ngoặt quan liêu trọng đối Noriko Sakai với Khi đưa tên tuổi của cô tiến vào hàng ngũ những diễn viên thuộc top đầu của Nhật Bản. Đồng thời, cùng với tài năng diễn xuất với thể hiện ánh mắt biết nói đã góp vai diễn Aya của cô chinc phục không chỉ khán giả trong nước mà hơn nữa những khán giả toàn Châu Á.

Cùng với sức lan toả của "Ngôi Sao May Mắn", bản OST do chính Noriko Sakai thể hiện cũng hối hả "lọt thẳng" vào trái tyên khán giả khắp nơi bởi giai điệu nhẹ nsản phẩm, ca từ đẹp cùng thông điệp đầy tích cực. Và đến đến ni, dù trải qua 2 thập niên, nhưng mỗi Khi bài hát "Aoi Usagi" vang lên đều hệt như "cái thời gian tua ngược" Lúc với cả một trời kỉ niệm - đó là những ngày háo hức theo chân cô đàn bà Aya bên trên hành trình dài hạnh phúc.Tiết lộ về quá trình thực hiện ca khúc này, Ái Phương đến hay: "Đây là ca khúc cạnh tranh dịch nhất trong tất cả các bài hát trong thời điểm 2. Bởi khác với lời Hoa, lời Nhật thường hơi ngắn cần chọn bản nhạc này cũng sở hữu nhiều thách thức đối với Phương. Phương cứ loay hoay viết lời làm thế nào, chọn từ như thế nào, đặt từ này thì ý của câu đã hợp lý chưa. Ngoài khâu viết lời, bản phối cũng khiến Phương rất đau đầu không thua kém. Để ra được bản trả thiện, Phương và ê-cấp bách đã phải làm đi làm cho lại bản phối, bởi loại nặng nề là làm sao giai điệu bao gồm hơi thở thời đại nhưng vẫn giữ được tinch thần bản gốc, người nghe cảm thấy dễ chịu và vẫn gợi nhắc đến kí ức tươi đẹp".

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Ngô Dụng, Gia Cát Lượng

Mặt không giống, phân tách sẻ về nguyên do kết lại "The Ai Phuong Show" mùa 2 bằng "Ngôi Sao May Mắn", Ái Phương bày tỏ rằng bản thân bao gồm rất nhiều nguyên nhân để ca khúc này "lên sóng" tập cuối bởi vì "trước hết, đây là ca khúc nhạc phyên ổn có ấn tượng rất mạnh đối với nhiều thế hệ khán giả, vào đó bao gồm Phương. Hình ảnh cô phụ nữ Aya luôn sở hữu đến nhiều thổn thức. Tiếp theo, sau tất cả, Phương muốn truyền tải sự tích cực nhất, tươi vui nhất. Nếu xâu chuỗi, mọi người sẽ thấy rằng, sau những đau khổ, những tổn thương, họ đều xứng đáng hạnh phúc".

Bản nhạc với thông điệp lạc quan lại cũng là lời chúc mà lại nữ ca sĩ muốn gửi đến người nghe – những người đã đồng hành cùng cô vào suốt "The Ai Phuong Show" mùa 2 với nhất là những khán giả yêu mến những bản nhạc ngoại lời Việt nhưng Ái Phương đã sở hữu đến.Không đơn thuần là series cover những ca khúc nhạc ngoại lời Việt gắn liền với tuổi thơ, bao gồm thể gọi vui "The Ai Phuong Show" mùa 2 chính là chuyến xe kí ức tươi đẹp, đầy lãng mạn đưa người nghe trở về những trang hồi kí đáng nhớ, những giai điệu chỉ cần bất chợt vang lên thì ai cũng bao gồm thể nhẩm theo một cách thuần thục.Sau nghi ngờ vụ án Chi Pu, mang lại lượt Thanh hao Duy - Ái Pmùi hương bị soi hit "Lỗi ở yêu thương thương" 3 năm kia tương tự bất thần một bài nhạc ko lời năm 2001


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem