999 ca khúc nhạc vàng, bolero, nhạc trữ tình song ca hay nhất của đan nguyên

Danh sách 4 giỏi phđộ ẩm trong "Liên Khúc Song Ca Trữ Tình Bolero Giọng Ca Hải Ngoại Hay Nhất" Từ PBN 127

1. Đêm Tâm Sự

Sáng tác: Trúc Phương.

Bạn đang xem: 999 ca khúc nhạc vàng, bolero, nhạc trữ tình song ca hay nhất của đan nguyên

Trình bày: Đan Nguyên & Băng Tâm 0:06

2. Đừng Phú Lòng Nhau

Tác giả: Đài Pmùi hương Trang

Trình bày: Phi Nhung & Trường Vũ 5:22

3. Vó ngựa chiến Trên Đồi Cỏ Non

Sáng tác: Giao Tiên

Ca sĩ: Ngọc Hạ và Quang Lê 11:43

4. Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm

Tác giả: Giao Tiên

Trình bày: Hạ Vy & Tuấn Quỳnh 18:12

Paris By Night 127 - Hành Trình 35 Năm (Phần 2)


Đan Nguim

5,123 quan lại tâm


Đan Nguim (thương hiệu thiệt Nguyễn Đặng Đan) là 1 ca sĩ hải nước ngoài thành công với mẫu nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện nay hiệp tác cùng với Trung trung khu Thúy Nga từ bỏ đầu xuân năm mới 2016. Trước kia, anh đã từng có lần hợp tác cùng với Trung trung ương Asia từ thời điểm năm 2007 mang lại đầu xuân năm mới 2016.

Đan Nguyên ổn sinch ngày 9 tháng 7 năm 1984 trên thị trấn Prúc Lộc, Phụ Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng người mẹ và hai em gái, một em trai quý phái định cư sống Hoa Kỳ theo diện Rover. Lúc này, Đan Nguyên ổn tiếp tục góp khía cạnh trong số lịch trình ca nhạc của tín đồ Việt ở hải nước ngoài, cũng giống như lưu diễn sống Anh, Canada và Úc....

Năm 2006, Đan Nguim ban đầu tham dự các cuộc thi tuyển chọn lựa ca sĩ tại hải nước ngoài cùng đang chiếm lĩnh được tới 4 quán quân, 1 giải nhị trong tổng cộng 6 cuộc thi tự Bắc Cali tới Nam Cali.

Xem thêm: The 10 Best Motels Near Q Spa, Ho Chi Minh City, Khánh Hương Spa

Trong chương trình "Asia 55 - Hát Với Thần Tượng" thu hình mùa hè năm 2007, Đan Nguyênlàm ra dấu ấn cùng với người theo dõi khi song ca thành công thuộc ca sĩ Chế Linhnhạc phẩm khét tiếng "Thói đời" của nhạc sĩ Trúc Pmùi hương. Từ đó, Đan Ngulặng bước vào con đường ca hát và mau cngóng thu được sự mến mộ của rất nhiều bạn.

Đầu năm 2016, Đan Nguyên ban đầu hợp tác cùng với trung trung ương Thuý Nga tự cuốn nắn Paris by Night 118: "50 năm âm nhạc Đức Huy". Tiếng hát Đan Nguyên ổn đã làm được giới yêu nhạc trữ tình cả nội địa và hải nước ngoài biết đến bởi chất giọng vô cùng bi đát với lôi kéo số đông thanh niên và thậm chí mọi khán giả mập tuổi đã từng có lần si cùng với cái nhạc quà.

đa phần khán giả ái mộ hỏi: cùng với tầm dáng đã mắt của chính mình sao Đan Ngulặng ko hát nhạc ttốt cho hiện đại và lại lựa chọn thể loại người ta thường xuyên điện thoại tư vấn là "nhạc mùi", thì Đan Ngulặng tâm sự nlỗi sau: “Do thấy "nhạc mùi" không từng nào bạn hát nữa cho nên Đan Nguyên ổn hy vọng bảo trì. Và cũng vày đắm đuối tự hồi bé dại bắt buộc Đan Nguim mới lựa chọn hát thể một số loại "nhạc mùi" này...”

Thần tượng ca nhạc của Đan Ngulặng là ca sĩ Chế Linch, một ca sĩ quang vinh gồm hàng triệu khán giả hâm mộ và thần tượng. Dù đang là cái tên được nói tới các nhất bây chừ, tuy thế Đan Nguyên vẫn chưa có kế hoạch về nước biểu trình diễn. Bởi cơ phiên bản Đan Ngulặng cũng chỉ là 1 trong ca sĩ hải nước ngoài và cùng với cộng đồng bạn Việt, anh cũng là một chiếc tên hơi lạ.

Nay ở tuổi 34, phái mạnh ca sĩ ngày càng chứng tỏ bản thân là một người nghệ sỹ đa-zi-năng. Không những ca hát, Đan Ngulặng còn tđắm đuối gia đóng góp phlặng. Mới đây duy nhất, lần đầu tiên anh đóng vai chính vào bộ phim hành động "Cánh Diều Mưa" của đạo diễn Cường Ngô triển khai tại Mỹ thuộc các diễn viên như Lâm Vissay, Marcus Guilhem, Lilly Nguyễn...

Về chuyện yêu đương mang lại bây chừ phái nam ca sĩ vẫn đang đơn chiếc. Anh share bây giờ bà bầu với gia đình là đặc trưng độc nhất đối với anh.